ĐỜI SỐNG / Nhân Vật

60s nắm ngay buổi họp báo của Bà Nhân Vlog: Giải quyết vấn đề với BS Thịnh, khẳng định không mang thai với mục đích thương mại!

Tối 14/3, Lê Thị Đức Nhân đã có buổi gặp gỡ cùng báo chí, livestream trực tiếp chia sẻ về ồn ào trong thời gian vừa qua. Cô lên tiếng nhận lỗi sai vì quá nóng vội và đính chính những thông tin sai sự thật.

60s nắm ngay buổi họp báo của Bà Nhân Vlog: Giải quyết vấn đề với BS Thịnh, khẳng định không mang thai với mục đích thương mại!
Tối 14/3, vợ chồng Đức Nhân đã tổ chức họp báo, chính thức lên tiếng về ồn ào thụ tinh nhân tạo những ngày vừa qua. Theo đó, Bà Nhân Vlog mong muốn buổi họp báo sẽ giải đáp được thắc mắc của cộng đồng, nhận lỗi sai và gửi lời xin lỗi bác sĩ Cao Hữu Thịnh.
60s nắm ngay buổi họp báo của Bà Nhân Vlog: Giải quyết vấn đề với BS Thịnh, khẳng định không mang thai với mục đích thương mại!
Bà Nhân Vlog nhận lỗi sai về mình do quá nóng vội và thiếu hiểu biết nên dẫn đến sai lầm.
Thứ nhất, Đức Nhân khẳng định mình không lấy chuyện con cái làm thương mại, không chủ động đề xuất chuyện quảng cáo mà do bác sĩ chủ động liên lạc với mình. Vào 15/5/2022, nữ YouTuber cho biết bác sĩ Thịnh là người chủ động kiếm cô thông qua Fanpage, sau thời gian nói chuyện thì bác sĩ nói sẽ hỗ trợ hoàn toàn miễn phí chi phí quá trình thụ tinh nhân tạo.
Ban đầu, sau khi hai bên không thống nhất được phương án lấy trứng của ai nên Đức Nhân quyết định xin phép dừng đồng hành. Thế nhưng, Bà Nhân Vlog cho biết vì bác sĩ Thịnh vì thương Nhân nên giữ lại và thống nhất lấy trứng của Nhân. Tuy nhiên, việc tiền bạc thì Đức Nhân muốn rõ ràng, sòng phẳng nên đã nhắn với BS Cao Hữu Thịnh: "Bác ơi, bây giờ bác không cần chi trả bất cứ một chi phí nào cả. Con cái của con thì con có trách nhiệm và bác cứ lấy tiền của con đi".
60s nắm ngay buổi họp báo của Bà Nhân Vlog: Giải quyết vấn đề với BS Thịnh, khẳng định không mang thai với mục đích thương mại!
Đức Nhân khẳng định mình không ngỏ ý vấn đề quảng cáo, có thể do bác sĩ Thịnh bận rộn nên nhầm lẫn.
Thứ 2, về vấn đề 36 tiếng và 12 tiếng mới hút trứng sau khi tiêm kích trứng. Cô cho biết vì mình không có nhiều hiểu biết, tâm lý lại rất nóng vội của một người mẹ đang khao khát có con. Sau khi lên đến nơi với tâm thế đi hút trứng nhưng lại được nói đi làm hồ sơ nên rất hoang mang. Hơn nữa cô cho biết vì bản thân nhiều áp lực,  tiêm thuốc nhiều, dẫn đến bị stress không làm chủ được bản thân. 
Đức Nhân cho biết khi thực hiện video cô khẳng định mình không nhắc đến tên bác sĩ, không muốn ảnh hưởng đến bác nhưng Nhân vẫn xin lỗi một lần nữa vì sự nóng vội bản thân dẫn đến câu chuyện đi quá xa.
60s nắm ngay buổi họp báo của Bà Nhân Vlog: Giải quyết vấn đề với BS Thịnh, khẳng định không mang thai với mục đích thương mại!
Bà Nhân Vlog và chồng nhiều lần cuối đầu xin lỗi BS Thịnh và cộng đồng mạng.
Thứ 3, về chuyện bác sĩ nói Nhân diễn, đập đầu, lăn lộn... rNữ YouTube cho biết sức chịu đau của mình không giỏi như mọi người nên đã khóc. Ngoài ra, tâm lý của một bà mẹ hiếm muộn cũng khiến cô bật khóc rất nhiều.
Cuối cùng là về vấn đề bác sĩ Thịnh nói Nhân chỉ lo đi quay đi tiệc chứ không lo thăm khám con. Cô bày tỏ rằng hiện tại chồng đã bỏ hết công việc, mẹ thì khờ còn phải nuôi cháu nữa nên đi quay là công việc chính của hai vợ chồng mình. Đức Nhân chia sẻ:
"Trước khi đi đâu, làm gì Nhân đều hỏi bác sĩ. Đi xuống miền Tây cũng hỏi và bác bảo ok đi đi thì Nhân mới đi. Hành trình kiếm con này Nhân muốn quay lại để làm kỷ niệm, để mọi người đang theo dõi Nhân cùng xem video. Nhân không phải tập trung quay mà bỏ con như mọi người nói. Về chuyện đi tiệc thì Nhân gọi cho bác và vẫn tiêm thuốc đúng giờ" .
"Em không cần như vậy, không cần đúng sai mà cần gửi lời xin lỗi bác sĩ. Hơn nữa em muốn xin đính chính danh dự cho đứa con, không muốn con sinh ra mang tiếng con thương mại hay vì tiền mà đi thương lượng giá với người ta" - Đức Nhân kết lại.
Cuối cùng, nữ YouTuber cho biết bản thân đang rất stress và tiết lộ hiện tại đã vượt qua giai đoạn kích trứng, đã bước vào quá trình tạo phôi, chờ ngày sức khỏe ổn định sẽ đưa phôi vào người và tiến đến quá trình thụ thai.

ĐỜI SỐNG / Nhân Vật

Diễn viên Đài Loan - Triệu Vĩnh Hinh đến Việt Nam chúc mừng Trà sư Ngô Thanh Tâm ra mắt học viện đào tạo

Ngày 22/5, Trà sư Ngô Thanh Tâm tổ chức sự kiện ra mắt học viện đào tạo trà sư đầu tiên ở Việt Nam, thực hiện tâm nguyện ấp ủ nhiều năm với trà Việt.

Lucie Nguyễn - Tuấn Dương mạnh tay chi hàng trăm triệu chụp ảnh cùng thí sinh "Ngôi sao chốt đơn"

Với phong thái điềm đạm đã giúp Lucie và Tuấn Dương nhanh chóng chiêu mộ được sáu thí sinh về đội. Không ngại hé lộ nhiều tham vọng khi đến với chương trình "Ngôi sao chốt đơn" trong bộ hình chụp cùng dàn gà cưng vừa mới công bố.

Trợ lý Trang Nemo có nguyên bộ sưu tập xe sang, nhìn đến loạt trang sức kim cương tiền tỷ càng thêm “choáng”

Từng gây sốt cõi mạng khi "kề vai sát cánh" cùng Trang Nemo trên mọi mặt trận, Phạm Quyền Quy - trợ lý nữ TikToker triệu view còn khiến cộng đồng mạng choáng ngợp với khối tài sản kếch xù ở tuổi 25.

Mỹ nhân Việt gây chú ý khi “đọ sắc” cùng Hoa hậu chuyển giới Thái Lan - Yoshi

Khoảnh khắc Chanh Thư gặp gỡ "thần tiên tỷ tỷ" Yoshi và nam diễn viên Siraphop Manithikhun khiến fan không khỏi trầm trồ.

Ginô Tống - Kim Chi vỡ òa cảm xúc chào đón cặp song sinh đầu lòng: "Quả ngọt" sau hành trình 7 năm yêu nhau

Nữ diễn viên gốc Bến Tre vừa hạ sinh một trai, một gái trong niềm sung sướng vỡ òa của gia đình.