STAR / Hoa hậu

Sốc: Á hậu Thảo Nhi Lê chính thức mất quyền dự thi Miss Universe 2023

Thông tin nàng hậu không thể đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc khốc liệt nhất hành tinh khiến khán giả không khỏi thất vọng và nuối tiếc.

Sốc: Á hậu Thảo Nhi Lê chính thức mất quyền dự thi Miss Universe 2023
Những ngày vừa qua, thông tin về đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2023 luôn nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả. Theo thỏa thuận ban đầu, á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 - Thảo Nhi Lê sẽ là cái tên được lựa chọn cho vị trí này.
Sốc: Á hậu Thảo Nhi Lê chính thức mất quyền dự thi Miss Universe 2023
Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 - Thảo Nhi Lê.
Tuy nhiên, bản quyền Miss Universe tại Việt Nam đã thay đổi và cơ hội dự thi quốc tế của Thảo Nhi Lê cũng vì thế mà bị đe dọa. Mới đây, đơn vị sở hữu mới của Miss Universe Vietnam đã đăng tải thông tin chính thức về kết quả cuộc đàm phán giữa hai tổ chức quản lý. Theo đó, đơn vị này cho biết: "Mặc dù 2 bên đơn vị đã hết sức nỗ lực nhưng không thể đạt được thoả thuận về việc chuyển quyền quản lý Á hậu Thảo Nhi cho Miss Universe Vietnam - một yêu cầu bắt buộc của ban tổ chức Miss Universe để cô có thể tham gia cuộc thi".
Sốc: Á hậu Thảo Nhi Lê chính thức mất quyền dự thi Miss Universe 2023
Thông tin chính thức về cơ hội tham gia Miss Universe 2023 của á hậu Thảo Nhi Lê.
Như vậy, fans sắc đẹp đã không thể chứng kiến khoảnh khắc Thảo Nhi Lê hô vang 2 tiếng Việt Nam trên đấu trường nhan sắc khốc liệt nhất hành tinh. Tuy rất nuối tiếc cho nàng hậu nhưng khán giả vẫn đặt niềm tin vào cô gái tiếp theo, thay nàng hậu hoàn thành sứ mệnh mang sự tự hào về cho quê hương. 

STAR / Hoa hậu

Miss World Vietnam 2023 tung ảnh profile: Dàn mỹ nhân GenZ "gây bão" với vẻ đẹp tri thức, thần thái cá tính

Đường đua "Miss World Vietnam 2023" ngày càng hấp dẫn hơn bao giờ hết khi ban tổ chức vừa công bố loạt ảnh profile vô cùng rực rỡ của top 59.

Sau 5 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam, Tiểu Vy mua thêm nhà mới cho bố mẹ tại quê nhà

Nàng hậu sinh năm 2000 vừa chia sẻ niềm vui cùng người hâm mộ khi vừa mua được nhà mới dành tặng cho bố mẹ.

Ngọc Châu trở thành đại sứ môi trường, đẹp lộng lẫy kết show "Destination Runway Fashion Week 2023"

Nhằm lan tỏa giá trị tích cực về công tác bảo vệ môi trường tới cộng đồng, nàng hậu chính thức được lựa chọn là đại sứ của Destination Runway Fashion Week 2023.

Đang training dở dang ở Hàn Quốc, Lona Kiều Loan gấp rút về Việt Nam, tất bật chạy show

Mới đây, á hậu 1 Miss World Vietnam 2019 vừa đăng tải hình ảnh “chạy show" tại Việt Nam khi chưa hết hạn 3 tuần training ở Hàn Quốc, khẳng định độ hot ngày càng rõ rệt tại thị trường nước nhà.

Đậm đà văn hóa 3 miền tại phần thi tài năng "Miss World Vietnam 2023": Ấn tượng và đầy cảm xúc!

"Người đẹp Tài năng" là vòng thi tạo cơ hội cho các cô gái trẻ thể hiện bản lĩnh sân khấu từ hát, múa, nhảy, đánh võ, chơi đàn đến thuyết trình về những câu chuyện, thông điệp của bản thân.