CINE / Truyền Hình

Diễn viên Kim Oanh: 30 tuổi không áp lực lấy chồng, tiết lộ món quà vô giá dành tặng bố mẹ dịp Tết

Nữ diễn viên 9x chia sẻ, ở thời điểm hiện tại đối với cô chuyện tình yêu sẽ là duyên số khi mọi thứ đủ chín mùi cô sẽ lập gia đình.

Diễn viên Kim Oanh: 30 tuổi không áp lực lấy chồng, tiết lộ món quà vô giá dành tặng bố mẹ dịp Tết
Trở lại màn ảnh nhỏ với vai diễn Son trong bộ phim Dưới bóng cây hạnh phúc được lên sóng trên VTV trong năm mới 2023, Kim Oanh nhận được đông đảo sự quan tâm từ các tín đồ phim Việt. Được biết, trong phim mới, nữ diễn viên 9x đảm nhận vai chính nhân vật tên Son - một người con dâu, người vợ, người mẹ trẻ chân thành có phần ngờ nghệch. So với những vai diễn trước của Kim Oanh thì Son tiếp tục là dạng nhân vật có cuộc sống hôn nhân khá khổ sở và đầy trắc trở.
Trong buổi trò chuyện với chúng tôi, nữ diễn viên 9x đã có khá nhiều tiết lộ thú vị xoay quanh vai diễn Son và hậu trường phim sắp lên sóng. Đặc biệt, Kim Oanh còn chia sẻ về tình yêu cũng như kế hoạch xây dựng tổ ấm riêng của mình.
Diễn viên Kim Oanh: 30 tuổi không áp lực lấy chồng, tiết lộ món quà vô giá dành tặng bố mẹ dịp Tết
Kim Oanh sinh năm 1993 tại Huế nhưng lại lớn lên tại Quảng Trị. Với niềm đam mê diễn xuất, cô thi đỗ thủ khoa đầu vào của trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội. Cô nổi lên từ vai Lan trong Những cô gái trong thành phố và sau đó tham gia một loạt phim như: Những công dân gương mẫu, Mê cung, Lửa ấm...
Diễn viên Kim Oanh: 30 tuổi không áp lực lấy chồng, tiết lộ món quà vô giá dành tặng bố mẹ dịp Tết
Chào Kim Oanh, công việc của bạn trong những ngày cuối năm này như thế nào?
Hiện tại trong những ngày cuối năm Oanh và cả ekip phim Dưới bóng cây hạnh phúc vẫn đang thực hiện nốt những cảnh quay cuối. Hiện tại, phim đang chuẩn bị lên sóng nên lịch quay cũng Oanh khá là dày.
Được biết, bạn vừa tham gia dự án mang tên Dưới bóng cây hạnh phúc, bạn có thể chia sẻ thêm về bộ phim cũng như vai diễn của bạn trong phim không?
Dưới bóng cây hạnh phúc của đạo diễn Vũ Trường Khoa là một bộ phim về đề tài gia đình nhẹ nhàng nhưng cũng nhiều những xung đột. Với vai diễn là con dâu ở trong gia đình và phải gánh vác tất cả mọi công việc. Nhân vật Kim Oanh hoá thân sẽ có tên gọi là Son. Đây cũng là một trải nghiệm với Oanh khi được tham gia vào bộ phim với vai trò là vợ, là con dâu.
Bạn cảm thấy giữa bạn và nhân vật trong Dưới bóng cây hạnh phúc này có nhiều nét tương đồng không? Điều gì thôi thúc bạn casting và nhận vai diễn này?
Son cũng giống đến 70% Oanh ở bên ngoài. Oanh cũng là người thiên về gia đình và cũng nghĩ mình sẽ luôn hết lòng với tổ ấm của mình giống như Son. Ngoài ra thì Son còn là một người hiền lành, nhiệt tình. Nhưng đôi khi chính vì sự nhiệt tình ôm đồm lại gây nên những hiểu nhầm trong gia đình.
Bạn cảm thấy Dưới bóng cây hạnh phúc có điểm gì khác biệt so với những bộ phim khác?
Dưới bóng cây hạnh phúc là một câu chuyện ở ven đô thành phố. Trong phim còn có lồng ghép chất liệu về hát văn, theo mình thấy cũng khá là mới lạ và là sự kết hợp đầy thú vị cho phim. 
Diễn viên Kim Oanh: 30 tuổi không áp lực lấy chồng, tiết lộ món quà vô giá dành tặng bố mẹ dịp Tết
Kim Oanh từng chia sẻ rằng vì đã vào quá nhiều vai khổ trong các phim về gia đình nên cảm giác sợ lấy chồng. Lần này lại nhận vai Son trong Dưới bóng cây hạnh phúc cũng có nhiều nỗi khổ, Oanh có lo rằng nhân vật sẽ càng khiến mình ám ảnh hơn về hôn nhân, về phận làm dâu?
Khi hoá thân vào nhân vật thì Oanh có cảm giác sao mà khổ thế, làm dâu cũng có quá nhiều chuyện và quá nhiều áp lực. Nhưng đấy là trong khi mình làm phim thôi. Bên ngoài cuộc sống, Oanh vẫn luôn muốn ổn định gia đình, dù có khó khăn nào thì cũng sẽ cố gắng để vượt qua. Kim Oanh cũng có một niềm tin và suy nghĩ tích cực là cứ sống tốt và hết lòng thì những điều tốt đẹp sẽ đến.
Kim Oanh có đặt mục tiêu năm bao nhiêu tuổi mình sẽ lập gia đình không?
Trước đây, Kim Oanh từng đặt mục tiêu mình sẽ lấy chồng khi 27 tuổi. Nhưng đến hiện tại 30 tuổi rồi mà vẫn một mình nên Oanh cũng không quá áp lực nữa. Mọi sự là do duyên số nhưng bản thân Oanh cũng mong muốn sang năm khi mọi việc ổn định thì mình sẽ lập gia đình.
Diễn viên Kim Oanh: 30 tuổi không áp lực lấy chồng, tiết lộ món quà vô giá dành tặng bố mẹ dịp Tết
Nhiều khán giả tò mò, không biết hiện tại Kim Oanh có đang trong mối quan hệ hẹn hò với ai không nè?
Hiện tại, Kim Oanh cũng đang trong quá trình tìm hiểu. Giờ mình cũng 30 tuổi rồi nên chắc sẽ bớt khó tính hơn không ế quá. (Cười)
Một số nghệ sĩ nữ thường quan điểm sẽ không lựa chọn bạn trai cùng ngành, Kim Oanh thì như thế nào?
Kim Oanh cũng từng có suy nghĩ mình sẽ không chọn yêu người trong nghề. Mọi người cũng biết tính chất công việc diễn viên phải đi sớm về khuya nếu quen 1 người cùng nghề cũng có mặt tốt là đối phương sẽ hiểu được công việc của mình. Nhưng nếu cả 2 cùng làm nghệ thuật thì cũng khó có nhiều thời gian cho gia đình. Vì thế, Oanh quan điểm rằng nếu được thì tốt nhất là không cùng nghề. Tuy nhiên, trong tình yêu mình cũng không thể nói trước điều gì, khi gặp người cùng đồng điệu với mình thì chuyện nghề nghiệp sẽ không còn quan trọng. Lúc đó, Oanh cũng sẵn sàng lui về phía sau để chăm lo cho tổ ấm riêng.
Diễn viên Kim Oanh: 30 tuổi không áp lực lấy chồng, tiết lộ món quà vô giá dành tặng bố mẹ dịp Tết
Lượn quanh một vòng facebook của bạn, dễ thấy bạn thường đăng kèm những câu trích dẫn hay từ sách. Bình thường bạn có thích đọc sách không? Bạn có thể tiết lộ về cuốn sách và tác giả yêu thích của bạn không?
Mình tập thói quen đọc sách từ khi dịch Covid. Thời gian rảnh rỗi ở nhà là mình sẽ chìm đắm vào trồng cây và đọc sách. Có 1 cuốn sách rất hay mà Oanh cũng thích đó là: Yêu những điều không hoàn hảo của tác giả Hae Min. Những câu chuyện, triết lý sống nhẹ nhàng thực tế và nó giúp mình nhận ra nhiều điều trong cuộc sống.
Bạn cảm thấy việc đọc sách giúp bạn như thế nào trong quá trình cảm nhận nhân vật nói riêng và cảm nhận phim nói chung?
Bản thân Oanh là người không có quá nhiều trải nghiệm trong cuộc sống. Nhưng khi đọc sách hay ngồi nghe những tâm sự của mọi người về cuộc sống giúp mình có những cách nhìn nhận vấn đề được rộng hơn. Ngoài ra, việc đọc sách cũng giúp Oanh tiếp cận gần hơn về rất nhiều câu chuyện hay cũng là vấn đề trong cuộc sống.
Kim Oanh chia sẻ về kế hoạch Tết 2023.
Những ngày cuối năm cũ, đầu năm mới đang tới dần, bạn có kế hoạch gì trong dịp Tết này?
Hiện tại như Oanh chia sẻ là đang trong quá trình ghi hình cho bộ phim Dưới bóng cây hạnh phúc chắc cũng phải ra Tết mới xong. Thì tết này mình cũng như mọi năm là sẽ về Quảng Trị ăn Tết với gia đình xong rồi lại ra Hà Nội để quay nốt phim. Sau khi bộ phim kết thúc, Oanh sẽ trở lại với Sài Gòn để thực hiện những kế hoạch riêng.
Để tổng kết lại một năm vừa qua, Kim Oanh có chia sẻ gì?
Năm 2022, Oanh may mắn khi được đạo diễn Vũ Trường Khoa giao cho vai chính của bộ phim Dưới bóng cây hạnh phúc. Bản thân Oanh sẽ cố gắng hết sức với dự án lần này. Đây là may mắn nhưng cũng khá áp lực đối với Kim Oanh.
Trong năm vừa rồi, có điều gì bạn cảm thấy hối tiếc vì chưa làm được không?
Có nhiều điều Oanh chưa thực hiện được nhưng bản thân mình không thấy hối tiếc. Oanh xem nó chính là động lực để trong năm mới này mình sẽ phấn đấu và cố gắng hoàn thành.
Dịp Tết này, bạn dự định sẽ dành tặng món quà gì cho gia đình và người thân?
Tết năm nay chắc cũng giống như những cái Tết trước, nhưng Oanh cũng hi vọng kịp đem người yêu về ra mắt ba mẹ, vì thời điểm hiện tại đấy là món quà vô giá với ba mẹ Oanh. Vì mọi người cũng lo là Oanh ế bền vững.
Trong năm 2023, bạn hy vọng sẽ thực hiện được điều gì trong sự nghiệp nói riêng và trong cuộc sống nói chung?
Kim Oanh hi vọng rằng bộ phim Dưới bóng cây hạnh phúc sẽ được khán giả theo dõi và đón nhận. Ngoài ra, Kim Oanh cũng mong trong năm mới mọi người vẫn luôn đồng hành và ủng hộ các hoạt động nghệ thuật của mình.
Cảm ơn Kim Oanh về những chia sẻ! 

CINE / Truyền Hình

Thùy Anh chia sẻ về nụ hôn với Mạnh Trường trong phim "Đừng nói khi yêu": Nghĩ lại thấy mình làm hơi quá!

Từ con gái hờ của Mạnh Trường trong "Cả một đời ân oán" trở thành cô gái được soái ca phim Việt theo đuổi trong "Đừng nói khi yêu", Thùy Anh cảm thấy ngại kinh khủng. Nữ diễn viên cố gắng vượt qua trở ngại tâm lý để cùng đàn anh thực hiện loạt cảnh tình tứ trên màn ảnh.

“Nữ chủ” của Thúy Ngân đạt 60 triệu view, lọt Top Trending Youtube 5 ngày liền

Nữ chủ là một mini-series với sự góp mặt của nhiều gương mặt đình đám showbiz Việt như Thuý Ngân, Ngọc Lan, Jun Phạm, Trương Thế Vinh, Trung Dũng, Thuỳ Trang, NSƯT Hữu Châu… đã đạt được hơn 60 triệu lượt xem và lọt vào top trending trên YouTube trong 5 ngày liên tiếp.

Phản ứng của khán giả sau 2 tập đầu "Nữ chủ": Thúy Ngân lên tay, Ngọc Lan đẳng cấp sao hạng A+

Với nội dung mới lạ, hành động kịch tính, hai tập đầu tiên của mini - series "Nữ chủ" nhận được nhiều phản ứng tích cực từ phía khán giả.

Mẹ rơm - Tập cuối: Hạt Dẻ lớn lên bình an, vỡ òa hạnh phúc nhận lại mẹ Loan

16 năm sau, khi Hạt Dẻ trở thành cử nhân Đại học cũng là lúc mẹ Loan trở về. Hai mẹ con ôm chầm lấy nhau trong niềm hạnh phúc vỡ òa.

Hậu Sao nhập ngũ, Thùy Anh tái xuất màn ảnh trong phim "Cô thợ bánh"

Gần ba năm sau thành công của vai Ánh trong phim "Tình yêu và tham vọng", Thùy Anh tái ngộ khán giả màn ảnh nhỏ. Lần này, không phải vai phản diện, xấu tính như những phim trước, cô nàng hứa hẹn mang đến nhiều khoảnh khắc ngọt ngào, thú vị khi hóa thân nữ chính trong phim "Cô thợ bánh".