STAR / Hoa hậu

Thùy Tiên trở thành Thạc sĩ ở tuổi 26: "Tôi muốn truyền nguồn động lực nho nhỏ cho các bạn"

Người hâm mộ của nàng hậu cũng phấn khích trước thành tích đáng tự hào này.

Thùy Tiên trở thành Thạc sĩ ở tuổi 26: "Tôi muốn truyền nguồn động lực nho nhỏ cho các bạn"
Mới đây nhất, Thuỳ Tiên có bài đăng chia sẻ về việc cô nàng chính thức hoàn thành việc học Thạc sĩ ở tuổi 26. Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 đạt học bổng Thạc sĩ ngành Quản trị nhà hàng - khách sạn (Executive Master of Hospitality Management) của trường Đại học Quản trị du lịch - khách sạn Thụy Sĩ (SHMS University Center). Đây là trường đào tạo ngành Quản trị Khách sạn có quy mô lớn nhất tại Thụy Sĩ.
Thùy Tiên trở thành Thạc sĩ ở tuổi 26: Tôi muốn truyền nguồn động lực nho nhỏ cho các bạn
Bằng thạc sĩ của Thùy Tiên.
Thùy Tiên trở thành Thạc sĩ ở tuổi 26: Tôi muốn truyền nguồn động lực nho nhỏ cho các bạn
Trường Quản trị nhà hàng - khách sạn Thụy Sĩ (SHMS University Center) xếp hạng thứ 4 thế giới trong ngành học Quản lý khách sạn & giải trí, liên tục đứng trong 10 trường hàng đầu trong 5 năm trước đó ở ngành học này trên bảng xếp hạng của The QS World University - một trong những bảng xếp hạng các trường đại học có uy tín bậc nhất thế giới.
Thùy Tiên trở thành Thạc sĩ ở tuổi 26: Tôi muốn truyền nguồn động lực nho nhỏ cho các bạn
Tháng 11 sắp tới, Thuỳ Tiên sẽ chính thức lên đường sang Thuỵ Sĩ để nhận bằng tốt nghiệp. Có thể thấy, khán giả đang rất mong chờ hình ảnh Thuỳ Tiên mặc trang phục tốt nghiệp tại Châu Âu trong thời gian tới. 
Thùy Tiên trở thành Thạc sĩ ở tuổi 26: Tôi muốn truyền nguồn động lực nho nhỏ cho các bạn
Chia sẻ khi tốt nghiệp thạc sĩ ở tuổi 26, Thuỳ Tiên chia sẻ: “Trước giờ, Tiên chưa từng nghĩ đến việc học Thạc sĩ nhưng vì những người đang theo dõi và đồng hành cùng mình, Tiên cũng mong muốn và hy vọng bản thân có thể truyền tải một chút động lực nho nhỏ để có thể giúp ích cho các bạn, dù là nhỏ thôi cũng được. Cảm ơn tình yêu thương, sự ủng hộ của mọi người, những điều đó đã cho Tiên có thêm động lực để vượt ra khỏi vùng an toàn và phát triển bản thân nhiều hơn nữa”.
Song song với các hoạt động cộng đồng như "Vui lên nha", "Những điều nhỏ xíu", "Điểm trường yêu thương" và những series truyền hình thực tế nhân văn, ý nghĩa của Đu đêmNong dân, Thuỳ Tiên cũng trau dồi kiến thức của mình thông qua việc đăng ký và hoàn thành chương trình thạc sĩ.
Mới đây, Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2021 vừa hoàn thành dự án “Mang điện lên vùng cao” tại hai điểm trường của Huyện Nam Trà My, Tỉnh Quảng Nam. Dự án ý nghĩa giúp việc học tập và phát triển tinh thần của trẻ em vùng cao nơi đây.

STAR / Hoa hậu

Minh Tú hé lộ tiêu chí chấm Miss Grand Vietnam: Không phân biệt thí sinh mới - cũ, quan trọng về năng lực và sự quyết tâm

Nữ siêu mẫu chấm thi không phân biệt thí sinh cũ hay mới, cô chọn lọc thí sinh tiềm năng dựa trên tiêu chí 4B của Miss Grand.

Việt Nam đăng cai tổ chức Miss & Mister Celebrity International, thu hút 80 thí sinh tham gia

Đại diện Việt Nam tại 2 đấu trường này là nam vương Đoàn Bảo Ân và hoa hậu Trương Thị Thuỳ Trang.

Nam Anh bất ngờ trở lại đường đua nhan sắc, được bổ sung vào vòng chung kết Miss Grand Vietnam 2024

Miss Grand Vietnam 2024 tổ chức buổi sơ khảo bổ sung dành cho các thí sinh không thể tham dự buổi sơ khảo chính thức trước đó.

Nguyễn Vĩnh Hà Phương: "Tôi quay lại Miss Grand để chứng minh mình đã khác biệt, hoàn thiện hơn"

NSƯT Kim Tuyến, quán quân Người mẫu Toàn năng - Lê Thu Trang động viên Nguyễn Vĩnh Hà Phương trước thềm thi "Miss Grand Vietnam 2024".

Á hậu - giám khảo Kim Duyên đánh giá công tâm về Lydie Vũ tại Miss Supranational 2024

Ghi điểm với nhan sắc rạng rỡ trên hàng ghế giám khảo chung kết Miss Supranational 2024, Á hậu Siêu quốc gia 2022 lần đầu có chia sẻ về đại diện Việt Nam - Lydie Vũ cũng như tân hoa hậu đến từ Indonesia.