ĐỜI SỐNG / Nhân Vật

Bác sĩ Cao Hữu Thịnh lên tiếng trước tin đồn tình ái: Nếu sau này yêu Ngọc Trinh cũng không sai!

Trước nhiều nghi vấn của cộng đồng mạng về mối quan hệ giữa bác sĩ Cao Hữu Thịnh và "nữ hoàng nội y", người trong cuộc đã lên tiếng đính chính sự thật. 

Bác sĩ Cao Hữu Thịnh lên tiếng trước tin đồn tình ái: Nếu sau này yêu Ngọc Trinh cũng không sai!
Trong những ngày gần đây, Ngọc Trinh liên tục xuất hiện chung khung hình cùng bác sĩ Cao Hữu Thịnh. Đặc biệt, cả hai thường xuyên ăn tối tại các nhà hàng sang trọng với tổng giá trị bữa ăn lên đến trăm triệu đồng. 
Bác sĩ Cao Hữu Thịnh lên tiếng trước tin đồn tình ái: Nếu sau này yêu Ngọc Trinh cũng không sai!
Bài đăng phân trần tin đồn tình cảm của bác sĩ Cao Hữu Thịnh.
Sau đó, khán giả đặt ra nghi vấn Ngọc Trinh đang hẹn hò cùng vị bác sĩ chữa hiếm muộn mát tay hàng đầu phía Nam. Đến 10/6, bác sĩ Cao Hữu Thịnh lên tiếng khẳng định cả hai chỉ dừng lại ở mức bạn bè. Không chỉ thế, nam bác sĩ còn lên tiếng bảo vệ người đẹp Trà Vinh khi câu chuyện quá khứ của Ngọc Trinh đang bị cộng đồng mạng bàn tán xôn xao: “Quá khứ có thực sự quan trọng không? Hay hiện tại và tương lai quan trọng hơn? Mọi người ai cũng có quá khứ mà đúng không? Nên giữa con người với nhau mình hãy nhìn nhau bằng tấm lòng rộng mở, bao dung hơn!
Bác sĩ Cao Hữu Thịnh lên tiếng trước tin đồn tình ái: Nếu sau này yêu Ngọc Trinh cũng không sai!
Gần đây, Cao Hữu Thịnh và Ngọc Trinh thân thiết, thường xuyên đi ăn nhà hàng, sánh đôi tại các sự kiện.
Anh và Ngọc Trinh hiện tại chỉ là bạn bè tốt, chơi vô tư với nhau thôi! Mà cả hai đều độc thân nên nếu sau này có yêu thương nhau đến với nhau thì cũng không có gì sai. Con người không ai hoàn hảo, ai cũng có cái tốt cái xấu cả? Nếu là bạn tốt thì mình nhìn cái tốt chọn cái tốt của nhau chơi”.
Nam bác sĩ từng chữa bệnh cho Bà Nhân Vlog có nhiều ồn ào trong đầu năm 2023 còn dành nhiều lời khen cho “nữ hoàng nội y” vì nhan sắc xinh đẹp, làm việc siêng năng và sở hữu khối tài sản kếch xù. Cao Hữu Thịnh hài hước chia sẻ nếu so về mặt tài sản thì không biết ai hơn ai, vì thế anh chơi với Ngọc Trinh vui vẻ và vô tư, không đặt nặng về tài chính. 
Cuối năm 2022, Ngọc Trinh tiết lộ, cô đã trữ đông được 6 trứng. “Nữ hoàng nội y” muốn có con trai bởi cô quá yêu thương cháu gái tên He. Nhờ tự tay chăm sóc bé He, Ngọc Trinh hiểu được sự vất vả của các bà mẹ. Có thể trong những lần xuất hiện cùng bác sĩ Cao Hữu Thịnh, Ngọc Trinh đang tính toán đến kế hoạch sinh con trong năm sau.

ĐỜI SỐNG / Nhân Vật

Phó Tổng Giám Đốc Hệ thống Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center làm giám khảo tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023

Chị Nguyễn Thị Liễu Vy - Phó Tổng Giám Đốc Hệ Thống thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center xuất hiện với vai trò Giám khảo khách mời và Cố vấn sắc đẹp đồng hành cùng các thí sinh "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023".

Doanh nhân Nguyễn Huỳnh Như: “Nhiều hoa hậu đã trở thành nhà hoạt động xã hội, đó mới là mục tiêu cốt lõi”

Doanh nhân Nguyễn Huỳnh Như, còn được biết đến là nhà hoạt động xã hội và nhà sáng tạo nội dung nổi tiếng đã góp mặt trong các thử thách thú vị nhất của Tập 6 "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam 2023".

Neko Lê trải lòng sau 10 năm làm nghề: Không còn áp lực khi ra sản phẩm, chín muồi để làm phim điện ảnh

Nam đạo diễn đa tài đã có những chia sẻ về hơn 10 năm làm nghề vừa qua và cũng hé lộ dự án phim điện ảnh sắp tới.

Thạc sĩ Bác sĩ Khả Lệ - Người thiết kế nụ cười rạng rỡ cho các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023

Doanh nhân trẻ Khả Lệ - CEO Nha khoa thẩm mỹ Quốc tế Trendsmile được công bố là Cố Vấn Nha Khoa Thẩm Mỹ của cuộc thi Miss Cosmo - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023.

Tia - Thủy Nguyễn triển lãm “Hoa đời” tại Pháp: “Tôi kiến tạo sự tồn tại từ cái đã mất đi”

Triển lãm sắp đặt của Tia - Thủy Nguyễn (NTK Thủy Nguyễn) đã nhận được nhiều chú ý của giới mộ điệu khi kể lên vòng xoáy cuộc sống, Định luật Bảo toàn Năng lượng chỉ từ hình ảnh một thân cây sồi khô mục. Tổng cộng, Tia - Thuỷ Nguyễn có đến 11 tác phẩm được trưng bày tại Château La Coste, Pháp ở lần thứ 3 này.