STAR / Hoa hậu

Đương kim Hoa hậu Hòa bình - Isabella Menin: "Thành công của Thùy Tiên không khiến tôi áp lực"

Miss Grand International 2022 cho rằng những thành công của Miss Grand International 2021 là động lực giúp bản thân nỗ lực hơn trong nhiệm kỳ.

Đương kim Hoa hậu Hòa bình - Isabella Menin: "Thành công của Thùy Tiên không khiến tôi áp lực"
Công ty Sen Vàng vừa khởi động 2 cuộc thi được đông đảo fans sắc đẹp chờ đón trong năm nay là Miss Grand International 2023Miss Grand Vietnam 2023. Sự kiện họp báo có sự góp mặt của đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022 Isabella Menin và Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 - Nguyễn Thúc Thùy Tiên. 
Đương kim Hoa hậu Hòa bình - Isabella Menin: Thành công của Thùy Tiên không khiến tôi áp lực
Thùy Tiên đọ sắc cùng Isabella Menin và Thiên Ân tại thảm đỏ họp báo. 
Tại sự kiện họp báo, đương kim Miss Grand International 2022 đã có khoảng thời gian giao lưu cũng như trả lời những thắc mắc truyền thông. Khi nhận được câu hỏi: "Thành công của Thùy Tiên có khiến bạn áp lực", Isabella Menin chia sẻ cô xem những điều Thùy Tiên làm được trong nhiệm kỳ là động lực chứ không phải áp lực.
Đương kim Hoa hậu Hòa bình - Isabella Menin: Thành công của Thùy Tiên không khiến tôi áp lực
Đương kim Miss Grand International 2022 trả lời câu hỏi của truyền thông. 
Cụ thể, Miss Grand International 2022 cho biết: "Tôi không cảm thấy áp lực với điều đó mà cho rằng đó là động lực trước những sự hoàn thành rất tốt của Thùy Tiên với nhiệm kỳ trước. Tôi nhìn vào đó như một tấm gương để tôi có thể hoàn thành cương vị với tư cách là một đương kim Miss Grand International. Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã có rất nhiều các hoạt động xã hội ở nhiều nơi trên thế giới và hoàn thành rất là tốt trong nhiệm kỳ. Chính vì vậy, tôi không cảm thấy áp lực gì cả mà thấy đó là động lực để tôi noi theo"
Đương kim Hoa hậu Hòa bình - Isabella Menin: Thành công của Thùy Tiên không khiến tôi áp lực
Miss Grand International 2022 không cảm thấy áp lực trước những thành công của Thùy Tiên. 
Kể từ khi đăng quang, đương kim Miss Grand có khá ít các hoạt động thiện nguyện cũng như các hoạt động xã hội. Nàng hậu chủ yếu tham gia các sự kiện tại Thái Lan khiến không ít người hâm mộ tiếc nuối khi nhiệm kỳ của cô khá ngắn và chuẩn bị khép lại hành trình trong vài tháng tới.
Ngược lại, có thể thấy, dù không còn mang danh hiệu đương kim Miss Grand International nhưng Nguyễn Thúc Thùy Tiên vẫn là tấm gương cho nhiều người đẹp noi theo với những thành công trong suốt nhiệm kỳ rực rỡ của mình. 

STAR / Hoa hậu

Hoa hậu Ngọc Hân tiết lộ lý do học thạc sĩ ở tuổi 34

Ngọc Hân đã đăng ký học cao học chuyên ngành Lý luận và lịch sử mỹ thuật ứng dụng Việt Nam tại Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội.

Á hậu Phương Anh: “Tôi muốn trở thành giảng viên và theo đuổi con đường nghiên cứu sau khi tốt nghiệp Thạc sĩ”

Nàng hậu sinh năm 1998 vừa tốt nghiệp Thạc sĩ Thương mại Toàn cầu tại Đại học RMIT.

Lộ diện mỹ nhân đại diện Honduras tại Miss Cosmo: Đối thủ "đáng gờm" của Xuân Hạnh

Trong khi còn chưa “chốt sổ” danh sách các đơn vị nắm bản quyền, Miss Cosmo 2024 gây bất ngờ khi bắt đầu tiết lộ dàn thí sinh tham gia.

Hoa hậu Thiên Ân hội ngộ Khánh Vy - Bình An, hào hứng quảng bá ẩm thực Việt Nam

Miss Grand Vietnam 2022 tích cực xuất hiện trên truyền hình khi tiếp tục góp mặt tại một chương trình giải trí của VTV.

Hoa hậu Xuân Hạnh bật mí về series Road To Miss Cosmo, giới thiệu 2 dự án cộng đồng đầy tâm huyết

Chỉ còn vài tháng chuẩn bị cho hành trình tại "Miss Cosmo 2024", hoa hậu Xuân Hạnh đã có những chia sẻ về quá trình luyện tập cũng như dự án cộng đồng mà cô đem đến cuộc thi.