THỂ THAO

"Lác mắt" với đường cơ ảo diệu của huyền thoại bi-a Philippines

Cùng xem lại trận đấu làm nên tên tuổi của Efren Reyes và vì sao ông lại có biệt danh là "phù thủy" Billiards thế giới.

"Lác mắt" với đường cơ ảo diệu của huyền thoại bi-a Philippines
Efren Reyes là huyền thoại trong các huyền thoại của làng Billiards thế giới. Cơ thủ lão luyện người Philippines đã để lại rất nhiều cú đánh đi vào lịch sử trong suốt sự nghiệp Billiards của mình.
Tuy nhiên ấn tượng nhất phải nói đến cú đánh "rắn hổ mang" mà Efren Reyes đã thực hiện ở giải đấu bi-a 9 bóng Sands Regency Open năm 1995. Strickland đã làm khó Reyes khi đưa ông vào thế bi rất khó.
VIDEO: Đường cơ rắn hổ mang của Reyes
Tuy nhiên sau khi tính toán cẩn thận, cơ thủ huyền thoại người Philippines đã quyết định  đi cơ zigzag theo kiểu rắn chạy. Trái bi trúng mục tiêu rồi vào lỗ trong các tràng pháo tay không ngớt. 
Lác mắt với đường cơ ảo diệu của huyền thoại bi-a Philippines
Reyes thực hiện đường cơ rắn hổ mang.
Lác mắt với đường cơ ảo diệu của huyền thoại bi-a Philippines
Strickland bái phục cơ thủ Philippines.
Strickland ngồi ngay đó lắc đầu ngao ngán và dơ hai tay lên trời, như một hành động thán phục trình độ thượng thừa của Efren Reyes. Đây là biểu tượng để rồi những đối thủ sau này liên tiếp phải ngả mũ thán phục cơ thủ Đông Nam Á. 
Lác mắt với đường cơ ảo diệu của huyền thoại bi-a Philippines
Efren Reyes là huyền thoại của các huyền thoại.
Efren Reyes ra tại một thị trấn có tên là Mexico, thuộc tỉnh Pampanga của Philippines, cách thủ đô Manila khoảng 40 km. Ông là một trong những tay đánh Billiards khét tiếng nhất mọi thời đại, tay cơ huyền thoại người Philippines từng có hơn 100 chức vô địch quốc tế và 4 lần vô địch thế giới.

THỂ THAO

Ngọc Trinh bị lập biên bản, phải đóng phạt vì “diễn xiếc" trên phố cùng xe mô tô

Lực lượng chức năng TP. Thủ Đức đã lập biên bản xử phạt, tạm giữ 2 mô tô xuất hiện trong clip do “nữ hoàng nội y” đăng tải trên mạng xã hội.

"Diễn xiếc" trên phố cùng xe mô tô, Ngọc Trinh có thể bị phạt như thế nào? 

Không chỉ bị thương sau màn “trình diễn” lái xe mô tô thả 2 tay trên phố, nữ diễn viên có thể bị xử phạt hành chính vì vi phạm luật giao thông. 

VIDEO: Trận đấu MMA kết thúc sau 16 giây vì lý do không ai ngờ

Trận tranh đai vô địch giữa Gary Antonio Russell và Emmanuel Rodriguez đã kết thúc nhạt nhẽo khiến NHM cực kì thất vọng.

Olympic Việt Nam chuẩn bị cho hành trình tại ASIAD 19

Đội tuyển Olympic Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV trưởng Hoàng Anh Tuấn sẽ bắt đầu tập trung, tập luyện tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam để chuẩn bị cho ASIAD 19.

Cần bao nhiêu tiền để mời Lionel Messi quảng cáo?

 Lionel Messi là cầu thủ nổi tiếng hàng đầu thế giới. Do đó, các đối tác cần phải chi rất nhiều tiền để mời siêu sao người Argentina quảng cáo.