ĐỜI SỐNG / Nhân Vật

Cựu Tổng thống Mỹ - Donald Trump đã trở lại trên mạng xã hội, tiếp tục "náo loạn" toàn cầu?

Cựu Tổng thống Mỹ đã được hoạt động lại hai nền tảng mạng xã hội là Instagram và Facebook sau khoảng thời gian dài bị khóa.

Cựu Tổng thống Mỹ - Donald Trump đã trở lại trên mạng xã hội, tiếp tục "náo loạn" toàn cầu?
Ngày 9/2, Meta, chủ sở hữu Instagram và Facebook đã khôi phục quyền truy cập cho tài khoản của cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump trên các nền tảng mạng xã hội như thông báo trước đó. Lập tức, những bài đăng cũ của ông thu hút hàng nghìn bình luận, nhiều người chào đón ông quay trở lại. Bên cạnh đó, nhiều người vẫn châm chọc ông vì những phát ngôn trong quá khứ.
Cựu Tổng thống Mỹ - Donald Trump đã trở lại trên mạng xã hội, tiếp tục náo loạn toàn cầu?
Tài khoản của Donald Trump đã được mở trở lại.
Nick Clegg - Chủ tịch phụ trách các vấn đề toàn cầu của Meta cho biết việc khôi phục quyền các tài khoản trên được thực hiện sau khi xác định độ rủi ro về sự an toàn cho cộng đồng vào thời điểm mà ông Trump đã gây ra cuộc biểu tình cho đến nay đã giảm đi đáng kể.
Cựu Tổng thống Mỹ - Donald Trump đã trở lại trên mạng xã hội, tiếp tục náo loạn toàn cầu?
Donald Trump phải trả giá đắt cho những phát ngôn của mình trên mạng xã hội.
Ông Trump cũng phải đối mặt với các nguyên tắc mới chặt chẽ hơn trên các nền tảng mạng xã hội của Meta. Nếu tiếp tục tái phạm thì tài khoản của cựu Tổng thống Mỹ sẽ chịu hình phạt từ 1 tháng đến 2 năm.
Không chỉ Meta, Twitter cũng từng có ý gỡ bỏ lệnh cấm đối với cựu Tổng thống Mỹ. Trong một cuộc khảo sát của CEO Elon Musk, hơn 1,5 triệu người đã tham gia và có tới 51,8% bỏ phiếu nghiêng về việc khôi phục tài khoản Twitter cho ông Donald Trump.
Trước đó, sau khi Facebook ra quyết định tiếp tục khóa tài khoản của cựu tổng thống Donald Trump, ông Trump nói đây là "sự nhục nhã" với nước Mỹ. Ông nói Facebook và các công ty Big Tech khác sẽ phải trả giá. Năm 2016, trong chiến dịch tranh cử tổng thống, ứng viên Donald Trump đã sử dụng rất nhiều trang mạng xã hội để vận động và giành chiến thắng. Sau khi đắc cử, ông tiếp tục sử dụng tài khoản Twitter cá nhân để đưa ra các thông báo chính thức. Mặc dù tài khoản Twitter của ông bị khoá sau vụ bạo động ở Điện Capitol nhưng tháng 11/2022, Twitter đã mở lại tài khoản sau khi nhà tỷ phú Elon Musk tiếp quản công ty. 
Cựu Tổng thống Mỹ - Donald Trump đã trở lại trên mạng xã hội, tiếp tục náo loạn toàn cầu?
Sau khi được mở lại tài khoản cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump vẫn chưa đăng tải bất kỳ bài viết nào .

ĐỜI SỐNG / Nhân Vật

Diễn viên Đài Loan - Triệu Vĩnh Hinh đến Việt Nam chúc mừng Trà sư Ngô Thanh Tâm ra mắt học viện đào tạo

Ngày 22/5, Trà sư Ngô Thanh Tâm tổ chức sự kiện ra mắt học viện đào tạo trà sư đầu tiên ở Việt Nam, thực hiện tâm nguyện ấp ủ nhiều năm với trà Việt.

Lucie Nguyễn - Tuấn Dương mạnh tay chi hàng trăm triệu chụp ảnh cùng thí sinh "Ngôi sao chốt đơn"

Với phong thái điềm đạm đã giúp Lucie và Tuấn Dương nhanh chóng chiêu mộ được sáu thí sinh về đội. Không ngại hé lộ nhiều tham vọng khi đến với chương trình "Ngôi sao chốt đơn" trong bộ hình chụp cùng dàn gà cưng vừa mới công bố.

Trợ lý Trang Nemo có nguyên bộ sưu tập xe sang, nhìn đến loạt trang sức kim cương tiền tỷ càng thêm “choáng”

Từng gây sốt cõi mạng khi "kề vai sát cánh" cùng Trang Nemo trên mọi mặt trận, Phạm Quyền Quy - trợ lý nữ TikToker triệu view còn khiến cộng đồng mạng choáng ngợp với khối tài sản kếch xù ở tuổi 25.

Mỹ nhân Việt gây chú ý khi “đọ sắc” cùng Hoa hậu chuyển giới Thái Lan - Yoshi

Khoảnh khắc Chanh Thư gặp gỡ "thần tiên tỷ tỷ" Yoshi và nam diễn viên Siraphop Manithikhun khiến fan không khỏi trầm trồ.

Ginô Tống - Kim Chi vỡ òa cảm xúc chào đón cặp song sinh đầu lòng: "Quả ngọt" sau hành trình 7 năm yêu nhau

Nữ diễn viên gốc Bến Tre vừa hạ sinh một trai, một gái trong niềm sung sướng vỡ òa của gia đình.