STAR / Sao Âu Mỹ

Angelina Jolie cáo buộc chồng cũ Brad Pitt ngược đãi khi nộp đơn ra tòa

Angelina Jolie xác nhận những chi tiết cô mô tả là hành vi ngược đãi của chồng cũ Brad Pitt trong một vụ kiện ra tòa hôm 4.10, theo Reuters.

Angelina Jolie cáo buộc chồng cũ Brad Pitt ngược đãi khi nộp đơn ra tòa
Đây là bước leo thang cuộc chiến pháp lý liên quan nhà máy rượu ở Pháp mà cặp vợ chồng cũ Angelina Jolie và Brad Pitt từng sở hữu, tiết lộ nhiều tình tiết mới về vụ ly dị của họ.
Việc đệ đơn lên tòa án Los Angeles của Brad Pitt cáo buộc Angelina Jolie đã tìm cách bán cổ phần của mình trong nhà máy rượu theo một thỏa thuận không tiết lộ.
Angelina Jolie cáo buộc chồng cũ Brad Pitt ngược đãi khi nộp đơn ra tòa
Angelina Jolie và chồng cũ Brad Pitt
Hồ sơ tòa án của Jolie mô tả một tình tiết trong chuyến bay trên chiếc máy bay tư nhân vào tháng 9.2016, nơi Pitt bị cáo buộc “nắm lấy đầu Jolie và giật mạnh” trước khi “đẩy cô vào tường phòng tắm”. Pitt cũng “bóp cổ một trong những đứa trẻ và đánh vào mặt một đứa khác”, đơn cáo buộc ghi rõ.
Các luật sư của Pitt không trả lời hay bình luận vụ việc.
Việc nộp đơn đưa ra các yêu cầu phản đối, chống lại Pitt trong một vụ kiện mà anh đã đệ đơn chống lại Jolie và công ty cũ của cô vào tháng 2.2022. Pitt cáo buộc việc Jolie bán cổ phần vào tháng 9.2021 trong nhà máy rượu Chateau Miraval cho một công ty đồ uống quốc tế là bất hợp pháp vì cặp đôi đồng ý rằng họ sẽ không bao giờ bán cổ phiếu của mình mà không có sự đồng ý của đối phương.
Jolie cho biết trong lần nộp đơn hôm 4.10 rằng không có thỏa thuận nào như vậy tồn tại và Pitt đã từ chối mua cổ phiếu của cô trừ khi cô ấy đồng ý với “lệnh bịt miệng vô lương tâm” liên quan đến hành vi của anh ta.
Trong hồ sơ của mình, Angelina Jolie cũng cho biết FBI đã điều tra sự cố trên máy bay và “kết luận rằng chính phủ có thể có lý do để buộc tội Pitt”. Tuy nhiên Brad Pitt không bị buộc tội và phát ngôn viên của FBI cũng không trả lời hay bình luận.

STAR / Sao Âu Mỹ

Celine Dion mắc bệnh hiếm gặp không thể chữa khỏi

Giọng ca huyền thoại của "My Heart Will Go On" cho biết cô phải hoãn tất cả show diễn do mắc bệnh hiếm gặp.

Liên tục bị đồn mang bầu, Hailey Bieber nói rõ: "Tôi bị u nang buồng trứng"

Việc liên tục bị đồn đang mang bầu đã khiến Hailey Bieber - vợ của nam ca sĩ Justin Bieber - buộc phải chia sẻ một sự thật rằng cô bị u nang buồng trứng.

Nữ ca sĩ chi 5.000 USD mua bức tranh do tinh tinh vẽ

Khi tham dự triển lãm tại Mỹ, nữ ca sĩ Pink bất ngờ với tác phẩm nghệ thuật do tinh tinh thực hiện và quyết định mua.

Justin Bieber và bà xã Hailey Baldwin hẹn hò ở Nhật mà tưởng đâu đến Việt Nam

Justin Bieber và bà xã Hailey Baldwin đang tận hưởng những ngày vui vẻ tại xứ sở hoa anh đào.

Diễn viên 'Siêu nhân xanh' treo cổ tử vong tuổi 49

Diễn viên Jason David Frank - siêu nhân xanh đột ngột qua đời ở tuổi 49. Theo TMZ phân tích dựa trên báo cáo, anh qua đời vì treo cổ tự tử.