ĐỜI SỐNG / Nhân Vật

Bị hại Phạm Lệ Khanh: “Không muốn kiện tụng nhưng Trang Nemo cà khịa rất nhiều lần”

Nạn nhân trong vụ ồn ào giữa Nguyễn Xuân Hương Trang và Trần My lên tiếng sau phiên toà xét xử, cô khẳng định ban đầu không có ý định nộp đơn kiện tụng.

Bị hại Phạm Lệ Khanh: “Không muốn kiện tụng nhưng Trang Nemo cà khịa rất nhiều lần”
Chiều 16/6 vụ việc của Trang Nemo mới khép lại sau bản án 9 tháng tù của hội đồng xét xử Tòa án nhân dân Quận 1 Thành phố Hồ Chí Minh đối với bị cáo Nguyễn Xuân Hương Trang (hot girl livestream Trang Nemo) vì hành vi gây rối trật tự công cộng. Hai đồng phạm khác là bị cáo Phạm Quyền Quy và bị cáo Nguyễn Ngọc Khương phải nhận mức án 9 tháng tù. Riêng bị cáo Phan Hoàng Nam lãnh án 1 năm tù.
Bị hại Phạm Lệ Khanh: “Không muốn kiện tụng nhưng Trang Nemo cà khịa rất nhiều lần”
Trang Nemo từng quỳ xuống tại toà án trong phiên xét xử ngày 22/11/2022.
Trước đó, đại diện VKSND Quận 1 đánh giá hành vi của các bị cáo đã làm mất trật tự, an ninh xã hội, cần có bản án nghiêm nhằm răn đe. Tuy nhiên, các bị cáo Trang, Quy, Khương thành khẩn khai báo, chưa có tiền án tiền sự, phạm tội lần đầu, cần giảm nhẹ một phần hình phạt cho các bị cáo. Đối với đề nghị của chị Phạm Lệ Khanh về việc xử lý các bị cáo thêm tội cố ý gây thương tích, viện kiểm soát cho rằng không có căn cứ, nên yêu cầu hội đồng xét xử không chấp nhận.
Bị hại Phạm Lệ Khanh: “Không muốn kiện tụng nhưng Trang Nemo cà khịa rất nhiều lần”
Trong phiên toà trước đó, Trang và đồng phạm khai do bức xúc vì bị chửi tục nên dùng tay đánh bị hại. Trang khai hành vi giật khẩu trang người khác và không can ngăn nhân viên của mình đánh chị Khanh là sai.
Sau phiên toà, bị hại Phạm Lệ Khanh đã có những chia sẻ về lý do quyết tâm đòi lại công bằng cho bản thân. Cô tiết lộ: “Thật sự nếu như Trang Nemo đến xin lỗi và mình cư xử một cách lịch sự thì không có cuộc ra toà đấu tố nhau như ngày hôm nay. Chưa bao giờ có sự thiện chí hối lỗi, Trang Nemo liên tục cà khịa, lên livestream hát hò, trêu đùa ‘mình phải giật khẩu trang’, rồi còn phải đặt tên là Lệ Khanh. Chưa có một sự thành tâm nào hết”.
Bị hại Phạm Lệ Khanh nhấn mạnh bản thân rất vui khi nghe Hội đồng xét xử tuyên án cuối cùng. Cô cho biết rất tin tưởng vào pháp luật vì xử đúng người, đúng tội.
Trước đó, vào tháng 1/2022 Trần My cùng Phạm Lệ Khanh, Trần Thị Hoàng Yến đến cửa hàng Trang Nemo. Tại đây, My và Yến vào cửa hàng gặp Trang để xin lỗi vì những ồn ào, đấu tố trên mạng xã hội vào trước đó. Còn chị Khanh đứng ở ngoài cửa theo dõi tình hình. 
Quá trình nói chuyện, Khanh có lời lẽ bênh vực My rồi xảy ra cự cãi với nhóm đối phương. Khanh sau đó bị nhóm của Trang giật khẩu trang, lao vào đánh hội đồng dẫn đến bị thương, phải nhập viện. Vụ việc được phía Trang Nemo livestream, hàng trăm người kéo đến cửa hàng xem gây náo loạn đường Nguyễn Trãi.
Công an sau đó mời những người liên quan về trụ sở làm việc. Nạn nhân bị thương tích 3%, đã làm đơn yêu cầu xử lý hình sự Trang và đồng phạm.


ĐỜI SỐNG / Nhân Vật

Phó Tổng Giám Đốc Hệ thống Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center làm giám khảo tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023

Chị Nguyễn Thị Liễu Vy - Phó Tổng Giám Đốc Hệ Thống thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center xuất hiện với vai trò Giám khảo khách mời và Cố vấn sắc đẹp đồng hành cùng các thí sinh "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023".

Doanh nhân Nguyễn Huỳnh Như: “Nhiều hoa hậu đã trở thành nhà hoạt động xã hội, đó mới là mục tiêu cốt lõi”

Doanh nhân Nguyễn Huỳnh Như, còn được biết đến là nhà hoạt động xã hội và nhà sáng tạo nội dung nổi tiếng đã góp mặt trong các thử thách thú vị nhất của Tập 6 "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023".

Neko Lê trải lòng sau 10 năm làm nghề: Không còn áp lực khi ra sản phẩm, chín muồi để làm phim điện ảnh

Nam đạo diễn đa tài đã có những chia sẻ về hơn 10 năm làm nghề vừa qua và cũng hé lộ dự án phim điện ảnh sắp tới.

Thạc sĩ Bác sĩ Khả Lệ - Người thiết kế nụ cười rạng rỡ cho các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023

Doanh nhân trẻ Khả Lệ - CEO Nha khoa thẩm mỹ Quốc tế Trendsmile được công bố là Cố Vấn Nha Khoa Thẩm Mỹ của cuộc thi Miss Cosmo - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023.

Tia - Thủy Nguyễn triển lãm “Hoa đời” tại Pháp: “Tôi kiến tạo sự tồn tại từ cái đã mất đi”

Triển lãm sắp đặt của Tia - Thủy Nguyễn (NTK Thủy Nguyễn) đã nhận được nhiều chú ý của giới mộ điệu khi kể lên vòng xoáy cuộc sống, Định luật Bảo toàn Năng lượng chỉ từ hình ảnh một thân cây sồi khô mục. Tổng cộng, Tia - Thuỷ Nguyễn có đến 11 tác phẩm được trưng bày tại Château La Coste, Pháp ở lần thứ 3 này.