STAR / TV Show

MC Nguyên Khang "thảng thốt" vì cách cưa đổ Thu Thủy của Kin Nguyễn, tưởng đơn giản lại cực hiệu quả

Kin Nguyễn tiếp cận Thu Thủy bằng cách đòi thần tượng add Facebook với mục đích để nhắn tin an ủi.

MC Nguyên Khang "thảng thốt" vì cách cưa đổ Thu Thủy của Kin Nguyễn, tưởng đơn giản lại cực hiệu quả
Khách mời trong The Khang Show tuần này sẽ là ca sĩ Thu Thủy và chồng trẻ kém 10 tuổi - Kin Nguyễn. Trích đoạn gần 3 phút được hé lộ trước khi talk show lên sóng đã bất ngờ tiết lộ bí quyết để chinh phục Thu Thủy của chàng "fan boy" Kin Nguyễn.
Với sự khơi gợi khéo léo của MC Nguyên Khang, cặp đôi không ngần ngại chia sẻ chuyện quen biết nhau khi cùng tham gia một chương trình ở TP.HCM. Ở thời điểm đó, bằng cảm nhận riêng của cá nhân, Kin Nguyễn thấy đồng cảm với Thu Thủy nên đã chủ động gửi lời để nghị kết bạn Facebook. Kin Nguyễn cho biết, anh chàng muốn kết bạn để có thể an ủi Thu Thủy về những chuyện không vui đã xảy đến với cô. 
MC Nguyên Khang thảng thốt vì cách cưa đổ Thu Thủy của Kin Nguyễn, tưởng đơn giản lại cực hiệu quả
Vợ chồng Thu Thủy - Kin Nguyễn.
Trước chia sẻ của Kin Nguyễn, Thu Thủy liền trêu chọc ông xã rằng: "An ủi mà nhắn là: Chị ơi! Chị add Facebook em đi, không cả đêm em không ngủ được".
Nguyên Khang nghe vậy liền nhận xét đây chính là yêu sách của Kin Nguyễn. Bởi nhắn tin như vậy mới khiến Thu Thủy đồng cảm và sợ người ta không ngủ được thì sẽ vô trả lời.
Thu Thủy bộc bạch cô luôn cho rằng chồng trẻ thời điểm đó chắc chắn "có ý đồ". Trước nhận định của vợ, Kin Nguyễn khẳng định không có chuyện đó. Giữa tình thế này, Thu Thủy đành nhận mình thời điểm đó bị "hoang tưởng" và "mơ mộng". 
MC Nguyên Khang thảng thốt vì cách cưa đổ Thu Thủy của Kin Nguyễn, tưởng đơn giản lại cực hiệu quả
Nguyên Khang bật cười trước sự chia sẻ của vợ chồng Thu Thủy.
MC Nguyên Khang thảng thốt vì cách cưa đổ Thu Thủy của Kin Nguyễn, tưởng đơn giản lại cực hiệu quả
Cũng trong cuộc trò chuyện, Kin Nguyễn tâm sự thêm: "Thời điểm gửi tin nhắn em không có hy vọng gì nhiều, cũng không nghĩ sẽ hồi âm".
Kin Nguyễn còn kể lại ngày hôm nhắn tin cho Thu Thủy, trên đường về vì mải miết đọc tin nên anh đã chạy quá tốc độ và bị công an phạt tiền. Tuy nhiên, lúc đó anh cảm thấy cái gì cũng đẹp, vui vẻ nộp phạt chỉ để chạy về nhà nhắn tin lại cho Thu Thủy.
Về phía ca sĩ Thu Thủy, khi Nguyên Khang đặt câu hỏi: "Em dễ dãi vậy à! Chỉ vì người ta bảo không ngủ được nếu chị không add em mà em đã add liền?". Lúc này, Thu Thủy liền phản đối nhận định của đàn anh, cô cho biết,đó là đúng thời điểm cô mở lòng sau 2 năm chứ không phải dễ dãi. 
Nhắn tin an ủi, “fan boy” Kin Nguyễn yêu sách đòi thần tượng add Facebook mình, từng bước cưa đổ Thu Thủy.
Những câu chuyện thú vị về vợ chồng Kin Nguyễn - Thu Thủy sẽ tiếp tục được bật mí trong The Khang Show lên sóng 21h tối thứ 7, ngày 11/3/2023 trên kênh Youtube Nguyên Khang.

STAR / TV Show

Bị lộ ảnh quá khứ quá hở hang, mỹ nhân chuyển giới của MIQVN 2023 - Mỹm Trần đăng đàn giải thích

"Át chủ bài" team Mai Ngô tại Miss International Queen Vietnam 2023 thẳng thắn đáp trả khi cư dân mạng quy chụp cô khoe thân, thiếu đứng đắn.

Thùy Anh kể về màn hóa trang ở "Sao nhập ngũ": Tôi tá hỏa vì quá xấu, rửa mặt 3 lần mới sạch

Trong tập ngụy trang của show thực tế "Sao nhập ngũ", diễn viên Thùy Anh họa mặt một mình một kiểu, làm cô tự thấy mình xấu một cách dị biệt, trong khi các đồng đội của cô không thể nhịn cười. 

Mai Ngô tức giận khi Mỹm Trần vào vòng loại, thách thức Quỳnh Hoa: "Lần sau, chọn người thông minh nhé em"

Mentor team xanh lần nữa thua cuộc và đối diện với nguy cơ mất đi "ngựa chiến" Mỹm Trần. Cô không giấu được bức xúc khi Bùi Quỳnh Hoa chọn thí sinh mạnh đội mình vào vòng loại.

Tập 4 MIQVN 2023: Quỳnh Châu - Quỳnh Hoa kết hợp giành chiến thắng, Mai Ngô nhất quyết không phục

Bộ đôi huấn luyện viên "Song Quỳnh" xuất sắc dẫn dắt team giành chiến thắng trong thử thách mới khiến thí sinh của hai đội còn lại ra về trong tiếc nuối.

Ê-kíp Quỳnh Châu nhắc câu nói Lan Khuê khi Thủy Tiên loại Hà Anh: "Tước cơ hội của ai đó là tàn nhẫn"

Việc mentor Thủy Tiên thẳng tay loại thí sinh mạnh của team Quỳnh Châu nhận về nhiều luồng tranh cãi gay gắt, chính người trong cuộc cũng phải lên tiếng.