CINE / Truyền Hình

"Phó's lãnh đạo" của "Ga-ra hạnh phúc" chẳng sợ gì chỉ sợ...gà

Hé lộ mới nhất của tập 4 "Ga-ra hạnh phúc" khiến khán giả không khỏi "bất ngờ, ngã ngửa".

"Phó's lãnh đạo" của "Ga-ra hạnh phúc" chẳng sợ gì chỉ sợ...gà
Dù chỉ là nhân vật thứ chính nhưng sau 3 tập phim "chào sân" của "Ga-ra hạnh phúc", nhân vật Trung "phó's lãnh đạo" của Duy Hưng đã chiếm được tình cảm yêu mến của khán giả. Trước mặt Sơn Ca (Quỳnh Kool) anh chàng có phần cục mịch khó gần nhưng bên trong lại là một người nghĩa hiệp, hết lòng vì anh em và thân thiện. Chính vì thế, mỗi lần "sếp phó's ga-ra" xuất hiện là khán giả lại được dịp cười muốn "thoái trào" với những pha tấu hài cực mạnh của anh.
Ở preview tập 4, ngoài việc thích thêm "sờ" vào mỗi câu nói thì Trung "phó lãnh đạo" còn bị "lật tẩy" một nỗi sợ "không đội trời chung" với gà. Đúng thế, bạn không nghe nhầm đâu. Một nam tử hán đại trượng phu không sợ gì chỉ sợ mỗi gà. Chính vì cái nỗi sợ "khù khoằm" này đã khiến Trung bị anh em trong ga-ra bày trò khiếp cho khiếp vía. Đây được coi là những khoảnh khắc cười bể bụng dành cho khán giả ở tập 4 này. Chỉ có điều, chính Sơn Ca nhân vật đang bị Trung "đì" cũng biết được bí mật này nên tương lai, anh khó có thể yên ổn với cô nàng lắm mưu nhiều kế này được.
Ở một diễn biến khác, mối quan hệ của Quân (Bình An) và "máy bay" ngày càng phức tạp. Trong một lần đi siêu thị, anh đã vô tình chạm mặt với anh em Khải. Dù chưa biết nhau nhưng đây có lẽ sẽ là đầu mối cho việc Sơn Ca "vạch mặt" gian dối của người yêu mình trong tương lai.
Các tập tiếp theo của "Ga-ra hạnh phúc" sẽ lên sóng lúc 21h30 từ thứ 2 đến thứ 4 trên VTV3.

CINE / Truyền Hình

Ra mắt “Mặt trời mùa đông”: Mỹ Duyên nhớ nhất cảnh tát Quỳnh Lương, Quỳnh Châu tiết lộ nỗi sợ bị đóng khung vai diễn

Trong phim "Mặt trời mùa đông", Quỳnh Lương sẽ vào vai "tiểu tam" tranh giành Steven Nguyễn với Mỹ Duyên. Dù thân thiết nhưng quán quân The Face 2017 đã tát cô bạn xinh đẹp mạnh đến nỗi rơi cả móng tay.

Ngân Quỳnh: Phụ nữ làm trụ cột kinh tế sẽ gặp rất nhiều áp lực vô hình

Trong phim "Vạn dặm nhân sinh", nghệ sĩ Ngân Quỳnh khiến khán giả bất ngờ khi hóa thân thành người mẹ cay nghiệt, trọng nam khinh nữ.

"Nữ chủ" tập cuối: Jun Phạm gỡ nỗi oan uất cho mẹ, Thúy Ngân đơn độc trên chiến thắng

Kết thúc hành trình đơn độc của Hải Đường, nữ tội phạm đối đầu với một tập đoàn tội phạm khét tiếng trong "Nữ chủ" đọng lại cho mỗi khán giả nhiều cung bậc cảm xúc.

Bi hài phía sau bốn nụ hôn của Thùy Anh – Mạnh Trường phim "Đừng nói khi yêu"

Từ những phút đầu thấy khó ưa, Ly (Thùy Anh) dần có thiện cảm rồi say như điếu đổ trong tình yêu của Quy – Leo Nguyễn (Mạnh Trường). Sự thăng hoa trong mối tình giữa cô thợ bánh và anh tổng tài của phim "Đừng nói khi yêu" được gói gọn trong bốn nụ hôn mang những xúc cảm khác biệt.

“Mặt trời mùa đông” tung teaser, mê hoặc fans với cảnh Steven Nguyễn “khóa môi” Quỳnh Lương

"Mặt trời mùa đông" vừa tung poster và teaser, fans phim Việt đã phải tỏ mò về những thước phim gây cấn, kịch tính ở phía trước thông qua sắc thái khó hiểu, đầy mưu mô của dàn diễn viên chính.