STAR / Hoa hậu

Hoa hậu Thiên Ân hiến tóc cho phụ nữ nhân dịp 8/3 sau hành trình chiến đấu cùng bệnh nhân ung thư

Miss Grand Vietnam 2022 khiến khán giả cảm mến qua những hoạt động cộng đồng và thiện nguyện thời gian gần đây.

Hoa hậu Thiên Ân hiến tóc cho phụ nữ nhân dịp 8/3 sau hành trình chiến đấu cùng bệnh nhân ung thư
Trên trang cá nhân, Thiên Ân chia sẻ bài viết nêu lý do bản thân thay đổi hình tượng với mái tóc. Thực tế, hoa hậu cắt tóc không phải để phục vụ cho tạo hình nhân vật trong phim hay thử sức với phong cách mới. Nàng hậu sinh năm 2000 quyết định cắt phăng mái tóc dài của mình để hiến tóc cho bệnh nhân ung thư. Thiên Ân cho biết việc hiến tóc đã là việc cô ấp ủ suốt 6 năm, đến hiện tại sau khi hoàn thành những dự án quan trọng, cô đã quyết định cắt tóc và đem phần tóc này để hiến tặng tại Mạng lưới ung thư vú Việt Nam (BCNV). 
Hoa hậu Thiên Ân hiến tóc cho phụ nữ nhân dịp 8/3 sau hành trình chiến đấu cùng bệnh nhân ung thư
Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 cũng bày tỏ mong muốn hành động của cô sẽ mang niềm vui đến cho bệnh nhân cũng như lan tỏa đến cộng đồng. Đã từng bên cạnh chiến đấu với bệnh nhân ung thư, Ân hiểu những bệnh nhân K khi hóa trị sẽ rụng tóc rất nhiều. Khi đó, một mái tóc giả xinh đẹp sẽ mang đến rất nhiều niềm khích lệ và sự lạc quan cho các bệnh nhân. Vì một tinh thần tốt lúc nào cũng là một liều thuốc tuyệt vời để chống lại căn bệnh. Đó là lý do Ân ấp ủ việc hiến tóc trong 6 năm qua và bây giờ là thời điểm phù hợp để mình thực hiện điều này.
Hoa hậu Thiên Ân hiến tóc cho phụ nữ nhân dịp 8/3 sau hành trình chiến đấu cùng bệnh nhân ung thư
Ân đã hiến tóc cho Mạng lưới Ung thư vú Việt Nam (BCNV) như một cách để mình kỷ niệm cho dịp Ngày quốc tế Phụ nữ 8/3 năm nay. Và chắc mọi người cũng biết Ân vui thế nào sau một việc làm ý nghĩa như vậy. Mong rằng hành động nhỏ bé của mình sẽ lan tỏa đến những người xung quanh cũng như mang đến thật nhiều niềm vui cho ai đó khi nhận được mái tóc này”, Thiên Ân viết. 
Trước khi thực hiện điều này, Thiên Ân gắn với mái tóc dài trong suốt nhiều năm. Mái tóc mềm mại, bồng bềnh cũng phần nào giúp cô luôn xuất hiện trước công chúng với diện mạo lộng lẫy. Việc Thiên Ân âm thầm “tạm biệt” phong cách cũ khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ, song việc cô cắt tóc vì lý do hiến tóc cũng khiến người hâm mộ xúc động. 
Mặt khác cũng nhân Ngày phụ nữ Quốc tế 8/3, Thiên Ân cũng tổ chức một hoạt động ý nghĩa khác để kỷ niệm cho dịp này. Cụ thể, nàng hậu đã chuẩn bị bao lì xì cùng hoa hồng để gửi tặng cho những phụ nữ mưu sinh trên đường phố. Nhận món quà bất ngờ từ Thiên Ân, nhiều người bày tỏ sự xúc động. 
Thiên Ân là một trong những nàng hậu theo đuổi các hoạt động cộng đồng liên quan đến phụ nữ và trẻ em. Trong dịp 8/3 năm 2023, Thiên Ân thực hiện dự án Khuyết Workshop với mục đích chia sẻ cảm xúc với những em nhỏ mồ côi. Khuyết Workshop 2024 của Thiên Ân cũng dự kiến trở lại với hoạt động dành cho trẻ em. 

STAR / Hoa hậu

Hoa hậu Ngọc Hân tiết lộ lý do học thạc sĩ ở tuổi 34

Ngọc Hân đã đăng ký học cao học chuyên ngành Lý luận và lịch sử mỹ thuật ứng dụng Việt Nam tại Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội.

MC Khánh Vy: “Hoa hậu Thùy Tiên hứa tặng ôtô nếu tôi tham gia Đu đêm”

Khi Hoa hậu và MC làm phục vụ, hết hoảng loạn vì bất đồng ngôn ngữ với khách đến khiến fan cười ngất với loạt biểu cảm ngơ ngác.

Á hậu Phương Anh: “Tôi muốn trở thành giảng viên và theo đuổi con đường nghiên cứu sau khi tốt nghiệp Thạc sĩ”

Nàng hậu sinh năm 1998 vừa tốt nghiệp Thạc sĩ Thương mại Toàn cầu tại Đại học RMIT.

Lộ diện mỹ nhân đại diện Honduras tại Miss Cosmo: Đối thủ "đáng gờm" của Xuân Hạnh

Trong khi còn chưa “chốt sổ” danh sách các đơn vị nắm bản quyền, Miss Cosmo 2024 gây bất ngờ khi bắt đầu tiết lộ dàn thí sinh tham gia.

Hoa hậu Xuân Hạnh bật mí về series Road To Miss Cosmo, giới thiệu 2 dự án cộng đồng đầy tâm huyết

Chỉ còn vài tháng chuẩn bị cho hành trình tại "Miss Cosmo 2024", hoa hậu Xuân Hạnh đã có những chia sẻ về quá trình luyện tập cũng như dự án cộng đồng mà cô đem đến cuộc thi.