STAR / Hoa hậu

Hoa hậu Thiên Ân bị tố đạo văn, copy bài viết trên mạng mang đi thi Miss Grand Vietnam?

Nàng hậu gốc Long An bị đào lại bài thuyết trình trong một phần thi phụ của Miss Grand Vietnam 2022 giống hệt bài viết trên mạng.

Hoa hậu Thiên Ân bị tố đạo văn, copy bài viết trên mạng mang đi thi Miss Grand Vietnam?
Mới đây, một tài khoản TikTok đã bất ngờ đăng tải đoạn clip tố hoa hậu Thiên Ân đạo văn trong quá trình thi Miss Grand Vietnam 2022. Cụ thể, tài khoản này phát hiện bài thuyết trình bằng tiếng Anh của người đẹp sinh năm 2000 giống hoàn toàn với bài viết có sẵn trên Internet. Sau nhiều lần đối chiếu, người xem có thể thấy phần trình bày của Miss Grand Vietnam 2022 giống đến hơn 95% so với bài viết của một trang giới thiệu du lịch trên mạng. 
Thiên Ân bị tố đạo văn bởi một tài khoản phát hiện sau khi xem bài thuyết trình của người đẹp.
Đoàn Thiên Ân được đánh giá khá cao về phần thi ứng xử cũng như khả năng nói tiếng Anh lưu loát trong suốt quá trình thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023. Chính vì vậy, người hâm mộ bày tỏ sự thất vọng với cô nàng và đặt dấu chấm hỏi cho cuộc thi Miss Grand Vietnam vì nghi vấn đạo văn này.
Hoa hậu Thiên Ân bị tố đạo văn, copy bài viết trên mạng mang đi thi Miss Grand Vietnam?
Ban tổ chức khẳng định đây là phần thuyết trình do thí sinh tự chuẩn bị.
Nhiều người hâm mộ cũng phản biện rằng đây là bài thuyết trình do ban tổ chức chuẩn bị cho các thí sinh. Tuy nhiên. phía ban tổ chức "Power English" đã trả lời một bình luận rằng: "Dạ đây là phần thi chủ đề I am Vietnamese, mỗi thí sinh sẽ tự chuẩn bị phần thuyết trình của mình". 
Không ít người bày tỏ sự bức xúc sau khi biết sự việc và yêu cầu người trong cuộc lên tiếng giải thích. Tuy nhiên, đến hiện tại vẫn chưa có bên nào đưa ra lời giải thích cho bài thi này của Thiên Ân.
Sau khi đăng quang, Thiên Ân trở thành một trong những cái tên thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng từ lúc đi thi quốc tế cho đến khi về nước. Dù cô không đạt thành tích cao nhưng vẫn được fans sắc đẹp ưu ái vì sự nỗ lực và tính cách thân thiện, gần gũi. Qua sự việc lần này, chắc chắn không ít người hâm mộ sẽ quay lưng với người đẹp nếu như không nhận được lời giải thích phù hợp. 

STAR / Hoa hậu

Fans sắc đẹp tranh cãi khi chủ tịch Miss Grand trở lại Việt Nam, "bà trùm hoa hậu" phải lên tiếng giảng hòa

Ông Nawat cùng các thí sinh Miss Grand Thailand sẽ đến Việt Nam vào ngày 23-25/3 sắp tới. Tuy nhiên, phản ứng của khán giả hầu hết đều không ủng hộ và chào đón ngài chủ tịch.

Miss Charm vừa tổ chức 1 năm đã làm được điều này: Miss Grand chắc phải ghen tị lắm!

Cuộc thi Puteri Indonesia 2023 vừa công bố dàn khách mời quốc tế là những cựu và đương kim hoa hậu các tổ chức sắc đẹp lớn, trong đó có Miss Charm.

"Hoa hậu hụt" của Mr. Nawat thẳng tay xóa bỏ danh hiệu, quyết tâm phục thù sau khi bại trận trước Thùy Tiên

Á hậu 1 Miss Grand International 2021 vừa cập nhật danh hiệu trên trang cá nhân của mình là Miss Supranational Ecuador.

Hoa hậu Bella Vũ nhận giải thưởng Lãnh đạo Thanh niên Toàn cầu 2023

Nàng hậu nhí là đại biểu trẻ tuổi nhất nhận được giải thưởng này.

Bùi Quỳnh Hoa chính thức lên tiếng về cơ hội đại diện Việt Nam dự thi Miss Universe 2023

Nữ siêu mẫu trả lời khéo léo trước tin đồn trở thành đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2023.