STAR / Hoa hậu

Lê Nguyễn Bảo Ngọc đáp trả cực gắt khi bị nói "bố mẹ làm bác sĩ nên đâu thiếu tiền mua giải"

Là nàng hậu có học thức nên dường như cách "đáp trả" lại những màn bình luận kém duyên của Lê Nguyễn Bảo Ngọc cũng rất là thâm thúy.

Lê Nguyễn Bảo Ngọc đáp trả cực gắt khi bị nói "bố mẹ làm bác sĩ nên đâu thiếu tiền mua giải"
Hậu đăng quang cuộc thi sắc đẹp, các mỹ nhân giành ngôi vị cao nhất thường xuyên vướng phải những tin đồn thất thiệt. Một trong những tin đồn mà đa số các tân hoa hậu gặp phải đó chính là mua giải. Trước những nghi vấn vô căn cứ về danh hiệu cao quý thì mỗi hoa hậu sẽ có những cách đáp trả antifans khác nhau.
Mới đây, Lê Nguyễn Bảo Ngọc - đương kim Miss Intercontinental 2022 đã có màn đáp trả cực thâm thúy khi đọc được bình luận nói về việc gia đình giàu nên có tiền mua giải thưởng tại cuộc thi quốc tế. 
Cụ thể, một netizen đã bình luận rằng: "Ba mẹ làm bác sĩ dưới Cần Thơ nên đâu thiếu tiền mua giải phải không bé". Ngay sau khi đọc được, Bảo Ngọc liền trả lời khiến ai đọc vào cũng phải dành lời khen ngợi. "Người tự trọng thường nghĩ đến mua nhà hơn mua giải ạ," - Bảo Ngọc viết.
Lê Nguyễn Bảo Ngọc đáp trả cực gắt khi bị nói bố mẹ làm bác sĩ nên đâu thiếu tiền mua giải
Phần đáp trả antifans của Bảo Ngọc đang nhận được sự chú ý của cư dân mạng.
Bảo Ngọc sinh năm 2001, quê Cần Thơ, gây ấn tượng với nét đẹp Á Đông, cao 1,85 m, số đo ba vòng 87-63-98 cm. Cô hiện là sinh viên khoa Quốc tế, Đại học Quốc gia TP. HCM, đạt chứng chỉ IELTS 8.0.
Cô sinh ra và lớn lên trong gia đình có bố, mẹ đều làm bác sĩ. Ông Lê Văn Công - bố của Lê Nguyễn Bảo Ngọc từng tiết lộ hai vợ chồng bận rộn công việc nên con gái tự lập từ nhỏ. Trong mắt ông, Bảo Ngọc là cô gái thẳng thắn, quyết đoán, "làm gì là làm hết mình nhưng cũng cứng đầu". 

STAR / Hoa hậu

Bùi Quỳnh Hoa tung bộ ảnh diện bikini, khoe đường cong quyến rũ

Nàng hậu cho thấy sự “biến hóa” khi để mái tóc đỏ rực với phong cách “tóc ướt” làm tăng thêm vẻ gợi cảm khi diện bikini.

Hoa hậu Bella Vũ chung tay đưa động vật hoang dã về mái nhà xanh

Bella Vũ lần đầu tiên tham gia hoạt động tái thả động vật hoang dã về với tự nhiên để góp tiếng nói bảo vệ thiên nhiên, môi trường, bảo tồn đa dạng sinh học. 

Miss Cosmo 2024 thu hút 60 quốc gia tham dự, Bùi Xuân Hạnh chính thức được công bố

"Miss Cosmo 2024" chính thức công bố danh sách đã có 60 quốc gia nắm giữ bản quyền cuộc thi trong năm đầu tiên tổ chức.

Trương Ngọc Ánh tin tưởng trao cơ hội Lydie Vũ đại diện Việt Nam ở Miss Supranational 2024

Sau thời gian tuyển chọn, cân nhắc, TNA Entertainment chính thức công bố Lydie Vũ là đại diện Việt Nam tham gia Miss Supranational 2024 tại Ba Lan.

Đỗ Mỹ Linh - Thanh Thủy diện áo dài, kêu gọi đăng kí hiến tặng mô tạng cứu người

Hai thế hệ Hoa hậu Việt Nam cùng tham gia sự kiện lan tỏa về ý nghĩa cao đẹp của việc hiến tặng mô tạng.