ĐỜI SỐNG / Nhân Vật

Bác sĩ Thịnh bị Bà Nhân Vlog tố: Từng đỡ đẻ ca sinh 5 duy nhất tại Việt Nam, điều trị hiếm muộn "mát tay"

Hơn 17 năm gắn bó với Sản khoa, ThS - BS Cao Hữu Thịnh là "ông đỡ mát tay" đối với nhiều gia đình hiếm muộn.

Bác sĩ Thịnh bị Bà Nhân Vlog tố: Từng đỡ đẻ ca sinh 5 duy nhất tại Việt Nam, điều trị hiếm muộn "mát tay"
Trong ồn ào về vấn đề khám chữa bệnh hiếm muộn cho YouTuber Lê Thị Đức Nhân, ThS - BS Cao Hữu Thịnh là người trực tiếp điều trị và được Bà Nhân Vlog gọi tên "bóc phốt". Ít ai biết, vị bác sĩ này có nhiều thành tựu quan trọng trong y học, mang lại hạnh phúc cho nhiều gia đình Việt Nam.
Cách đây 10 năm, ThS - BS Cao Hữu Thịnh là người đã điều trị hiếm muộn và đỡ đẻ thành công cho ca sinh 5 duy nhất ở Việt Nam, là một trong những bệnh án mất nhiều thời gian để đấu tranh tư tưởng, hồi hộp nhất đối với cả bác sĩ và bệnh nhân.
Bác sĩ Thịnh cho biết chị L.H.A.T bị hiếm muộn do buồng trứng đa nang. Ông đã can thiệp bằng cách kích trứng và hướng dẫn vợ chồng quan hệ tự nhiên. Sau đó, chị T. đậu thai nhưng khi siêu âm lại mang đa thai, dù đã được tư vấn các rủi ro và khuyên giảm thai nhưng gia đình không chịu nên bác sĩ tôn trọng quyết định của gia đình. Kết quả, bác sĩ Cao Hữu Thịnh đỡ đẻ thành công giúp 5 bé (3 trai, 2 gái) chào đời khỏe mạnh.
Bác sĩ Thịnh bị Bà Nhân Vlog tố: Từng đỡ đẻ ca sinh 5 duy nhất tại Việt Nam, điều trị hiếm muộn mát tay
BS Cao Hữu Thịnh là gương mặt quen thuộc với những chị em phụ nữ bị hiếm muộn.
Được biết, trung bình 1 năm, bác sĩ Thịnh thực hiện khoảng 5,000 ca thụ tinh trong ống nghiệm, trong đó tỉ lệ đậu thai khoảng 60%-70%. Như vậy, khoảng 3,000 trẻ chào đời nhờ phương pháp này. Không chỉ mang lại niềm vui, hạnh phúc cho các gia đình hiếm muộn, ông còn là người cứu vãn nhiều cuộc hôn nhân bên bờ vực đổ vỡ.
Bác sĩ Thịnh bị Bà Nhân Vlog tố: Từng đỡ đẻ ca sinh 5 duy nhất tại Việt Nam, điều trị hiếm muộn mát tay
Trên TikTok ThS - BS Cao Hữu Thịnh luôn tạo tiếng cười với cộng đồng bằng sự thân thiện và tận tâm.
Được biết, bác sĩ Cao Hữu Thịnh đỗ 3 ngôi trường danh giá cùng một lúc Bách khoa, Luật, Y Dược TP.HCM nhưng ông chọn theo ý nguyện của mẹ là chọn chuyên ngành Sản. Sau khi tốt nghiệp đại học, bác sĩ Cao Hữu Thịnh làm việc tại Bệnh viện Từ Dũ (TP.HCM), có cơ hội tạo sang Pháp học về phẫu thuật thẩm mỹ nhưng hiện tại vị bác sĩ "mát tay" vẫn hỗ trợ cho hàng nghìn phụ nữ hiếm muộn tại Việt Nam.
Bác sĩ Cao Hữu Thịnh cho biết nếu làm việc liên quan đến vấn đề làm đẹp cho phụ nữ thì có thể kiếm được nhiều tiền nhưng không giúp được nhiều cho cộng đồng. Còn hoạt động ở Sản khoa lại khác, sẽ giúp được các trường hợp hiếm muộn, mang lại hạnh phúc cho nhiều gia đình. Từ đó, ông quyết định gắn bó với nghề cho đến hiện tại. 
Không chỉ thế, bác sĩ Cao Hữu Thịnh còn lập kênh TikTok để giải đáp tất tần tật các thông tin liên quan đến sức khỏe sinh sản và câu chuyện hiếm muộn. Với sự hài hước, chân thật của bác sĩ Thịnh đã giúp ông thu hút được gần 1 triệu người theo dõi. 
 

ĐỜI SỐNG / Nhân Vật

Nghệ sĩ Hồng Nga hoảng loạn vì bị YouTuber, TikToker làm phiền, người nhà bức xúc lên tiếng

Đại diện người nhà của nghệ sĩ Hồng Nga đã có chia sẻ trước công chúng về sự việc nhiều người tìm đến tận nhà và làm ảnh hưởng đến cuộc sống của gia đình.

Hà Giang kiến nghị xử lý Hoàng Thị Hường: Quy tắc ứng xử trên mạng xã hội bị ngó lơ

Việc gọi mèn mén là “cám lợn” hay ví những người bán hàng là "ăn xin” khiến dư luận bất bình và cho rằng đó là phát ngôn phản cảm, xem nhẹ quy tắc ứng xử trên MXH.

Võ Hà Linh "đụng chạm" quán bún đậu của Trang Khàn, phản ứng của cô chủ thế nào?

"Chiến thần review" đã có những nhận xét thẳng thắn về chất lượng quán bún đậu của nữ diễn viên, người mẫu Trang Trần.

Bà Nhân Vlog tiếp tục chia sẻ kết quả thụ tinh nhân tạo, nhắn nhủ với con: "Hãy đợi mẹ sửa nết"

Sau ồn ào về hành trình "tìm con" YouTuber Lê Thị Đức Nhân quay trở về Nhật Bản cùng chồng, quặng lòng bỏ lại chú chó ở lại Việt Nam. Cô cho biết hiện tại đã tạo được 4 phôi thai chất lượng nhưng hiện tại cần thời gian để nghỉ ngơi, tịnh dưỡng.

Ngôi sao Alves tuyệt thực, đòi tự tử khi vợ chia tay

Theo Cuarto al Dia, cựu ngôi sao của Barcelona, Dani Alves đã hoàn toàn suy sụp và nghĩ đến ý định tự tử khi vợ Joana Sanz đòi chia tay, trong lúc CLB cũ của anh cũng bị cáo buộc hối lộ trọng tài.