ĐỜI SỐNG / Nhân Vật

Kênh Youtube của Bà Nhân Vlog có động thái mới hậu ồn ào về chuyện thụ tinh với BS Thịnh

Sau một ngày từ vụ việc Lê Thị Đức Nhân lên tiếng tố cáo bác sĩ Cao Hữu Thịnh làm việc vô tâm, thiếu trách nhiệm khiến cộng đồng mạng xôn xao. Nàng YouTuber đã có nhiều hành động lạ trên mạng xã hội.

Kênh Youtube của Bà Nhân Vlog có động thái mới hậu ồn ào về chuyện thụ tinh với BS Thịnh
Câu chuyện thụ tinh nhân tạo bất thành của Bà Nhân Vlog và những lời đấu tố từ Lê Thị Đức Nhân và ThS - BS Cao Hữu Thịnh đang nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Theo đó, Đức Nhân cho rằng phía bác sĩ vô tâm, thiếu trách nhiệm trong quá trình điều trị bệnh cho cô, còn về phía bác sĩ Thịnh cho rằng nàng YouTuber không tuân thủ phát đồ điều trị, "diễn" trên các video và dùng hành trình "tìm con" với mục đích thương mại.
Kênh Youtube của Bà Nhân Vlog có động thái mới hậu ồn ào về chuyện thụ tinh với BS Thịnh
Từ khi lấy chồng Nhật, cuộc sống của Lê Thị Đức Nhân đổi đời sang trang mới.
Bà Nhân Vlog sở hữu kênh YouTube Vợ Chồng Nhà Nhân - JP And FAMILY Cuộc Sống Ở Nhật với hơn 750 nghìn người theo dõi, chủ yếu làm về các nội dung xoay quanh chủ đề gia đình, cuộc sống hằng ngày của hai vợ chồng ở Nhật và chia sẻ công thức nấu ăn. Tần xuất mà Đức Nhân đăng tải các sản phẩm của bản thân lên trên kênh là khoảng 2 ngày cho 1 video mới. Đôi khi, mỗi ngày đều có một sản phẩm được công chiếu. 
Thế nhưng, từ khi câu chuyện ồn ào giữa Đức Nhân và bác sĩ chuyên hỗ trợ điều trị hiếm muộn Cao Hữu Thịnh thì kênh YouTube cũng đã tạm dừng đăng video mới.
Kênh Youtube của Bà Nhân Vlog có động thái mới hậu ồn ào về chuyện thụ tinh với BS Thịnh
Hiện tại, Đức Nhân đã khóa bình luận trên các nền tảng mạng xã hội,
Chưa dừng lại ở đó, sau khi drama diễn ra, có không ít cư dân mạng đã vào phần bình luận để lại những ý kiến trái chiều về vụ việc lùm xùm của Bà Nhân Vlog. Có lẽ bởi vậy mà chủ nhân kênh cũng đã khoá phần bình luận.
Số lượng follower của kênh YouTube Vợ Chồng Nhà Nhân - JP And FAMILY Cuộc Sống Ở Nhật cũng đang có xu hướng giảm. Theo thống kê vào ngày 7/3, kênh YouTube của Đức Nhân đạt cột mốc 756,000 người theo dõi nhưng đến hiện tại đã giảm còn 753,000 người. Từ đó có thể thấy rằng, sau những sự tranh cãi, đấu tố trên mạng xã hội về hành trình "tìm con", cộng đồng mạng đã quay lưng với nàng YouTuber, sẵn sàng nhấn nút hủy theo dõi và theo phe của ThS - BS Cao Hữu Thịnh.
Kênh Youtube của Bà Nhân Vlog có động thái mới hậu ồn ào về chuyện thụ tinh với BS Thịnh
Sau gần một năm tăng trưởng đều đặn về lượng người theo dõi trên kênh của Bà Nhân Vlog, sau drama thụ tinh lượng người follower đang tuột giảm trầm trọng.
Trên Fanpage của hai vợ chồng Nhà Nhân cũng đã tạm khóa tính năng bình luận sau khi nhận nhiều ý kiến tiêu cực, trái chiều liên quan đến ồn ào chuyện thụ tinh nhân tạo và kích trứng. Đây là có thể là ồn ào lớn nhất trong sự nghiệp của Lê Thị Đức Nhân và khiến cô chịu tổn thất nghiêm trọng.

ĐỜI SỐNG / Nhân Vật

Xoài Non tiết lộ tìm con bằng cách thụ tinh nhân tạo

Đây là lần đầu tiên cô đề cập đến vấn đề này.

Tiết lộ cách kiếm tiền từ những lần hẹn hò trên Tinder, nàng YouTuber khiến cư dân mạng nổi đóa

YouTuber Trần Thu Hiền khiến cộng đồng mạng hốt hoảng vì những chiêu thức moi tiền bạn trai một cách khó tin trong các buổi gặp mặt đối phương sau khi nhắn tin, tìm hiểu thông qua ứng dụng hẹn hò.

Chao hở bạo trong bộ ảnh mới, nàng rich kid nay đã trưởng thành

"Lột xác" trong bộ ảnh mới, rich kid Chao khiến cộng đồng mạng nóng hừng hực với loạt ảnh khoe dáng táo bạo.

Gino Tống - Kim Chi: Bén duyên từ "Phim cấp ba", sẵn sàng về chung một nhà sau 7 năm yêu nhau

Sau hơn 7 năm yêu nhau, hai diễn viên của sitcom nổi tiếng "Phim cấp ba" đã về chung một nhà, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc khiến netizen ganh tị.

Cặp đôi "3 phần bất lực 7 phần nuông chiều" đến Việt Nam, nhan sắc ngoài đời thực ra sao?

Đôi bạn nổi tiếng với câu nói "3 phần bất lực, 7 phần nuông chiều" đã quyết định kết hôn, nhan sắc sau 2 năm thay đổi rõ rệt.