STAR / Hoa hậu

Hoa hậu Ngọc Hân tiết lộ lý do học thạc sĩ ở tuổi 34

Ngọc Hân đã đăng ký học cao học chuyên ngành Lý luận và lịch sử mỹ thuật ứng dụng Việt Nam tại Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội.

Hoa hậu Ngọc Hân tiết lộ lý do học thạc sĩ ở tuổi 34
Tối 11/4, hoa hậu Ngọc Hân tham dự một sự kiện tại Hà Nội. Cô có dịp hội ngộ với vợ chồng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, vợ chồng Á hậu Thanh Tú... và nhiều quan khách khác trong chương trình. Tại sự kiện, Ngọc Hân đảm nhận vai trò MC cùng giám tuyển Lý Đợi cho phần đấu giá 5 bức tranh của các họa sĩ nổi tiếng nhằm quyên tiền để xây nhà cho 20 hộ gia đình khó khăn trên phạm vi Việt Nam. Từng dẫn dắt nhiều sự kiện triển lãm tranh nhưng đây là lần đầu tiên nàng hậu thử sức ở lĩnh vực đấu giá viên, do đó cô rất hồi hộp.
Hoa hậu Ngọc Hân tiết lộ lý do học thạc sĩ ở tuổi 34
Ngọc Hân, Đỗ Mỹ Linh và Thanh Tú hội ngộ nhau tại sự kiện.
Không chỉ đảm nhận MC, Ngọc Hân còn tích cực tham gia đấu giá 2 bức tranh nhưng không thành công trong việc trả giá. Dù không giành được 2 tác phẩm nghệ thuật, cô vẫn ủng hộ cho sự kiện 50 triệu đồng để xây nhà cho các hộ gia đình khó khăn. Ngoài Ngọc Hân, vợ chồng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh - doanh nhân Đỗ Vinh Quang cũng đấu giá tranh và thành công mua bức “Mơ hoa" của họa sĩ Nguyễn Thế Hùng với số tiền 250 triệu đồng, tương đương chi phí xây 5 ngôi nhà cho người nghèo.
Hoa hậu Ngọc Hân tiết lộ lý do học thạc sĩ ở tuổi 34
Nàng hậu đảm nhận vai trò MC trong buổi đấu giá tranh.
Sự kiện đấu giá tranh diễn ra thành công tốt đẹp với tổng số tiền đấu giá là 928 triệu đồng. Ngoài ra trong buổi đấu giá, một số nhà hảo tâm cũng quyên góp thêm 350 triệu đồng, nâng tổng số tiền từ thiện của sự kiện lên đến 1 tỉ 278 triệu đồng.
Sau sự kiện đấu giá tranh, Ngọc Hân thổ lộ, cô ấp ủ mục tiêu trở thành nữ đấu giá viên chuyên nghiệp trong mảng nghệ thuật và có thể thành công như nữ đấu giá viên Trần Lương Linh (Hongkong) - người đẹp nổi tiếng trong các phiên đấu giá viên của Christie's (một nhà đấu giá của Anh được James Christie thành lập năm 1766). Theo dõi các phiên đấu giá do Trần Lương Linh chủ trì, nàng hậu bị cuốn hút bởi phong thái tự tin, thông minh của nữ đấu giá viên. 
Hoa hậu Ngọc Hân tiết lộ lý do học thạc sĩ ở tuổi 34
Ngọc Hân mong muốn trở trở thành nữ đấu giá viên của ngành nghệ thuật.
Để thực hiện giấc mơ này, Ngọc Hân quyết định đăng ký học cao học chuyên ngành Lý luận và lịch sử mỹ thuật ứng dụng Việt Nam tại Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội. Cô cho biết, lấn sân sang lĩnh vực mỹ thuật trong 2 năm qua, cô đã tổ chức hơn 10 triển lãm tranh cho các họa sĩ tên tuổi và cả những họa sĩ trẻ tại thành phố Đà Lạt. Ở công việc mới, cô đã có những trải nghiệm thú vị, không chỉ tích lũy thêm mối quan hệ mà còn được mở mang nhiều kiến thức bổ ích về hội họa. “Càng tìm hiểu sâu về mỹ thuật, đặc biệt là hội họa, tôi càng thấy mình còn thiếu sót và những hiểu biết của bản thân còn rất ít ỏi. Đây là lĩnh vực khơi gợi cho tôi rất nhiều cảm hứng sáng tạo, bên cạnh công việc thiết kế áo dài. Vì thế, tôi đã quyết định đi học để hoàn thiện bản thân”, Ngọc Hân chia sẻ.
Hoa hậu Ngọc Hân tiết lộ lý do học thạc sĩ ở tuổi 34
Quay trở lại ghế giảng đường ở tuổi 34, hoa hậu rất háo hức bởi cô được nghiên cứu đúng lĩnh vực mình yêu thích. “Nếu thuở sinh viên, tôi đi học với một cái đầu như trang vở trắng thì hiện tại tâm thế và tầm nhìn của tôi về mọi vấn đề đã khác xưa. Hơn nữa, tôi đi học không vì mục đích có tấm bằng Thạc sĩ, mà quan trọng hơn cả, tôi sẽ có hiểu biết sâu rộng hơn về mỹ thuật Việt Nam. Điều đó sẽ giúp ích cho tôi công việc hiện tại và mục tiêu tương lai tôi đang hướng tới - trở thành nữ đấu giá viên của ngành nghệ thuật”, cô bộc bạch.
Hoa hậu Ngọc Hân tiết lộ lý do học thạc sĩ ở tuổi 34
Đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2010, Ngọc Hân có hướng đi riêng so với những người đẹp cùng thời khi trở thành nhà thiết kế thời trang, đồng thời không ngừng thử thách bản thân ở lĩnh vực mới.
Vốn đảm nhận nhiều vai trò, Ngọc Hân cho rằng, cô đã quen với cuộc sống bận rộn, nên việc sắp xếp học cao học không phải là điều khó khăn. Khi đưa ra quyết định đi học, ông xã Phú Đạt và bạn bè của nàng hậu đều ủng hộ cô. Thời điểm hiện tại, người đẹp có cuộc sống hôn nhân viên mãn và công việc phát triển ngày càng thuận lợi. 

STAR / Hoa hậu

Ngọc Châu - Kim Duyên trở thành đại sứ truyền thông Lễ hội Sông Nước TP.HCM lần thứ 2

Hoa hậu Ngọc Châu, Xuân Hạnh, á hậu Kim Duyên, Thủy Tiên và Hoàng Nhung vinh dự đồng hành với vai trò đại sứ truyền thông, góp phần quảng bá nền văn hóa và du lịch của TP.HCM.

Bùi Quỳnh Hoa tung bộ ảnh diện bikini, khoe đường cong quyến rũ

Nàng hậu cho thấy sự “biến hóa” khi để mái tóc đỏ rực với phong cách “tóc ướt” làm tăng thêm vẻ gợi cảm khi diện bikini.

Hoa hậu Bella Vũ chung tay đưa động vật hoang dã về mái nhà xanh

Bella Vũ lần đầu tiên tham gia hoạt động tái thả động vật hoang dã về với tự nhiên để góp tiếng nói bảo vệ thiên nhiên, môi trường, bảo tồn đa dạng sinh học. 

Miss Cosmo 2024 thu hút 60 quốc gia tham dự, Bùi Xuân Hạnh chính thức được công bố

"Miss Cosmo 2024" chính thức công bố danh sách đã có 60 quốc gia nắm giữ bản quyền cuộc thi trong năm đầu tiên tổ chức.

Trương Ngọc Ánh tin tưởng trao cơ hội Lydie Vũ đại diện Việt Nam ở Miss Supranational 2024

Sau thời gian tuyển chọn, cân nhắc, TNA Entertainment chính thức công bố Lydie Vũ là đại diện Việt Nam tham gia Miss Supranational 2024 tại Ba Lan.