ĐỜI SỐNG / Nhân Vật

Cựu Tổng thống Mỹ - Donald Trump đã trở lại trên mạng xã hội, tiếp tục "náo loạn" toàn cầu?

Cựu Tổng thống Mỹ đã được hoạt động lại hai nền tảng mạng xã hội là Instagram và Facebook sau khoảng thời gian dài bị khóa.

Cựu Tổng thống Mỹ - Donald Trump đã trở lại trên mạng xã hội, tiếp tục "náo loạn" toàn cầu?
Ngày 9/2, Meta, chủ sở hữu Instagram và Facebook đã khôi phục quyền truy cập cho tài khoản của cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump trên các nền tảng mạng xã hội như thông báo trước đó. Lập tức, những bài đăng cũ của ông thu hút hàng nghìn bình luận, nhiều người chào đón ông quay trở lại. Bên cạnh đó, nhiều người vẫn châm chọc ông vì những phát ngôn trong quá khứ.
Cựu Tổng thống Mỹ - Donald Trump đã trở lại trên mạng xã hội, tiếp tục náo loạn toàn cầu?
Tài khoản của Donald Trump đã được mở trở lại.
Nick Clegg - Chủ tịch phụ trách các vấn đề toàn cầu của Meta cho biết việc khôi phục quyền các tài khoản trên được thực hiện sau khi xác định độ rủi ro về sự an toàn cho cộng đồng vào thời điểm mà ông Trump đã gây ra cuộc biểu tình cho đến nay đã giảm đi đáng kể.
Cựu Tổng thống Mỹ - Donald Trump đã trở lại trên mạng xã hội, tiếp tục náo loạn toàn cầu?
Donald Trump phải trả giá đắt cho những phát ngôn của mình trên mạng xã hội.
Ông Trump cũng phải đối mặt với các nguyên tắc mới chặt chẽ hơn trên các nền tảng mạng xã hội của Meta. Nếu tiếp tục tái phạm thì tài khoản của cựu Tổng thống Mỹ sẽ chịu hình phạt từ 1 tháng đến 2 năm.
Không chỉ Meta, Twitter cũng từng có ý gỡ bỏ lệnh cấm đối với cựu Tổng thống Mỹ. Trong một cuộc khảo sát của CEO Elon Musk, hơn 1,5 triệu người đã tham gia và có tới 51,8% bỏ phiếu nghiêng về việc khôi phục tài khoản Twitter cho ông Donald Trump.
Trước đó, sau khi Facebook ra quyết định tiếp tục khóa tài khoản của cựu tổng thống Donald Trump, ông Trump nói đây là "sự nhục nhã" với nước Mỹ. Ông nói Facebook và các công ty Big Tech khác sẽ phải trả giá. Năm 2016, trong chiến dịch tranh cử tổng thống, ứng viên Donald Trump đã sử dụng rất nhiều trang mạng xã hội để vận động và giành chiến thắng. Sau khi đắc cử, ông tiếp tục sử dụng tài khoản Twitter cá nhân để đưa ra các thông báo chính thức. Mặc dù tài khoản Twitter của ông bị khoá sau vụ bạo động ở Điện Capitol nhưng tháng 11/2022, Twitter đã mở lại tài khoản sau khi nhà tỷ phú Elon Musk tiếp quản công ty. 

ĐỜI SỐNG / Nhân Vật

Dâu tây Bạch Tuyết: Đắt nhất thế giới, dân Việt mua ăn vặt

Quả căng mọng, vỏ ngoài trắng, ăn có vị ngọt, mùi thơm như dứa,... loại dâu tây trắng hay còn gọi là dâu tây Bạch Tuyết được đánh giá là dâu thơm ngon khiến nhà giàu Việt phát cuồng, dù giá lên đến 1,6 triệu đồng/kg.

Xoài Non tiết lộ tìm con bằng cách thụ tinh nhân tạo

Đây là lần đầu tiên cô đề cập đến vấn đề này.

Gi A Nguyễn: Hot boy võ thuật lai Tây, vướng tin đồn yêu Trương Quỳnh Anh

Ít ai biết Gi A Nguyễn từng đứng trước những quyết định khó khăn của cuộc đời và kết quả là gặt hái trái ngọt sau rất nhiều nỗ lực.

Tiết lộ cách kiếm tiền từ những lần hẹn hò trên Tinder, nàng YouTuber khiến cư dân mạng nổi đóa

YouTuber Trần Thu Hiền khiến cộng đồng mạng hốt hoảng vì những chiêu thức moi tiền bạn trai một cách khó tin trong các buổi gặp mặt đối phương sau khi nhắn tin, tìm hiểu thông qua ứng dụng hẹn hò.

Phương Oanh tự tin khoe dáng trên du thuyền, Shark Bình khen đúng hai từ "xinh và ngon"

Nữ diễn viên "Quỳnh búp bê" vừa đăng tải bộ ảnh mới với trang phục "sang - xịn - mịn". Thế nhưng, điều mà cộng đồng mạng quan tâm nhất chính là động thái của Shark Bình.