ĐỜI SỐNG / Nhân Vật

Võ Hà Linh "đụng chạm" quán bún đậu của Trang Khàn, phản ứng của cô chủ thế nào?

"Chiến thần review" đã có những nhận xét thẳng thắn về chất lượng quán bún đậu của nữ diễn viên, người mẫu Trang Trần.

Võ Hà Linh "đụng chạm" quán bún đậu của Trang Khàn, phản ứng của cô chủ thế nào?
"Chiến thần review" Võ Hà Linh tiếp tục với công việc thưởng thức món ăn và địa điểm cô chọn trong lần này là quán bún đậu nổi tiếng của cựu người mẫu Trang Khàn. Nữ YouTuber khẳng định giữ nguyên tắc review chân thật, không ngại thị phi nhưng đến để thưởng thức món ngon, chứ không đi khơi mào drama.
Võ Hà Linh có những chia sẻ thẳng thắn sau khi thưởng thức món ăn tại quán của cựu người mẫu Trang Khàn. 
Theo đó, cô nàng đánh giá quán Trang Khàn chỉ đạt 6,5 trên 10 điểm. Chất lượng món ăn chỉ ở mức trung bình khá, có món ngon, món lại chưa hợp khẩu vị. Võ Hà Linh thẳng thắn nhận xét giá cả tại quán Trang Khàn khá cao so với mặt bằng chung, không gian quán còn nóng nực, nhiều côn trùng, chưa tạo cảm giác thoải mái.
Cô đánh giáo cao phần nguyên liệu bún và đậu được chiên bên ngoài giòn rụm nhưng bên trong vẫn còn rất mềm. Còn những topping khác, Võ Hà Linh đánh giá không cao và bình thường so với các quán khác.
Võ Hà Linh đụng chạm quán bún đậu của Trang Khàn, phản ứng của cô chủ thế nào?
"Chiến thần review" khẳng định đánh giá khách quan và chân thực.
Với tính cách thẳng tính Trang Khàn, cộng đồng chờ đợi 1 màn đáp trả gay gắt lại thì ngược lại cô lại thể hiện sự biết ơn và khẳng định không việc gì phải sợ Hà Linh đến trải nghiệm. Trang Khàn đã chia sẻ lại clip của Võ Hà Linh kèm dòng trạng thái: "Chưa bao giờ tự tin bảo mình là quán ngon nhất nhé. Tuy nhiên về ăn uống nó la gu . Cảm ơn e Hà Linh đã cảm nhận theo cảm xúc chuẩn nên chả có gì phải sợ. Chưa bao giờ biết sợ và cũng chưa bao giờ bỏ tiền thuê ai review nhé. Nên nhớ ẩm thực là cảm nhận mỗi người cho nên cảm ơn một người khách đã ủng hộ..."
Về phần giá cả, cựu người mẫu khẳng định vì quán kinh doanh lựa chọn nguyên liệu tốt nhất nên giá thành đương nhiên phải nhỉnh hơn các nơi khác. Thay vì phản bác lại ý kiến của Võ Hà Linh, diễn viên Trang Khàn thậm chí còn khen Hà Linh là người review có tâm, chân thực từ mỹ phẩm cho đến quán ăn. 
 
Võ Hà Linh sinh năm 1990 tại thành phố Vinh. Cô hiện đang là một YouTuber, TikToker thu hút được nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng. Hà Linh chuyên review các dòng mỹ phẩm, bên cạnh đó là đồ tiêu dùng và các hàng quán, chia sẻ với người xem từ những trải nghiệm thực tế.

ĐỜI SỐNG / Nhân Vật

Tizi - Đích Lép "gây sốt" khi tung clip đặc biệt mừng Valentine cho bố mẹ

Trào lưu Valentine của cặp đôi này khiến dân mạng suy ngẫm và học theo Valentine dành cho cha mẹ của Tizi - Đích Lép truyền cảm hứng cho giới trẻ.

Phó Tổng Giám Đốc Hệ thống Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center làm giám khảo tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023

Chị Nguyễn Thị Liễu Vy - Phó Tổng Giám Đốc Hệ Thống thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center xuất hiện với vai trò Giám khảo khách mời và Cố vấn sắc đẹp đồng hành cùng các thí sinh "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023".

Doanh nhân Nguyễn Huỳnh Như: “Nhiều hoa hậu đã trở thành nhà hoạt động xã hội, đó mới là mục tiêu cốt lõi”

Doanh nhân Nguyễn Huỳnh Như, còn được biết đến là nhà hoạt động xã hội và nhà sáng tạo nội dung nổi tiếng đã góp mặt trong các thử thách thú vị nhất của Tập 6 "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023".

Neko Lê trải lòng sau 10 năm làm nghề: Không còn áp lực khi ra sản phẩm, chín muồi để làm phim điện ảnh

Nam đạo diễn đa tài đã có những chia sẻ về hơn 10 năm làm nghề vừa qua và cũng hé lộ dự án phim điện ảnh sắp tới.

Thạc sĩ Bác sĩ Khả Lệ - Người thiết kế nụ cười rạng rỡ cho các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023

Doanh nhân trẻ Khả Lệ - CEO Nha khoa thẩm mỹ Quốc tế Trendsmile được công bố là Cố Vấn Nha Khoa Thẩm Mỹ của cuộc thi Miss Cosmo - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023.