STAR / Hoa hậu

Hoa hậu Liên lục địa - Bảo Ngọc trổ tài "nuốt mic" khi làm diễn giả cho chương trình Tedxtalk 2022

Vừa qua, Miss Intercontinental 2022 được mời làm diễn giả tại chương trình Tedxtalk 2022 trong chủ đề mang tên "Sắc". Tại đây, cô nàng đã nói về hành trình mang sắc đến với cuộc thi và đạt được chiếc vương miện cao quý.

Hoa hậu Liên lục địa - Bảo Ngọc trổ tài "nuốt mic" khi làm diễn giả cho chương trình Tedxtalk 2022
Miss Intercontinental 2022 - Lê Nguyễn Bảo Ngọc, sau khi đăng quang tại Ai Cập với chiếc vương miện danh giá. Được biết, nàng hậu luôn khiến công chúng chú ý với khả năng thuyết trình lưu loát cùng khả năng ngoại ngữ Ielt 8.0. Sau khi đăng quang, người đẹp mặc dù bận với lịch trình dày đặc sau cuộc thi nhưng cô nàng vẫn đảm nhận thêm vai trò diễn giả cho một số chương trình. Trong chương trình Tedxtalk 2022, Bảo Ngọc đã mang “Sắc” với chặng đường mà cô đã đi qua đến cho tất cả mọi người tại buổi talkshow này. 
Hoa hậu Liên lục địa - Bảo Ngọc trổ tài nuốt mic khi làm diễn giả cho chương trình Tedxtalk 2022
Với một hành trình mang “Sắc” đến với đấu trường nhan sắc quốc tế, Bảo Ngọc đã diễn giả cho khán giả trong buổi talkshow về cái nhìn về “Sắc” mà cô mang đến Miss Intercontinental 2022. Tại buổi talkshow này, cô nàng cho thấy được thế mạnh của mình khi tự tin giao tiếp, trò chuyện cùng tất cả mọi người về chủ đề mà cô nàng muốn truyền tải đến. 
Hoa hậu Liên lục địa - Bảo Ngọc trổ tài nuốt mic khi làm diễn giả cho chương trình Tedxtalk 2022
Mang trong mình một màu sắc của giới trẻ hiện đại hay còn gọi là Genz, Hoa hậu Liên lục địa 2022 Bảo Ngọc đã đưa đến một màu sắc của tuổi trẻ với nhiều thể loại khác nhau nhằm tạo ra một “Sắc” cho bản thân, tạo cá tính độc đáo của chính người đó. Cũng trong chương trình, nàng hậu đã nói rằng: “I want you to imagine yourself at this rate of light and think about the present the triangle right over here. The person at some kind or some type of challenges and obstacles, that is still holding you back from achieving what you really want in life, to shine into your own colors”.
(tạm dịch: hãy tưởng tượng bản thân mình như những tia sáng kia cũng như chiếc thấu kính tam giác sẽ giống như hiện tại đầy thử thách và chướng ngại của các bạn vậy. Khi một con người vượt qua được mọi thử thách, chướng ngại, thứ vẫn luôn kìm hãm chúng ta đạt được điều bạn mong muốn, họ sẽ tỏa sáng với chính bản sắc và chất riêng của mình). 
Hoa hậu Liên lục địa - Bảo Ngọc trổ tài nuốt mic khi làm diễn giả cho chương trình Tedxtalk 2022
Bên cạnh đó, Bảo Ngọc còn gây chú ý với khán giả bởi lập luận sắc bén khi vừa nêu quan điểm bản thân vừa bung skill tung tà áo trên chiếc blazer trắng với dòng chữ “I'm perfect”. Cô còn khẳng định rằng: “I’m not perfect at all. My life is not perfect and I will never be your perfect image either, but I think this is very important for all of us to learn that we need to embrace our imperfections along our journey. and also we need to be thankful because the imperfections are the ups and downs of our journeys. It’s gonna teach us a lesson or redirect us a better place eventually”.
(tạm dịch: tôi là một người không hoàn hảo. Cuộc sống và hình ảnh của mình đôi lúc cũng thế. Nhưng tôi nghĩ rằng đây cũng là bài học về sự yêu thương và trân trọng về những thứ không hoàn hảo của chính bản thân mình. Bởi vì sự bất hoàn hảo sẽ luôn đồng hành với những thăng trầm cuộc sống. Đây sẽ là bài học, giúp ta định hướng về một lối sống, cách hành xử thật sự tốt hơn)
Hoa hậu Liên lục địa - Bảo Ngọc trổ tài nuốt mic khi làm diễn giả cho chương trình Tedxtalk 2022
Đây là một trong những thông điệp mà Bảo Ngọc muốn lan tỏa đến khán giả: “Hãy trân trọng và yêu thương những khía cạnh hoàn hảo của chính mình, từ đó để có thể cải thiện, trau dồi và phát triển bản thân”. Với minh chứng là chiếc vương miện quyền lực của Miss Intercontinental 2022, người đẹp luôn tự tin khoe rằng mình có một màu sắc riêng, một cá tính đặc biệt và cùng một trái tim đầy nhiệt huyết. Đó chính là những gì mà nàng hậu sinh năm 2001 làm được và trở thành một diễn giả trẻ tuổi của chương trình Tedxtalk 2022. 

STAR / Hoa hậu

Á hậu Phương Anh: “Tôi muốn trở thành giảng viên và theo đuổi con đường nghiên cứu sau khi tốt nghiệp Thạc sĩ”

Nàng hậu sinh năm 1998 vừa tốt nghiệp Thạc sĩ Thương mại Toàn cầu tại Đại học RMIT.

Lộ diện mỹ nhân đại diện Honduras tại Miss Cosmo: Đối thủ "đáng gờm" của Xuân Hạnh

Trong khi còn chưa “chốt sổ” danh sách các đơn vị nắm bản quyền, Miss Cosmo 2024 gây bất ngờ khi bắt đầu tiết lộ dàn thí sinh tham gia.

Hoa hậu Thiên Ân hội ngộ Khánh Vy - Bình An, hào hứng quảng bá ẩm thực Việt Nam

Miss Grand Vietnam 2022 tích cực xuất hiện trên truyền hình khi tiếp tục góp mặt tại một chương trình giải trí của VTV.

Hoa hậu Xuân Hạnh bật mí về series Road To Miss Cosmo, giới thiệu 2 dự án cộng đồng đầy tâm huyết

Chỉ còn vài tháng chuẩn bị cho hành trình tại "Miss Cosmo 2024", hoa hậu Xuân Hạnh đã có những chia sẻ về quá trình luyện tập cũng như dự án cộng đồng mà cô đem đến cuộc thi.

Tham gia "Tóc xanh vạt áo 2024", hoa hậu Xuân Hạnh hứa hẹn quảng bá cổ phục Việt Nam khi thi quốc tế

Loạt người đẹp tỏa sáng trong Việt phục tại Tóc Xanh Vạt Áo 2024, chia sẻ tình yêu với các dự án văn hóa của người trẻ.