CINE / Truyền Hình

"Ga-ra hạnh phúc" chưa lên sóng mà Duy Hưng đã chiếm spotlight, vì sao?

Vừa ngầu vừa nhây chính là vai diễn của Duy Hưng trong phim nối sóng "Thương ngày nắng về".

"Ga-ra hạnh phúc" chưa lên sóng mà Duy Hưng đã chiếm spotlight, vì sao?
Dù còn đến 1 tuần nữa khán giả mới được gặp "sếp phó gara" trong "Ga-ra hạnh phúc", phim nối sóng "Thương ngày nắng về", nhưng hình ảnh của nhân vật do Duy Hưng thủ vai đã "phủ sóng" rộng khắp mạng xã hội vì vừa ngầu lại vừa "nhây".
Được biết, vai diễn mới của Duy Hưng có tên là Trung, hay còn được gọi là "phó lãnh đạo" trong gara mà Khải (Bảo Anh) mở ra. Đây là một nhân vật trượng nghĩa, hết lòng vì anh em nhưng lại không kém phần tấu hài khi vừa "nhây" lại vừa...sợ gà.
Đây được đánh giá là vai diễn khác biệt của Duy Hưng sau những hình ảnh bặm trợn của Đồng "cục súc" trong "Mùa hoa tìm lại", hay Hiếu của "Phố trong làng". Dù phim chưa lên sóng mà chỉ mới có những phân cảnh "nhá hàng" nhưng khán giả đã hết sức xôn xao với anh Trung "sếp phó" này. 
Ga-ra hạnh phúc chưa lên sóng mà Duy Hưng đã chiếm spotlight, vì sao?
Trung "sếp phó" lúc thì "ngầu đét".
Ga-ra hạnh phúc chưa lên sóng mà Duy Hưng đã chiếm spotlight, vì sao?
...khi lại tấu hài siêu dễ thương.
Ga-ra hạnh phúc chưa lên sóng mà Duy Hưng đã chiếm spotlight, vì sao?
Thậm chí là u mê không lối thoát cũng toát ra vẻ dễ thương.
Nhiều khán giả sau khi xem xong đoạn cut của phim đã phải thốt lên rằng, "trong cả rừng nghi ngờ" về dàn diễn viên chính thì anh Trung "sếp phó" nổi bật hẳn và trở thành điểm sáng của phim. Rất có thể, nhờ sự "ngầu" nhưng "nhây" của Trung sẽ tạo nên một dấu ấn đặc biệt, thu hút khán giả xem phim.
Ga-ra hạnh phúc chưa lên sóng mà Duy Hưng đã chiếm spotlight, vì sao?
Khán giả hào hứng với vai tấu hài đầu tay của Duy Hưng.
Diễn viên Duy Hưng chia sẻ, vai diễn này là vai diễn khác nhất của anh so với những hình ảnh mà khán giả thường thấy trên màn ảnh nhỏ. Tuy nhiên, nó lại là vai diễn gần nhất với con người thật của nam diễn viên. Dù không được "kê" làm vai chủ chốt nhưng lại có ý nghĩa lớn với các nhân vật, cũng như tạo ra nút thắt cho nhiều tình tiết trong phim. Duy Hưng cho biết anh đang rất mong chờ phản ứng của khán giả khi phim lên sóng.
Ga-ra hạnh phúc chưa lên sóng mà Duy Hưng đã chiếm spotlight, vì sao?
"Ga-ra hạnh phúc" chính thức lên sóng ngày 8/8 trên VTV3, lúc 21h40.

CINE / Truyền Hình

Ngân Quỳnh: Phụ nữ làm trụ cột kinh tế sẽ gặp rất nhiều áp lực vô hình

Trong phim "Vạn dặm nhân sinh", nghệ sĩ Ngân Quỳnh khiến khán giả bất ngờ khi hóa thân thành người mẹ cay nghiệt, trọng nam khinh nữ.

"Nữ chủ" tập cuối: Jun Phạm gỡ nỗi oan uất cho mẹ, Thúy Ngân đơn độc trên chiến thắng

Kết thúc hành trình đơn độc của Hải Đường, nữ tội phạm đối đầu với một tập đoàn tội phạm khét tiếng trong "Nữ chủ" đọng lại cho mỗi khán giả nhiều cung bậc cảm xúc.

Bi hài phía sau bốn nụ hôn của Thùy Anh – Mạnh Trường phim "Đừng nói khi yêu"

Từ những phút đầu thấy khó ưa, Ly (Thùy Anh) dần có thiện cảm rồi say như điếu đổ trong tình yêu của Quy – Leo Nguyễn (Mạnh Trường). Sự thăng hoa trong mối tình giữa cô thợ bánh và anh tổng tài của phim "Đừng nói khi yêu" được gói gọn trong bốn nụ hôn mang những xúc cảm khác biệt.

“Mặt trời mùa đông” tung teaser, mê hoặc fans với cảnh Steven Nguyễn “khóa môi” Quỳnh Lương

"Mặt trời mùa đông" vừa tung poster và teaser, fans phim Việt đã phải tỏ mò về những thước phim gây cấn, kịch tính ở phía trước thông qua sắc thái khó hiểu, đầy mưu mô của dàn diễn viên chính.

Thúy Ngân khiến fans xót xa khi mặt mũi trầy xước, bị treo suốt 5 tiếng trong "Nữ chủ"

Nhận quá nhiều cú sốc, Hải Đường (Thúy Ngân) chịu vô vàn nỗi đau cả thể xác và tinh thần. Cái giá của vị trí “nữ chủ” trong cuộc chiến thâm độc để tranh giành quyền lực, địa vị liệu có đáng?