STAR / Hậu Trường

Trước loạt ồn ào của Hoa hậu Nông Thúy Hằng, Trương Ngọc Ánh nói gì?

Sau khi đăng quang 3 ngày, tân Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 vướng lùm xùm cặp đại gia đã có gia đình. Liệu chủ tịch cuộc thi "Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022" có phản ứng như thế nào?

Trước loạt ồn ào của Hoa hậu Nông Thúy Hằng, Trương Ngọc Ánh nói gì?
Chiều 18/7, sự kiện họp báo công bố Việt Nam là quốc gia đăng cai tổ chức "Miss Earth -  Hoa hậu Trái đất 2023" diễn ra tại TP.HCM.
Trước loạt ồn ào của Hoa hậu Nông Thúy Hằng, Trương Ngọc Ánh nói gì?
Cũng tại đây, diễn viên Trương Ngọc Ánh - trưởng BTC "Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022" phản hồi với truyền thông về ồn ào trên mạng của tân Hoa hậu Nông Thúy Hằng.
"Khi các bạn là một hoa hậu rồi thì các bạn phải ý thức hơn rất nhiều. Thời điểm các bạn chưa phải là hoa hậu, chưa phải là người của công chúng, đôi khi các bạn còn trẻ thích chơi TikTok, đăng vui, đăng đùa gì đấy. Nhưng khi đã là hoa hậu, chắc chắn các bạn phải ý thức và hoàn thiện mình hơn mỗi ngày.
Những chuyện quá khứ 2, 3 năm trước thì phải dẹp sang một bên. Và bây giờ, khi đã nhận một nhiệm vụ mới thì phải rất kỷ luật, phải đóng góp cho cộng đồng và xã hội", Trương Ngọc Ánh bày tỏ.
Trước loạt ồn ào của Hoa hậu Nông Thúy Hằng, Trương Ngọc Ánh nói gì?
Ngay sau khi đăng quang Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022, Nông Thúy Hằng vướng phải nhiều ồn ào trên MXH
Theo Nông Thúy Hằng, video cô chia sẻ lên TikTok chỉ là hình ảnh của bản thân và dòng chú thích copy trên mạng dán vào với mục đích đùa vui.
"Tôi chưa bao giờ có mối quan hệ nào với một người đã có gia đình, thậm chí đại gia lại càng không. Tôi cũng đã có người yêu và cả hai đã bên nhau được vài năm rồi", Nông Thúy Hằng nói thêm trên Thanh Niên. Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 khẳng định luôn rất giữ gìn đời tư, hình ảnh bản thân và các mối quan hệ của cô rất trong sạch.
Trước loạt ồn ào của Hoa hậu Nông Thúy Hằng, Trương Ngọc Ánh nói gì?
Trước đó, với việc Nông Thúy Hằng đăng quang hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022, nhiều người dự đoán cô sẽ là người đẹp Việt tranh tài tại cuộc thi "Hoa hậu Trái Đất 2022" diễn ra vào cuối năm nay tại Philippines. Bởi theo thứ tự, Hoa hậu đăng quang trong nước thường có cơ hội tham gia cuộc thi nhan sắc quốc tế, sau đó mới đến các Á hậu. 
Trước loạt ồn ào của Hoa hậu Nông Thúy Hằng, Trương Ngọc Ánh nói gì?
Tuy nhiên, trong lễ công bố Việt Nam đăng cai tổ chức cuộc thi "Hoa hậu Trái Đất 2023" sẽ diễn ra tại Nha Trang vào năm 2023, Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 - bà Trương Ngọc Ánh tiết lộ Á hậu 2 Thạch Thu Thảo là người đẹp Việt tham dự cuộc thi "Hoa hậu Trái Đất 2022".
Bà Trương Ngọc Ánh - đơn vị sở hữu bản quyền cuộc thi "Hoa hậu Trái Đất" tại Việt Nam - cho biết ngay từ đầu, Ban tổ chức đã hé lộ rằng một trong 3 người đẹp của top 3 sẽ dự thi "Miss Earth 2022", chứ không nhất thiết là hoa hậu.
"Thạch Thu Thảo đáp ứng được nhiều tiêu chí như bản sắc, tài năng, catwalk, tập luyện rất chăm chỉ. Cô ấy múa rất đẹp trong bộ đồ Khmer, bà phó chủ tịch Miss Earth rất thích. Nét đẹp bản sắc rất quan trọng trong cuộc thi và ra thế giới. Trong vài tháng tới, Thảo sẽ phải luyện tập rất căng thẳng các kỹ năng như trò chuyện, trả lời phỏng vấn" - Trương Ngọc Ánh cho biết.

STAR / Hậu Trường

Cát Tường, Trung Dũng vượt hơn 700km đến thăm bà con khó khăn tại Gia Lai

Cát Tường, Tiết Cương và bố mẹ phải cố kìm nước mắt khi chứng kiến hoàn cảnh khó khăn trong chuyến từ thiện.

Minh Hằng: "Tôi không dám ăn kiêng khắt khe giữ dáng, thời gian dành cho con là chính"

Sau sinh nở vẫn được khen visual mặn mà, Minh Hằng đã có những chia sẻ về bí quyết giúp lấy lại sắc vóc nhanh hơn. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng tâm sự bản thân duy trì cho con bú bằng sữa mẹ, không dùng sữa công thức và cảm thấy hạnh phúc vì điều đó.

MC Quốc Trí mang 60kg hành lý, bay gần 40 tiếng dự thi Nam vương Du lịch Thế giới

MC Quốc Trí chính thức lên đường tham gia Mister Tourism World 2023 bắt đầu chặng hành trình chinh chiến tại cuộc thi.

Sam diện phong cách "minh tinh" dự sự kiện ở tháng thứ 5 của thai kỳ: Nhan sắc ngọt ngào "miễn bàn"

Sam vừa tham gia 1 sự kiện ở TP.HCM và thu hút nhiều sự chú ý vì vẻ ngoài xinh đẹp. Hiện tại, nữ diễn viên đã mang thai đến tháng thứ 5 và cô luôn trong trạng thái vui cười, hạnh phúc.

Về thăm trường cấp 3 sau lũ lụt, Xuân Định được cả dòng họ dự Fan Meeting

Sau sân khấu đầu tiên bùng nổ tại quê nhà ở Đại học Khoa học Huế ngày 12/11, Xuân Định K.Y quay trở lại tiếp tục công việc tại TP.HCM.