THỂ THAO

VTV quyết không mua bản quyền World Cup 2022 giá 350 tỷ đồng

VTV và các nhà đài Việt Nam nói không với cái giá 350 tỷ đồng cho bản quyền truyền hình World Cup 2022.

VTV quyết không mua bản quyền World Cup 2022 giá 350 tỷ đồng
Công ty Infront Sports & Media đơn vị sở hữu bản quyền World Cup 2022 tại châu Á - Thái Bình Dương đã chào bán các đối tác tại Việt Nam với cái giá lên tới 15 triệu USD (khoảng 350 tỷ đồng).
VTV quyết không mua bản quyền World Cup 2022 giá 350 tỷ đồng
15 triệu USD cho bản quyền World Cup ở Việt Nam.
Infront Sports & Media đã đàm phán 5 đối tác ở Việt Nam. Mức giá đơn vị này đưa giá cao hơn 3 triệu USD so với con số 12 triệu USD cho bản quyền World Cup 2018 ở Nga.
Đại diện nhóm đàm phán mua bản quyền tiết lộ quá trình thương lượng đã không tìm được tiếng nói chung giữa bên bán và bên mua. Bởi con số 15 triệu USD chắc chắn sẽ khiến các nhà đài Việt Nam thua lỗ.
VTV quyết không mua bản quyền World Cup 2022 giá 350 tỷ đồng
VTV sẽ không mua bằng mọi giá.
Thành viên nhóm đàm phán chia sẻ: "Đây là mức giá quá cao bởi qua 2 năm Covid-19, các nhà đài bị thua lỗ, gần như kiệt quệ, không có đủ tài chính. Nếu mua với giá này, thì việc thu lại bằng khai thác kinh doanh tài trợ, quảng cáo là không thể".
Đài truyền hình Việt Nam cho biết họ rất cố gắng và nỗ lực để mang World Cup 2022 tới người hâm mộ Việt Nam. Tuy nhiên, họ sẽ không mua bằng mọi giá và nếu Infront Sports & Media không hạ giá bán thì họ sẽ từ bỏ việc mua bản quyền.
Chỉ còn 4 tháng nữa World Cup 2022 sẽ khởi tranh, nhưng mới chỉ có 37 quốc gia trên thế giới mua được bản quyền truyền hình. Ở Đông Nam Á có 6 nước đã mua xong là Indonesia, Brunei, Campuchia, Malaysia, Philippines và Đông Timor.

THỂ THAO

Ngọc Trinh bị lập biên bản, phải đóng phạt vì “diễn xiếc" trên phố cùng xe mô tô

Lực lượng chức năng TP. Thủ Đức đã lập biên bản xử phạt, tạm giữ 2 mô tô xuất hiện trong clip do “nữ hoàng nội y” đăng tải trên mạng xã hội.

Live Lâm Khánh Chi bức xúc khi bị chê bai ngoại hình: "Tôi không ăn ảnh, ở ngoài xinh hơn"

Nữ ca sĩ tức giận trước lời chê bai nhan sắc dù vừa sang Trung Quốc và chi số tiền "khủng" để tân trang.

"Diễn xiếc" trên phố cùng xe mô tô, Ngọc Trinh có thể bị phạt như thế nào? 

Không chỉ bị thương sau màn “trình diễn” lái xe mô tô thả 2 tay trên phố, nữ diễn viên có thể bị xử phạt hành chính vì vi phạm luật giao thông. 

VIDEO: Trận đấu MMA kết thúc sau 16 giây vì lý do không ai ngờ

Trận tranh đai vô địch giữa Gary Antonio Russell và Emmanuel Rodriguez đã kết thúc nhạt nhẽo khiến NHM cực kì thất vọng.

Olympic Việt Nam chuẩn bị cho hành trình tại ASIAD 19

Đội tuyển Olympic Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV trưởng Hoàng Anh Tuấn sẽ bắt đầu tập trung, tập luyện tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam để chuẩn bị cho ASIAD 19.