STAR / Hậu Trường

Thu Thủy tiết lộ được chồng trẻ tán tỉnh qua mạng xã hội: "Ghét của nào trời trao của đó"

Thu Thủy có dịp tiết lộ cơ duyên thành vợ chồng với Kin Nguyễn cũng như chia sẻ về cuộc sống trong giai đoạn giãn cách xã hội.

Thu Thủy tiết lộ được chồng trẻ tán tỉnh qua mạng xã hội: "Ghét của nào trời trao của đó"
Trong chương trình "Sức sống thanh xuân", Thu Thủy gây bất ngờ khi cho biết bản thân rất ghét những người nhắn tin làm quen qua mạng xã hội. Nữ ca sĩ chia sẻ: “Thật sự Thủy không tin những người nhắn tin qua mạng là thật lòng hết. Mà đúng kiểu là không nghĩ tới thì lại tới. Không ngờ chồng mình là người nhắn tin làm quen mình trên Facebook đó mọi người”. Nghe vậy, MC Liêu Hà Trinh lên tiếng: “Ghét của nào trời trao của đó chị ơi”.
Thu Thủy tiết lộ được chồng trẻ tán tỉnh qua mạng xã hội: Ghét của nào trời trao của đó
Thu Thủy từng được chồng trẻ tán tỉnh trên mạng xã hội
Giọng ca "Tan trong mưa bay" thừa nhận điều này, đồng thời nói thêm: “Thấy tin nhắn chờ, Thủy mới vào xem. Lúc đó chồng Thủy xưng em nha. Ảnh nói là đồng ý kết bạn với em đi chị nếu không em không ngủ được. Thủy rất bực bội, làm gì mà không ngủ được. Cái giọng cua gái thấy ghét. Lúc đó, Thủy mới nhận ra việc thông qua trực tuyến rất là hay. Nhiều lúc có nhiều chuyện mình ngại nói trực tiếp thì có thể biểu lộ cảm xúc qua tin nhắn. Từ đó, Thủy đã nên duyên vợ chồng đó mọi người”.
Trong chương trình lên sóng ngày 3.9, Thu Thủy có dịp chia sẻ về cuộc sống của mình ở giai đoạn giãn cách xã hội. Nữ ca sĩ cho biết bản thân “lên ký vèo vèo" vì ở nhà toàn nấu những món ăn ngon cho gia đình. Cô than thở: “Cho nên là vẫn béo, vẫn trắng, vẫn mập”. Còn Hoàng Rapper cho biết vẫn kiểm soát được cân nặng vì làm việc nhà liên tục. “Công việc nhà, nội trợ, chăm sóc con cái cho một ngày trôi qua rất là nhanh. Hoàng hoạt động liên tục nên cũng không thể lên cân được”, anh nói. 
Thu Thủy tiết lộ được chồng trẻ tán tỉnh qua mạng xã hội: Ghét của nào trời trao của đó
Nữ ca sĩ cho biết trong giai đoạn giãn cách, cô bận rộn với việc chăm sóc gia đình
Ở câu hỏi: “Năng lượng tự động được nạp lại mỗi ngày, theo bạn, đúng hay sai?” thì Hoàng Rapper cho rằng điều đó không đúng. Anh chia sẻ lý do: “Nếu năng lượng tự động có lại thì sẽ không bao giờ có quảng cáo hay nhà sản xuất nào tạo ra những loại thuốc nạp thêm năng lượng, những thức uống tăng lực, những liều thuốc về tinh thần, những bài tập thể thao…”.
Anh còn khẳng định là năng lượng phải do chính chủ thể sở hữu năng lượng kiểm soát được mức độ tiêu hao và nạp thêm sau một ngày dài. Thu Thủy chỉ ra một mẹo rất đơn giản để bổ sung năng lượng vào mỗi buổi sáng là uống một ly nước chanh. Nữ ca sĩ nói thêm: “Thủy bắt cả gia đình uống luôn. Khi mà uống một ly nước chanh xong thì sẽ cảm thấy cơ thể khỏe hẳn ra”.
Thu Thủy tiết lộ được chồng trẻ tán tỉnh qua mạng xã hội: Ghét của nào trời trao của đó
Tổ ấm hạnh phúc của giọng ca "Tan trong mưa bay"
Tiếp tục ở câu hỏi: “Tăng cường sức khỏe bằng việc luyện tập thể thao cùng với mọi người. Đây là động lực để chúng ta phát triển lâu dài. Theo bạn, đúng hay sai?”, nhạc sĩ Cần lắm liền lựa chọn sai, bởi vì: “Không nhất thiết phải cùng nhau kéo ra công viên để tập thể thao. Hoàng thấy trên nền tảng mạng xã hội bây giờ rất thú vị, mọi người đang truyền cho nhau những thử thách về thể thao để thách đấu cùng với bạn của mình”. Anh cho rằng lợi ích của việc thách đấu đó là tạo ra được nhiều trò vui, tạo thêm động lực để cùng nhau tập luyện.
Tán thành với ý kiến của Hoàng Rapper, Thu Thủy chia sẻ bản thân không thể tập thể thao được vì vướng bận chăm sóc cho gia đình. Nữ ca sĩ bộc bạch: “Thủy với Trinh cùng nhau luyện tập đi, rồi 8 giờ sáng cùng gọi nhau dậy tập thể dục chung. Bản thân Thủy thì một ngày đã dành hết cho gia đình rồi, nhiều lúc muốn bỏ ra nửa tiếng để tập thể thao cũng không có luôn”. Thấy vậy, Hoàng Rapper mới khuyên nữ ca sĩ nên tập thể thao cùng gia đình để gắn kết tình yêu thương hơn. Tuy nhiên cựu thành viên HAT lại cho rằng: “Thường thường trong gia đình thân nhau rồi nên không có kỷ luật. Còn nếu tập với bạn bè thì bản thân sẽ biết ngại nên phải cố gắng, nghiêm túc tập luyện hơn”.
 

STAR / Hậu Trường

Cát Tường, Trung Dũng vượt hơn 700km đến thăm bà con khó khăn tại Gia Lai

Cát Tường, Tiết Cương và bố mẹ phải cố kìm nước mắt khi chứng kiến hoàn cảnh khó khăn trong chuyến từ thiện.

Minh Hằng: "Tôi không dám ăn kiêng khắt khe giữ dáng, thời gian dành cho con là chính"

Sau sinh nở vẫn được khen visual mặn mà, Minh Hằng đã có những chia sẻ về bí quyết giúp lấy lại sắc vóc nhanh hơn. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng tâm sự bản thân duy trì cho con bú bằng sữa mẹ, không dùng sữa công thức và cảm thấy hạnh phúc vì điều đó.

MC Quốc Trí mang 60kg hành lý, bay gần 40 tiếng dự thi Nam vương Du lịch Thế giới

MC Quốc Trí chính thức lên đường tham gia Mister Tourism World 2023 bắt đầu chặng hành trình chinh chiến tại cuộc thi.

Sam diện phong cách "minh tinh" dự sự kiện ở tháng thứ 5 của thai kỳ: Nhan sắc ngọt ngào "miễn bàn"

Sam vừa tham gia 1 sự kiện ở TP.HCM và thu hút nhiều sự chú ý vì vẻ ngoài xinh đẹp. Hiện tại, nữ diễn viên đã mang thai đến tháng thứ 5 và cô luôn trong trạng thái vui cười, hạnh phúc.

Về thăm trường cấp 3 sau lũ lụt, Xuân Định được cả dòng họ dự Fan Meeting

Sau sân khấu đầu tiên bùng nổ tại quê nhà ở Đại học Khoa học Huế ngày 12/11, Xuân Định K.Y quay trở lại tiếp tục công việc tại TP.HCM.