CINE / Truyền Hình

“Lưới trời”: Gần cuối phim khán giả vẫn lo lắng cho mối duyên của Mỹ Tiên và Khang

Chỉ còn một tập cuối nhưng Mỹ Tiên và Khang vẫn chưa có dầu hiệu thành đôi. Điều này khiến những người hâm mộ thật sự lo lắng.

“Lưới trời”: Gần cuối phim khán giả vẫn lo lắng cho mối duyên của Mỹ Tiên và Khang
Trải qua bao nhiêu gian nan, vất vả cuối cùng Mỹ Tiên cũng đã được hạnh phúc. Nhờ Út Hạnh nhớ lại nốt ruồi son ở bàn chân và kết quả xét nghiệm ADN của bác sĩ Minh chứng thực, Mỹ Tiên đã có thể nhìn nhận lại mẹ ruột, trở lại vị trí vốn dĩ thuộc về mình. Niềm hạnh phúc lớn nhất của Mỹ Tiên là lao vào vòng tay mẹ ruột – Út Hạnh mà không một lời oán trách bất cứ ai. Cô gái nhỏ còn được Út Hạnh dẫn đến gặp ông Hải để nhìn lại cha ruột.
Cảm mến sự hiền lành, nhân hậu của Mỹ Tiên, Nga cũng xoá bỏ hết mọi hận thù đối với Hải, Út Hạnh và nhận Mỹ Tiên làm con nuôi. Cùng một lúc có rất nhiều người thân và dành trọn tình yêu thương cho Mỹ Tiên. Thấy cô gái nhỏ được sống trong vòng tay yêu thương của mọi người, khán giả rất hài lòng với cái kết có hậu. Tuy nhiên, không ít người vẫn đang lo lắng cho mối lương duyên của Mỹ Tiên và Khang.
“Lưới trời”: Gần cuối phim khán giả vẫn lo lắng cho mối duyên của Mỹ Tiên và Khang
“Lưới trời”: Gần cuối phim khán giả vẫn lo lắng cho mối duyên của Mỹ Tiên và Khang
Mối duyên của bác sĩ Khang và Mỹ Tiên đang nhận được sự quan tâm của fans.
Con ông con bà có thành đôi được không?”, “Sao gần hết phim rồi mà chưa thấy nói gì tới chuyện của Khang và Mỹ Tiên vậy?”, “Hạnh phúc có trọn vẹn không đây?”,... nhiều khán giả lo lắng. Người hâm mộ lo lắng cho cặp đôi này cũng không sai bởi trước đó Út Hạnh đã từng phản đối cuộc hôn nhân “con ông con bà” khi Mỹ Tú còn trong vai diễn con gái của cô. Liệu Út Hạnh và bác sĩ Minh có chấp nhận để Khang và Mỹ Tiên thành đôi? Đây từng là ước nguyện của bà Hai khi còn sống, Út Hạnh và bác sĩ Minh có vì điều này để cho Mỹ Tiên và Khang nên duyên vợ chồng?
Xin mời khán giả đón xem tập cuối “Lưới trời” được chiếu vào lúc 21h Thứ Hai ngày 31/10 trên kênh THVL1 để theo dõi xem Mỹ Tiên sẽ có cái kết đẹp như thế nào nhé!

CINE / Truyền Hình

Ngân Quỳnh: Phụ nữ làm trụ cột kinh tế sẽ gặp rất nhiều áp lực vô hình

Trong phim "Vạn dặm nhân sinh", nghệ sĩ Ngân Quỳnh khiến khán giả bất ngờ khi hóa thân thành người mẹ cay nghiệt, trọng nam khinh nữ.

"Nữ chủ" tập cuối: Jun Phạm gỡ nỗi oan uất cho mẹ, Thúy Ngân đơn độc trên chiến thắng

Kết thúc hành trình đơn độc của Hải Đường, nữ tội phạm đối đầu với một tập đoàn tội phạm khét tiếng trong "Nữ chủ" đọng lại cho mỗi khán giả nhiều cung bậc cảm xúc.

Bi hài phía sau bốn nụ hôn của Thùy Anh – Mạnh Trường phim "Đừng nói khi yêu"

Từ những phút đầu thấy khó ưa, Ly (Thùy Anh) dần có thiện cảm rồi say như điếu đổ trong tình yêu của Quy – Leo Nguyễn (Mạnh Trường). Sự thăng hoa trong mối tình giữa cô thợ bánh và anh tổng tài của phim "Đừng nói khi yêu" được gói gọn trong bốn nụ hôn mang những xúc cảm khác biệt.

“Mặt trời mùa đông” tung teaser, mê hoặc fans với cảnh Steven Nguyễn “khóa môi” Quỳnh Lương

"Mặt trời mùa đông" vừa tung poster và teaser, fans phim Việt đã phải tỏ mò về những thước phim gây cấn, kịch tính ở phía trước thông qua sắc thái khó hiểu, đầy mưu mô của dàn diễn viên chính.

Thúy Ngân khiến fans xót xa khi mặt mũi trầy xước, bị treo suốt 5 tiếng trong "Nữ chủ"

Nhận quá nhiều cú sốc, Hải Đường (Thúy Ngân) chịu vô vàn nỗi đau cả thể xác và tinh thần. Cái giá của vị trí “nữ chủ” trong cuộc chiến thâm độc để tranh giành quyền lực, địa vị liệu có đáng?