STAR / Hoa hậu

Trương Ngọc Ánh: "Rất kỳ vọng nhưng không đặt nặng áp lực cho Thạch Thu Thảo tại Miss Earth"

Trương Ngọc Ánh - Chủ tịch Nova Entertainment đặt niềm tin vào Thạch Thu Thảo trong hành trình Miss Earth sắp tới, mong đại diện Việt Nam sẽ tự tin, cố gắng như cách cô đã làm trong suốt thời gian qua.

Trương Ngọc Ánh: "Rất kỳ vọng nhưng không đặt nặng áp lực cho Thạch Thu Thảo tại Miss Earth"
"Chọn mặt gửi vàng" cho á hậu 2 Hoa hậu Các dân tộc Việt Nam 2022 - Thạch Thu Thảo đến với đấu trường Miss Earth 2022, Trương Ngọc Ánh cùng ê-kíp luôn theo sát hỗ trợ, đặt niềm tin vào hành trình sắp tới của đại diện Việt Nam. Chủ tịch Nova Entertainment nhiều lần chia sẻ sự hài lòng, xúc động khi nàng hậu Khmer đã có sự tiến bộ, lột xác rõ rệt khi mang trên mình trọng trách mới. Dù gặp không ít khó khăn và áp lực nhưng Thạch Thu Thảo đã dùng chính nghị lực, ý chí mạnh mẽ của bản thân để hoàn thành tất cả các khóa học, chương trình huấn luyện, trau dồi những kỹ năng cần thiết để thật sự vững vàng khi đến với Hoa hậu Trái đất 2022. Hãy cùng lắng nghe chia sẻ của chủ tịch Nova Entertainment - Trương Ngọc Ánh trước ngày Thạch Thu Thảo chính thức góp mặt vào đường đua Miss Earth.
Trương Ngọc Ánh: Rất kỳ vọng nhưng không đặt nặng áp lực cho Thạch Thu Thảo tại Miss Earth
Trương Ngọc Ánh: Rất kỳ vọng nhưng không đặt nặng áp lực cho Thạch Thu Thảo tại Miss Earth
Xin chào chị Trương Ngọc Ánh. Là người theo sát và hiểu được áp lực của Thạch Thu Thảo, Trương Ngọc Ánh có điều gì nhắn gửi, động viên đến Thảo trong thời gian qua?
Xin chào quý độc giả. Trương Ngọc Ánh gọi điện thoại, nhắn tin liên tục với Thu Thảo. Có lúc Thảo cảm thấy chạnh lòng vì những lời nói trên mạng xã hội. Là một cô gái trẻ thì không thể bỏ qua những cảm xúc đó. Lúc trước, khi mới vào nghề, bị người ta chê bai là Ánh cũng mất ăn mất ngủ nhưng bây giờ thì đã khác rồi. Thảo cũng đang trải qua những điều đó. Em ấy cũng buồn và tự ti. Thế nhưng sau đó, cảm xúc của Thu Thảo qua đi, ngày hôm sau lại tiếp tục là một cô gái quyết liệt. Thảo là cô gái rất cố gắng. Bản thân Thảo có xuất phát điểm là con số 0 nhưng sau một thời gian, Thảo tập luyện và trau dồi, biến những cố gắng đó thành kỹ năng.
Trương Ngọc Ánh: Rất kỳ vọng nhưng không đặt nặng áp lực cho Thạch Thu Thảo tại Miss Earth
Bước ra đấu trường quốc tế, khán giả sẽ nhìn vào hình ảnh, thời trang, thông điệp được chia sẻ của đại diện Việt Nam, điều gì khiến Trương Ngọc Ánh cảm thấy yên tâm và đặt nhiều niềm tin ở Thảo khi đến với Miss Earth năm nay?
Thảo là cô gái có lòng trắc ẩn, yêu thiên nhiên, cuộc sống, tình thương dành cho cộng đồng thật sự thông qua những việc mà Thảo làm. Thảo có nghị lực để vươn lên. Đầu tiên là Thảo tự ti vì mình là người dân tộc Khmer. Thảo nghĩ dân tộc mình nhỏ bé và chưa có nhiều tiếng nói trong cộng đồng. Thảo mong muốn làm điều gì đó cho dân tộc của mình có tiếng nói hơn và cũng đem về những vinh quang cho đất nước của mình.
Thảo xuất phát từ cuộc thi Hoa hậu Các dân tộc Việt Nam, Thảo mạnh dạn đi thi để giúp ích cho gia đình và giúp cho dân tộc của mình trước từ đó, giúp ích cho cộng đồng, đất nước Việt Nam. Rất nhiều chuyến đi mà Thảo đi ngày đêm, trong 3 tháng trời Thảo tham gia YNet Việt Nam. Chính tổ chức YNet cũng cảm được tấm lòng và sự nhiệt huyết từ Thảo nên quyết định trao chức danh đại sứ, chứ không phải vì tầm ảnh hưởng hay sự nổi tiếng của Thảo.
Trương Ngọc Ánh: Rất kỳ vọng nhưng không đặt nặng áp lực cho Thạch Thu Thảo tại Miss Earth
Trương Ngọc Ánh: Rất kỳ vọng nhưng không đặt nặng áp lực cho Thạch Thu Thảo tại Miss Earth
Có thể thấy Nova Entertainment tốn không ít chi phí mời rất nhiều chuyên gia ở các lĩnh vực để đào tạo, chuẩn bị hành trang, kỹ năng cho Thạch Thu Thảo về tất cả mọi khía cạnh. Ở khía cạnh là một người làm kinh doanh, Trương Ngọc Ánh đặt kỳ vọng gì cho Thu Thảo tại cuộc thi Miss Earth?
Thật ra chúng tôi có rất nhiều mong muốn và kỳ vọng nhưng Ánh không đặt quá nhiều áp lực lên Thu Thảo. Ánh muốn các em hãy trải nghiệm, cố gắng và thể hiện mọi thứ đúng với mục đích của cuộc thi. Đối với Thảo, Ánh càng muốn Thảo trải nghiệm thật nhiều. Vì trong một cuộc thi lớn như Miss Earth, có hẳn 90 nước, các cô gái đều tài năng và xinh đẹp, không thể nói ai hơn ai vì có khi, bạn sẽ tốt từ đầu đến cuối nhưng có rất nhiều vấn đề xảy ra.
Ánh mong Thảo hãy tự tin như cách em đã làm trong suốt thời gian vừa qua. Thảo của hôm nay là một bước tiến mà chị không ngờ tới. Vì lúc chọn em, cả ê-kíp rất cân đo đong đếm nhưng Thảo đã bắt được cơ hội đó. Thảo đẹp hơn, sáng hơn rất nhiều và đó là tất cả những sự cố gắng của Thảo. Mọi người luôn đặt niềm tin vào em nhưng không quá đặt nặng về giải thưởng.
Trương Ngọc Ánh: Rất kỳ vọng nhưng không đặt nặng áp lực cho Thạch Thu Thảo tại Miss Earth
Hoa hậu Các dân tộc Việt Nam có ý nghĩa đặc biệt, Miss Earth cũng là đấu trường nhan sắc Big5 luôn được đánh giá cao về thông điệp bảo vệ môi trường nhưng về tính giải trí và độ viral của cả hai không quá lớn. Ở vị trí của Trương Ngọc Ánh, chị có gặp khó khăn về việc lựa chọn đầu tư vào cuộc thi nào có độ lan tỏa với công chúng?
Mỗi một công ty có một hướng đi khác nhau. Đối với công ty của Trương Ngọc Ánh, khi chọn lựa làm những chương trình như Hoa hậu Các dân tộc Việt Nam dù rất khó nhưng đều có ý nghĩa riêng, nhất là việc trao cơ hội cho các em gái người dân tộc. Đến cuộc thi Miss Earth cũng vậy. Khi Thảo đi thi, Thảo cũng phải trải qua những vòng phỏng vấn về môi trường, bản thân Ánh cũng thấy rất khó. Thế nhưng chúng tôi vẫn lựa chọn vì cảm thấy cuộc thi này rất ý nghĩa. Tất nhiên, chúng tôi sẽ có những cuộc thi khác, công ty cũng đang xem qua nhưng mọi thứ sẽ đến lần lượt.
Trương Ngọc Ánh có thể chia sẻ với fans sắc đẹp những cuộc thi sau của Nova Entertainment sẽ mang màu sắc như thế nào?
Hiện tại, Ánh chỉ có thể tiết lộ những cuộc thi sau sẽ khác hơn một chút, công ty sẽ đi từng bước, từng lộ trình. Đầu tiên, công ty muốn làm chương trình có ý nghĩa trước. Và khi đã làm được rồi, mình sẽ làm thêm những chương trình mang tính giải trí khác.
Cảm ơn Trương Ngọc Ánh với những chia sẻ chân thành vừa rồi. Chúc chị cùng ê-kíp sẽ có những bước đi vững chắc, mang đến nhiều chương trình ý nghĩa cho cộng đồng trong thời gian sắp tới.

STAR / Hoa hậu

Miss Cosmo Vietnam 2023 mở bán vé đêm Bán kết - Trang phục dân tộc: Đủ hạng vé cho khán giả lựa chọn

"Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - Miss Cosmo Vietnam" công bố thời gian, địa điểm tổ chức phần thi Bán kết và trình diễn Trang phục dân tộc. Mức giá vé thoả lòng người hâm mộ sắc đẹp khi hạng vé thấp nhất chỉ từ 300,000 đồng.

Chiến thắng tập 5 Miss Cosmo Vietnam, Vũ Thúy Quỳnh được nhận ba số điểm trên nền tảng bình chọn Eventista

Hoàn thành xuất sắc hai nhiệm vụ “khó nhằn”, Vũ Thúy Quỳnh (SBD 696) nhận được đặc quyền trên cổng bình chọn và tương tác Eventista.

Ngọc Hằng bật khóc bên gia đình, được Thanh Thủy tặng cơm chay khi lên đường thi Hoa hậu Liên lục địa

Tối ngày 26/11, đại diện Việt Nam - Lê Nguyễn Ngọc Hằng có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất TP.HCM với trang phục tôn dáng, “tung skill” ngoại ngữ và khả năng catwalk trước thềm khởi hành đến Ai Cập dự thi "Miss Intercontinental 2023".

Tập 5 Miss Cosmo Vietnam: Vũ Thúy Quỳnh chiến thắng vì gặp đúng sở trường, 5 thí sinh phải ra về cùng lúc

Tập 5 không chỉ chứng kiến tinh thần chiến binh của các thí sinh: Dù gặp vấn đề về sức khỏe nhưng vẫn nỗ lực để hoàn thành phần thi. Những khía cạnh mới của các cô gái cũng được khai thác như khả năng tư duy nhạy bén, bản lĩnh lãnh đạo và điều phối.

Miss Earth 2023 đồng hành cùng Tuần lễ Du lịch TP.HCM với chủ đề "Xanh trên mỗi hành trình"

Miss Earth 2023 vinh dự được góp phần lan tỏa mạnh mẽ ý nghĩa của đẩy mạnh công tác truyền thông và quảng bá, phát triển du lịch của Thành phố Hồ Chí Minh.