ĐỜI SỐNG / Nhân Vật

Đang đi chơi lễ, chiến sĩ PCCC và CNCH Đồng Nai cứu được nhiều người đuối nước

Trong lúc tắm biển cùng gia đình ở Bà Rịa-Vũng Tàu nhân dịp nghỉ lễ, một chiến sĩ Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC và CNCH) Đồng Nai phát hiện một vụ đuối nước, nhanh chóng lao xuống cứu được nhiều người.

Đang đi chơi lễ, chiến sĩ PCCC và CNCH Đồng Nai cứu được nhiều người đuối nước
Tối 10.4, trao đổi với PV, trung úy Thái Ngô Hiếu, cán bộ thuộc Đội PCCC và CNCH khu vực Trảng Bom (thuộc Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Đồng Nai) cho biết vào thời điểm trên, anh đang chơi lễ cùng gia đình tại một bãi tắm biển thuộc xã Phước Tỉnh (H.Long Điền, Bà Rịa – Vũng Tàu). Còn vị trí nhóm sinh viên đuối nước cách anh khoảng 100m.
Đang đi chơi lễ, chiến sĩ PCCC và CNCH Đồng Nai cứu được nhiều người đuối nước
1 trong 2 nạn nhân bị bất tỉnh được anh Hiếu hô hấp nhân tạo, kịp thời cứu sống
Khi phát hiện ra sự việc, anh vội bơi đến cứu nạn. “Khi bơi đến tôi thấy một nhóm nhiều người đang chới với, bám lấy nhau. Tôi nhanh chóng kéo được một nhóm 3 người vô bờ. Ngay sau đó lại bơi ra cứu thêm những người khác”, anh Hiếu kể lại.
Cũng theo Hiếu, khi kéo được lên bờ thì có 2 nạn nhân bị bất tỉnh, anh nhanh chóng hô hấp nhân tạo, bóp tim ngoài lồng ngực, hồi tỉnh 2 nạn nhân này.
<iframe class="" src="https://molistar.com/player.php?url=https://video.molistar.com/2022_04/10/7v2dcuq5vlogskgcoow08cg8/cong-an1649602282.mp4&duration=300" allowfullscreen></iframe>
Trước đó, như tin đã đưa, tối 9.4, nhóm sinh viên gồm 10 người ở TP.HCM, đến một khu du lịch ở xã Phước Tỉnh, H.Long Điền (Bà Rịa-Vũng Tàu) thuê phòng ở để chơi lễ.
Khoảng 8 giờ ngày 10.4, nhóm sinh viên ra bờ biển phía sau khu du lịch tắm nhưng bảo vệ không cho vì thời điểm này sóng biển to, khu du lịch không có nhân viên cứu hộ. Sau đó, nhóm sinh viên này đến một bãi tắm cách khu du lịch hơn 100m cùng tắm biển thì xảy ra tai nạn.
5 người trong nhóm gồm 3 nữ và 2 nam bị sóng biển cuốn xa ra bờ, đuối nước. Những người xung quanh nghe tiếng kêu cứu đã nhanh chóng cứu đưa vào bờ 4 người trong tình trạng kiệt sức, 1 nạn nhân mất tích và được tìm thấy thi thể cách hiện trường vài trăm mét.
 

ĐỜI SỐNG / Nhân Vật

Người đàn ông mắc 3 bệnh ung thư trong 13 năm: "Tôi không còn cảm xúc để đau để buồn nữa"

Mắc lần lượt nhiều loại ung thư trong vòng 13 năm, người đàn ông 69 tuổi từng muốn buông xuôi khi phát hiện bệnh ung thư thứ 3 có di căn sang phổi.

Vợ Lý Khôn Thành bị tố ngụy tạo di chúc hòng chiếm tài sản thừa kế

Con trai Lý Khôn Thành và Lâm Tĩnh Ân đang xảy ra tranh chấp về quyền thừa kế. Người thân của cố nhạc sĩ có bằng chứng cho thấy Lâm Tĩnh Ân chiếm đoạt tài sản trái phép.

Khoa Pug thừa nhận là “fan cứng” Sơn Tùng M-TP sau phát ngôn so sánh thu nhập với nam ca sĩ

Sau khi nhận nhiều bình luận trái chiều vì phát ngôn liên quan đến ngôi sao gốc Thái Bình, nam YouTuber quyết định lên tiếng đính chính.

Trà Đặng cán mốc 20 triệu người theo dõi, trở thành TikToker có lượng follower cao nhất Việt Nam

Nàng TikToker Gen Z dần chứng minh được sức hút của chính mình khi vừa đạt cột mốc 20 triệu người theo dõi trên mạng xã hội.

Netizen mê mẩn trước nhan sắc của Xoài Non tại thảm đỏ show thời trang

Vợ của streamer Xemesis xuất hiện nổi bật trên thảm đỏ, sức hút không hề kém cạnh các mỹ nhân đình đám trong showbiz Việt.