STAR / Hậu Trường

Thu Thủy một lần nói rõ về ồn ào ông xã bị nghi ngờ cư xử tệ với con trai riêng tại "The Khang Show"

Lần hiếm hoi, Thu Thủy tâm sự về ồn ào năm xưa khi dư luận cho rằng Kin Nguyễn không thật sự yêu thương con riêng của vợ nên đã đối xử ác ý với đứa trẻ.

Thu Thủy một lần nói rõ về ồn ào ông xã bị nghi ngờ cư xử tệ với con trai riêng tại "The Khang Show"
Trong chương trình The Khang Show tập 28, Thu Thủy và Kin Nguyễn là khách mời tham gia trò chuyện cùng MC Nguyên Khang. Giống những nghệ sĩ khác, Thu Thủy và ông xã rất cởi mở trong cuộc trò chuyện. Cặp đôi cùng nhau chia sẻ rất nhiều câu chuyện về tình yêu và cuộc sống hôn nhân. 
Thu Thủy chia sẻ con trai cô vốn hơi tăng động, dư năng lượng và rất nghịch. Sau đám cưới, cô cùng ông xã muốn livestream cảm ơn mọi người và cho Henry xuất hiện một xíu vì mọi người thích bé. Khi con quậy, Thu Thủy nhắc mà bé không ngồi yên, nên ông xã mới kéo tay bé xuống. Đây là lần hiếm hoi, Thu Thủy chia sẻ về ồn ào năm xưa chồng trẻ bị dự luận chỉ trích cư xử tệ với con trai.
Con trai năng động khiến Thu Thủy - Kin Nguyễn từng bị hiểu lầm.
Con em sinh ra nó hơi tăng động, nó bị dư năng lượng. Em có cho con đi khám thì bác sĩ kêu cần giảm bớt ăn kẹo hay ăn chất ngọt hoặc là uống sữa có chất béo. Lúc đó em đâu biết đâu, mới lần đầu tiên làm mẹ nên cứ con thích gì thì mình cho, mình nghĩ là con cũng đã thiệt thòi nhiều thứ nên thôi, thích kẹo cho kẹo thích bánh cho bánh, ăn quá trời ăn. Nó tăng động đến mức nổi tiếng nhất trường mầm non. 
Sau đó em mới giảm bớt thì bác kêu là đỡ rồi nhưng mà vẫn còn năng lượng. Em không biết cách rằng mỗi lần con năng lượng như vậy mình phải cho đá banh hay làm gì hết. Hai mẹ con cứ thui thủi ở nhà rồi chơi như vậy nên con không giải phóng được năng lượng đó", Thu Thủy chia sẻ về con trai.
Thu Thủy một lần nói rõ về ồn ào ông xã bị nghi ngờ cư xử tệ với con trai riêng tại The Khang Show
MC Nguyên Khang
Thu Thủy một lần nói rõ về ồn ào ông xã bị nghi ngờ cư xử tệ với con trai riêng tại The Khang Show
Năm 2019, cộng đồng mạng xôn xao khi cho rằng Kin Nguyễn có hành động mạnh tay với con trai riêng của vợ ngay trên sóng livestream.
Khi kể lại về câu chuyện xảy ra với chồng và con trai riêng, nữ ca sĩ bộc bạch: "Ngày livestream là sau đám cưới, tụi em muốn lên để cảm ơn mọi người và cũng muốn Henry xuất hiện chút xíu bởi ai cũng thích con. Nhưng khi lên con bắt đầu quậy này nọ. Em có nói một lần rồi, nhắc nhẹ rồi nhưng con vẫn không ngồi yên. Làm sao con ngồi yên được, nó đang bị năng động mà. Rồi chồng em mới kéo tay xuống thì bị cắt ngay đoạn đó.
Dĩ nhiên con nít khi mình không cho chơi thì nó sẽ muốn quậy, bé làm như vậy nên mọi người nghĩ hành động đó nhạy cảm. Sau đó vẫn ngồi và livestream bình thường thì mọi người không lấy đoạn đó, chỉ lấy đoạn con em khó chịu thôi. Nhiều người chưa biết gia đình và tình trạng của con tôi, chỉ xem đoạn cắt livestream ở đó nên phẫn nộ lắm, nói em mê trai trẻ, không thương con, nói Kin đối xử tệ với con riêng của vợ”.
Thu Thủy một lần nói rõ về ồn ào ông xã bị nghi ngờ cư xử tệ với con trai riêng tại The Khang Show
Kin Nguyễn cho hay lần đầu đối diện với dư luận tiêu cực anh cũng hoang mang. Thế nhưng khi bình tâm suy nghĩ, anh chỉ cần con cảm nhận tình cảm của mình thay vì lời nói của những người khác.
Ban đầu cả hai cũng hoang mang nhưng sau nghĩ lại thấy điều quan trọng nhất con trai có nghĩ như thế không, biết là ba mẹ quan tâm đến con là được. Gia đình cũng ở bên cạnh nên Thu Thủy – Kin Nguyễn đã vượt qua. Họ cho đó là một thử thách để hai càng gắn kết, thương nhau.
Khi làm mẹ đơn thân, Thu Thủy cũng muốn đầu tư cho sự nghiệp, làm MC nhưng phải kiếm tiền nuôi con, mua nhà. Cô đã nếm trải nhiều vất vả, khủng hoảng có cân bằng được cuộc sống như hiện tại.

STAR / Hậu Trường

Neko Lê trải lòng về tuổi trẻ khó khăn: "Giữa tiền - gia đình - sức khỏe - nổi tiếng, tôi chọn tiền"

Trải qua nhiều biến cố, cuộc sống đã tạo cho Neko Lê cơ hội để quan sát, tiếp xúc và hiểu hơn các tầng lớp xã hội.

Hồ Bích Trâm thông báo có bầu lần 2, săn “rồng vàng” thành công tặng sinh nhật 40 tuổi của chồng

Sáng ngày 18/4, nữ diễn viên Hồ Bích Trâm bất ngờ thông báo trên trang cá nhân tin vui lớn khi đã mang thai em bé thứ hai.

Hòa Minzy bật khóc nức nở vì bị quỵt tiền, quyết tâm biến Thuỳ Tiên thành khách mời tại "Đu đêm" mùa 2

Thùy Tiên, Hòa Minzy lần đầu đi bốc xếp hàng hóa tại chợ đầu mối, người khóc thét vì sợ lươn, người ấm ức rớt nước mắt vì bị lừa tiền công.

Minh Tú ra mắt series thực tế ngay sau đám cưới, hé lộ lần gặp gỡ định mệnh với ông xã vào 12 năm trước

Minh Tú hé lộ series ghi lại toàn bộ hành trình tình yêu cũng như chuẩn bị cho hôn lễ của mình.

Đám cưới siêu mẫu Minh Tú: Cô dâu "biến hóa" từ đồ cưới thập niên 70 đến tương lai phóng khoáng và hoang dại

Đám cưới là cái kết ngọt ngào cho chuyện tình 10 năm với nhiều lần hợp rồi tan của Minh Tú và Christopher.