STAR / Hoa hậu

Hoa hậu Hoàng Phương: "Có bệ phóng lớn là Sen Vàng, tôi rất sẵn sàng thi Miss Grand, không có gì lăn tăn cả"

Lê Hoàng Phương cho biết, yếu tố "Business" là một trong những tiêu chí cô phải tô đậm rõ nét để thể hiện tại cuộc thi Miss Grand International 2023.

Hoa hậu Hoàng Phương: "Có bệ phóng lớn là Sen Vàng, tôi rất sẵn sàng thi Miss Grand, không có gì lăn tăn cả"
"Trẻ em là tấm gương phản chiếu của cha mẹ, những hành vi cư xử của cha mẹ sẽ được thể hiện bởi những thế hệ nối tiếp. Điều để một đứa trẻ phát triển tốt nhất đó là người lớn hãy xây dựng một xã hội văn minh lành mạnh thấu hiểu, kỷ luật và đạo đức". Đây không phải là câu trả lời ứng xử quá hay nhưng lại cho thấy một tư duy trong cách nhìn nhận vấn đề xã hội rất sâu sắc của Lê Hoàng Phương
Hoàng Phương từng là cô gái từng đắn đo ngập ngừng và có chút do dự khi gửi hồ sơ đến với Miss Grand Vietnam 2023. Với thành tích, danh hiệu từng có, về nhì tại Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023 với người đẹp Khánh Hòa cũng là một thất bại. Ấy nhưng, sau tất cả những nỗ lực đi kèm với cố gắng, vương miện "Đôi cánh của Hòa bình" đã thuộc về cô gái sinh năm 1995. Đây cũng là độ tuổi gần như cuối cùng để thi sắc đẹp ở Việt Nam.
Hoa hậu Hoàng Phương: Có bệ phóng lớn là Sen Vàng, tôi rất sẵn sàng thi Miss Grand, không có gì lăn tăn cả
Từ một cô gái sợ đám đông, ngại ống kính, bằng sự cần cù, tỉ mỉ sẵn có của một nữ kiến trúc sư, Lê Hoàng Phương giờ đây đã có trong tay tấm vé đại diện cho nhan sắc Việt hô to 2 tiếng Việt Nam tại Miss Grand International 2023. Đối với người đẹp đến từ Khánh Hòa, đây vừa là động lực những cũng là áp lực không hề nhỏ bởi 2 chữ sân nhà. 
"Lời nguyền độ tuổi chỉ là vô hình, tôi phải tin vào mục tiêu mình đang theo đuổi"
- Xin chào hoa hậu Hoàng Phương. Bạn từng chia sẻ mình chiến thắng Miss Grand Vietnam 2023 nhờ may mắn. Liệu có quá khiêm tốn hay không trong khi mọi người thấy Hoàng Phương đã nỗ lực rất nhiều?
- Xin chào quý độc giả, khán giả. Bên cạnh sự may mắn, tôi nghĩ rằng trong quá trình mình cố gắng để tìm kiếm cơ hội tỏa sáng tại Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2023, những nỗ lực của tôi đã được ban giám khảo công nhận. Thêm vào đó là sự cộng hưởng của khán giả - những người đã luôn yêu thương yêu đã góp phần giúp tôi bước lên ngôi vị nữ hoàng. 
- Mỗi lần bước ra sân khấu, nghe thấy khán giả gọi tên mình Hoàng Phương cảm thấy như thế nào?
- Cảm giác của tôi mỗi khi xuất hiện trên sân khấu đó là vô cùng hạnh phúc. Điều đó giúp tôi tiếp thêm năng lượng giống như nạp thêm lửa cho mình để cháy trên sân khấu. Đó là nguồn động lực, hiệu ứng rất tốt mỗi khi khán giả thấy tôi bước ra. Tôi hạnh phúc và biết ơn vì tôi chưa bao giờ tưởng tượng được viễn cảnh đó, hàng ngàn khán giả gọi tên mình. Lúc tôi hô tên, tôi được cộng hưởng tiếng của fan rất nhiều.
Hoa hậu Hoàng Phương: Có bệ phóng lớn là Sen Vàng, tôi rất sẵn sàng thi Miss Grand, không có gì lăn tăn cả
Hoa hậu Hoàng Phương: Có bệ phóng lớn là Sen Vàng, tôi rất sẵn sàng thi Miss Grand, không có gì lăn tăn cả
- Thật sự từ trước đến nay Sen Vàng chưa từng tìm ra một hoa hậu nào quá 25 tuổi chứ đừng nói là 28 tuổi - gần như là độ tuổi sắp không còn đủ trẻ để thi hoa hậu và Hoàng Phương đã phá vỡ lời nguyền ấy. Bạn có nghĩ mình đã tự viết nên lịch sử trong thanh xuân của mình hay không?
- Những lời nguyền vô hình chỉ là những điều mọi người nghĩ thôi. Tôi không suy nghĩ nhiều về điều đó và tôi chỉ tập trung vào ước mơ của mình. Điều tôi muốn nói với các bạn trẻ rằng, khi bạn bắt đầu một hành trình nào đó, sẽ có rất nhiều luồng thông tin làm các bạn hoang mang, lo lắng. Tuy nhiên, các bạn hãy tin vào bản thân mình, tin vào mục tiêu mình đang theo đuổi. Cho dù kết quả có như thế nào đi chăng nữa, tôi tin rằng sau mỗi hành trình trình những gì bạn những được sẽ rất giá trị
"Tôi sẽ tập trung vào việc lắng nghe bản thân mình muốn gì để tỏa sáng trên sân nhà"
- Mr. Nawat từng nói nếu Việt Nam muốn có thành tích tốt hơn tại Miss GrandInternational, Việt Nam phải cử một đại diện tốt ngang hoặc tốt hơn Nguyễn Thúc Thùy Tiên. Nếu đặt bản thân mình so sánh với Thùy Tiên, Hoàng Phương cảm thấy mình đang ở ngưỡng nào. Bạn có áp lực về lời nhắn nhủ của Mr. Nawat không?
- Chia sẻ của Mr. Nawat sẽ cho tôi nhiều kinh nghiệm để nhìn nhận lại bản thân. Tôi có một quy tắc đó là không so sánh mình với bất kì ai. Tôi chỉ nhìn những tấm gương xung quanh mình để cố gắng. Thùy Tiên là một cô gái rất thành công trên đấu trường Miss Grand International và tôi cũng nhìn vào Tiên để giúp mình tốt hơn mỗi ngày. Tôi sẽ tập trung vào việc lắng nghe bản thân để tỏa sáng trên sân nhà.
Hoa hậu Hoàng Phương: Có bệ phóng lớn là Sen Vàng, tôi rất sẵn sàng thi Miss Grand, không có gì lăn tăn cả
Hoa hậu Hoàng Phương: Có bệ phóng lớn là Sen Vàng, tôi rất sẵn sàng thi Miss Grand, không có gì lăn tăn cả
- Khi vừa kết thúc cuộc thi Miss Grand Vietnam, bạn đã phải gấp rút chuẩn bị cho Miss Grand International được tổ chức vào tháng 10, tâm thế của Lê Hoàng Phương lúc batf đang như thế nào?
- Thật sự tâm thế của tôi đã rất sẵn sàng. Chắc hẳn ai cũng biết cái khát khao hô to 2 tiếng Việt Nam trên đấu trường nhan sắc quốc tế của tôi lớn như thế nào. Bây giờ, tôi cũng có một chút áp lực nhẹ nhưng tôi được ngồi trò chuyện cùng đơn vị nắm giữ bản quyền, họ đã tạo điều kiện tốt nhất cho tôi tại cuộc chiến sắp tới. 
- Điều gì khiến Lê Hoàng Phương thấy mình đang thiếu trên hành trình chinh phục vương miện Miss Grand International 2023 là gì? Lê Hoàng Phương đã có những lộ trình riêng cho mình hay chưa? 
- Trong một tháng sắp tới, tôi sẽ tập trung tất cả các tiêu chí cho cuộc thi "mẹ". Tôi sẽ chăm sóc sức khỏe, học tập và cải thiện vóc dáng. Những cái gì tôi đã có sẵn, tôi sẽ phát huy nó còn những gì đang thiếu sót chắc chắn phải trau dồi thêm.
Hoa hậu Hoàng Phương: Có bệ phóng lớn là Sen Vàng, tôi rất sẵn sàng thi Miss Grand, không có gì lăn tăn cả
- Thùy Tiên có Minh Tú training, Bảo Ngọc có Minh Triệu. Liệu chiến binh nghìn máu như Hoàng Phương có cần mentor training về kỹ năng trình diễn hay skill ứng xử? Bạn nghĩ sao nếu Sen Vàng chọn Minh Tú - Thùy Tiên training cho bạn trong 1 tháng chuẩn bị sắp tới?
- Có được Lê Hoàng Phương ngày hôm nay, tôi đã học hỏi rất nhiều kinh nghiệm từ các đàn chị đi trước. Để định hướng Lê Hoàng Phương như thế nào tại Miss Grand International chắc chắn công ty sẽ hoạch định ra những kế hoạch cụ thể. Trong hành trình lần này, khi có một bệ phóng lớn như thế, không có gì để tôi phải lăn tăn cả. Tôi sẵn sàng và mong muốn được các thế hệ đi trước như chị Minh Tú hay Thùy Tiên đồng hành, mỗi người sẽ có một cách hướng dẫn khác nhau, họ sẽ chia sẻ những bài học quý giá để Lê Hoàng Phương hoàn hảo nhất có thể.
"Tôi cần phải tô đậm tất cả các tiêu chí mà Miss Grand International đang hướng đến"
- Lê Hoàng Phương sẽ diện thiết kế "Vũ khúc Thiên long" tại Miss Grand International 2023. Fan vẫn rất tiếc rằng Hoàng Phương không thể mang "Tâm sắc Tấm" lên sân khấu quốc tế. Hoàng Phương có tiếc "Tâm sắc Tấm" không?
- Với kinh nghiệm là một người mẫu, với tâm thế là người được mặc và thể hiện bộ trang phục "Vũ khúc Thiên long", tôi phải hiểu câu chuyện về thiết kế đó. Trong quá trình một tháng sắp tới, tôi sẽ thể hiện đầy đủ thông điệp của NTK gửi tới đấu trường quốc tế.
Hoa hậu Hoàng Phương: Có bệ phóng lớn là Sen Vàng, tôi rất sẵn sàng thi Miss Grand, không có gì lăn tăn cả
- Ông Nawat từng nói rằng yếu tố Business ở Lê Hoàng Phương cần có thời gian để đánh giá. Theo Phương, ông Nawat đang lấn cấn điều gì ở mình khi đưa ra nhận định như vậy?
- Đối với tôi không chỉ là Mr. Nawat cần thời gian mà tất cả mọi người đều cần thời gian để đánh giá một ai đó. Chắc có thể trong quá trình tôi tham dự tôi chưa làm rõ tiêu chí Business nhưng đó là một nền tảng có sẵn của tôi và tôi đã có sự nghiệp riêng, công ty riêng. Để đại diện Việt Nam tôi cần phải tô đậm tất cả các tiêu chí mà Miss Grand International đang cần. Tôi phải chứng tỏ cho ban giám khảo, bạn bè quốc tế hiểu rõ về một đại diện Việt Nam thật chỉn chu như thế nào vào tháng 10 tới.
Cảm ơn Lê Hoàng Phương vì những chia sẻ. Chúc bạn thật tự tin, nhiều năng lượng và thành công trên nhiệm kỳ của mình. 

STAR / Hoa hậu

Thiết kế National Costume pha trộn hiện đại và dân gian ở Miss Cosmo Vietnam 2023: Công phu, đầy tính sáng tạo

Với tư duy nhạy bén và cách nhìn nhận đề bài đa chiều, các nhà thiết kế trẻ đã khoác lên diện mạo mới cho các bài thi trong dự án "Quảng bá Văn hóa Dân tộc" của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2023.

Chu Ánh - Mỹm Trần đảm nhận vedette cho 2 BST tại họp báo Mrs International Global Vietnam 2023

Các nàng hậu cùng dàn mỹ nhân chuyển giới đã trình diễn những trang phục ấn tượng đến từ 2 thương hiệu Ivan Trần và Nhà mốt 1992.

Ấn tượng với những bài thi thiết kế linh vật Miss Cosmo Vietnam 2023: Cách giới trẻ nâng tầm giá trị dân gian

Các tác phẩm gửi về không chỉ đáp ứng được tiêu chí của cuộc thi, thể hiện được tinh thần BTC muốn truyền tải đến khán giả mà còn cho thấy sự sáng tạo, tâm huyết của các thí sinh.

Miss Earth Vietnam 2023: Format độc đáo, Hà Thu - Khánh Vân - Bùi Quỳnh Hoa tranh thí sinh cực duyên dáng

36 cô gái sau khi đối diện với ban giám khảo thì bước tiếp vào vòng chọn đội trước 3 vị mentor là hoa hậu Khánh Vân, á hậu Hà Thu và siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa.

Mrs International Global Vietnam 2023: Giới hạn 30 thí sinh, không cần có celeb, giải thưởng lên đến 5 tỷ

Với sứ mệnh tìm ra những người phụ nữ hiện đại, thông minh và lan tỏa cảm hứng tích cực đến cộng đồng, Hoa hậu Quý bà Quốc tế Việt Nam 2023 ra đời để trao tiếng nói cũng như cơ hội tỏa sáng cho họ.