ĐỜI SỐNG / Nhân Vật

Lộ khoảnh khắc say xỉn của Bà Nhân Vlog trong giai đoạn trị hiếm muộn, lời tố của BS Thịnh là chuẩn xác?

Sau ồn ào với bác sĩ Cao Hữu Thịnh khi đi chữa bệnh hiếm muộn, cộng đồng mạng phát hiện nữ YouTuber sinh năm 1995 say xỉn cùng bạn thân Quỳnh Trần JP.

Lộ khoảnh khắc say xỉn của Bà Nhân Vlog trong giai đoạn trị hiếm muộn, lời tố của BS Thịnh là chuẩn xác?
Vài ngày gần đây, câu chuyện ồn ào về vấn đề "tìm con", chữa bệnh hiếm muộn của YouTuber Lê Thị Đức Nhân thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Theo đó, nữ YouTuber tố bác sĩ Cao Hữu Thịnh làm việc thiếu chuyên nghiệp, không có tâm khiến cô thất vọng. Cô đưa loạt bằng chứng về tin nhắn riêng với bác sĩ và tiết lộ đã phải tìm kiếm bác sĩ khác để tiếp tục hành trình "tìm con".
Đức Nhân say xỉn sau khi uống bia cùng hội bạn thân vào tháng 2.
Về phía bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản khoa, giúp đỡ nhiều phụ nữ hiếm muộn tìm được con, ông Cao Hữu Thịnh cho biết: "Anh đã hết lòng muốn giúp em bằng cái tâm để em có thai sớm, ca của em khó và mọi việc anh làm cho em rất thuận lợi nên anh cũng mừng nhưng anh không ngờ em làm như vậy". Kèm theo đó, vị bác sĩ tiết lộ một số lần nữ YouTuber không đến tái khám với lý do bận dự tiệc cùng bạn bè. 
Mới đây, sau khi thông tin về hành trình tìm con được lan truyền khắp mạng xã hội, dân tình phát hiện Bà Nhân Vlog sử dụng rượu bia, nhậu say xỉn cùng cô bạn thân - Quỳnh Trần JP. Từ đó, cộng đồng mạng càng tin thêm về những dẫn chứng mà bác sĩ Cao Hữu Thịnh đề cập trước đó.  
Lộ khoảnh khắc say xỉn của Bà Nhân Vlog trong giai đoạn trị hiếm muộn, lời tố của BS Thịnh là chuẩn xác?
Cộng đồng mạng cho rằng Lê Thị Đức Nhân không quan tâm đến sức khỏe của bản thân.
Hay trong một khoảnh khắc được cộng đồng mạng bắt gặp tại Côn Đảo cho thấy Lê Thị Đức Nhân ăn uống cùng chồng và bạn bè. Mặc dù chưa xác định được thời gian bà Nhân đi du lịch là khi nào song khi nhìn số bia trên bàn, nhiều khán giả tỏ ra vô cùng bức xúc và cho rằng bà Nhân không biết giữ gìn sức khỏe nên dẫn đến khó khăn trong việc tìm con, chứ không liên quan đến bác sĩ Cao Hữu Thịnh.
Không chỉ thế, nhiều phụ nữ đã từng kích trứng cho biết, việc tiêm thuốc vào người không đau đớn như cách mà Bà Nhân Vlog thể hiện trên các đoạn clip. Thay vào đó, trong quá trình thực hiện kích trứng cần phải giữ sức khỏe ổn định, ở nhà dưỡng bệnh, bồi bổ sức khỏe thay vì "chạy show" liên tục và tham gia nhiều cuộc vui cùng bạn bè. 

ĐỜI SỐNG / Nhân Vật

Chao hở bạo trong bộ ảnh mới, nàng rich kid nay đã trưởng thành

"Lột xác" trong bộ ảnh mới, rich kid Chao khiến cộng đồng mạng nóng hừng hực với loạt ảnh khoe dáng táo bạo.

Gino Tống - Kim Chi: Bén duyên từ "Phim cấp ba", sẵn sàng về chung một nhà sau 7 năm yêu nhau

Sau hơn 7 năm yêu nhau, hai diễn viên của sitcom nổi tiếng "Phim cấp ba" đã về chung một nhà, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc khiến netizen ganh tị.

Cặp đôi "3 phần bất lực 7 phần nuông chiều" đến Việt Nam, nhan sắc ngoài đời thực ra sao?

Đôi bạn nổi tiếng với câu nói "3 phần bất lực, 7 phần nuông chiều" đã quyết định kết hôn, nhan sắc sau 2 năm thay đổi rõ rệt.

Diệu Nhi vướng nghi vấn có thai sau 5 tháng kết hôn với Anh Tú

Hình ảnh mới nhất của Diệu Nhi khiến netizen "bán tín bán nghi" nữ diễn viên đang có tin vui.

Đàm Vĩnh Hưng chính thức lên tiếng về ồn ào tự xưng 'vua'

Đàm Vĩnh Hưng khẳng định anh chưa bao giờ dám vỗ ngực xưng tên với những danh xưng “ông hoàng nhạc Việt” hay vua chúa. Nam ca sĩ cũng thông báo tên chính thức của dự án phim là "Hào quang rực rỡ".