MUSIK / Nhạc Việt

Thu album mới tại Mỹ, Phùng Khánh Linh được kỹ sư âm thanh của Lady Gaga - Adele trợ sức

Tín hiệu mừng là phía các producer dành "lời có cánh" cho Phùng Khánh Linh.

Thu album mới tại Mỹ, Phùng Khánh Linh được kỹ sư âm thanh của Lady Gaga - Adele trợ sức
Trở lại với album thứ hai được thực hiện tại Mỹ, Phùng Khánh Linh đang là nghệ sĩ nữ được chú ý khi đã tiến ra thị trường rộng lớn quốc tế và dần khẳng định được bản thân. Album với tựa đề CITOPIA là 10 sáng tác mới nhất của giọng ca Hôm nay tôi buồn, được thực hiện tại phòng thu lớn ở Nashville – vốn được mệnh danh là Thủ phủ âm nhạc của nước Mỹ.
Nơi đây đã chứng kiến sự ra đời của những album âm nhạc huyền thoại cộp mác Taylor Swift. Đáng chú ý trong album thứ 2 này, kỹ sư âm thanh đảm nhận vai trò hỗ trợ sản xuất cho cô sẽ là những nhân vật bảo chứng cho loạt kèn vàng danh giá của Adele, Ariana Grande, Lady Gaga,…
Thu album mới tại Mỹ, Phùng Khánh Linh được kỹ sư âm thanh của Lady Gaga - Adele trợ sức
Phùng Khánh Linh thả dáng tại đất Mỹ
Bên cạnh đó, những hình ảnh từ phòng thu tại Mỹ của Phùng Khánh Linh cùng các cộng sự khiến fan tại quê nhà càng nóng lòng thưởng thức ngày dự án được công bố. Phía các producer hợp tác cùng cô nàng trên đất Mỹ cũng đánh giá rất cao tài năng và sự chuyên nghiệp của Phùng Khánh Linh.
Kể về khoảng thời gian đầu tiên trong chuyến công tác tại Mỹ thực hiện album thứ hai CITOPIA, Phùng Khánh Linh nói: "Ít ngày đầu, không chỉ Linh mà cả team từ Việt Nam đều đối mặt với câu chuyện muôn thuở đó là trái múi giờ nên vẫn cứ như bay trên mây (cười). Ban đầu, Linh khá tự ti vì thu không được như ý lắm, vì cũng trong quá trình học tập một số kỹ năng mới.
Thu album mới tại Mỹ, Phùng Khánh Linh được kỹ sư âm thanh của Lady Gaga - Adele trợ sức
Nữ ca sĩ gặp gỡ những đồng nghiệp sẽ giúp cô hoàn thiện album thứ 2 của mình
Thu album mới tại Mỹ, Phùng Khánh Linh được kỹ sư âm thanh của Lady Gaga - Adele trợ sức
Sáng nào cô cũng dậy sớm luyện thanh để mở giọng nhằm đạt hiệu quả thu âm cao nhất
Nhưng lý do chính là Linh cũng khá áp lực vì mình đang làm việc với các producer rất giỏi, hầu như ai cũng được đề cử và nắm trong tay vài chiếc cúp Grammy, nên Linh chỉ biết tự nhủ bản thân cố gắng hơn, không muốn đối tác có ấn tượng xấu về khả năng của nghệ sỹ Việt Nam... Sau mấy ngày khởi động, nhận được lời khen của producer khiến Linh bắt đầu tự tin hơn rất nhiều."
Để không phụ sự kỳ vọng của fan, nữ ca sĩ - nhạc sĩ luôn nỗ lực từng ngày để hoàn thành tốt nhất sản phẩm âm nhạc và gửi đến khán giả. Khởi đầu có thể khó khăn nhưng ai cũng tin chắc rằng khi cô nàng đã đủ hòa nhập với cách làm việc tại đất Mỹ thì đây sẽ là cơ hội rất rộng để cô nàng có thể tiếp nhận văn hóa, công nghệ và thị hiếu âm nhạc tiên phong.
Nữ ca sĩ cũng mong sớm hoàn thiện những khâu cuối để trở về Việt Nam và chia sẻ với khán giả về chuyến hành trình tạo ra album thứ 2 trong sự nghiệp âm nhạc.

MUSIK / Nhạc Việt

Phương Mỹ Chi bật khóc, hát live đầy cảm xúc tri ân 3000 khán giả xem showcase dưới mưa

Trước giờ showcase “Vũ trụ cò bay” diễn ra, thời tiết tại TP.HCM đổ mưa khá lớn. Song hàng nghìn khán giả vẫn nán lại, đội mưa xem Phương Mỹ Chi biểu diễn đến khi show diễn kết thúc.

Giọng ca phi giới tính Trần Tùng Anh ra mắt album đầu tay tặng người cha đã khuất

Album vol.1 "Núi hát" là dự án âm nhạc đầu tiên trong 6 năm theo đuổi sự nghiệp ca hát của giọng ca được mệnh danh là "phi giới tính".

Hồ Quỳnh Hương tự nhận bị lép vế trước khán giả, bật mí về dự án âm nhạc mới

Tối 22/9, minishow “Love in the Bay” có chủ đề “Mãi mãi bên anh” đã mang đến cho khán giả những khoảnh khắc đáng nhớ với sự xuất hiện bùng nổ của giọng ca Noo Phước Thịnh và Hồ Quỳnh Hương.

Văn Mai Hương chơi lớn mời nghệ sĩ Hồng Đào, Hồng Ánh, Kaity Nguyễn đóng MV mới - “Đại minh tinh”

Ngày 26/09 tới đây, ca sĩ Văn Mai Hương cùng hit-maker Hứa Kim Tuyền sẽ chính thức trình làng music video “Đại minh tinh”, có sự góp mặt của nghệ sĩ: Hồng Đào, Hồng Ánh, Kaity Nguyễn.

Mew Amazing nhắn nhủ Thu Minh: "Em mà thi The Voice mùa 1, chị sẽ chọn em thay vì Trúc Nhân"

Mew Amazing là khách mời tập 15 cũng là tập cuối của show "Muse It" do Thu Minh làm host.