STAR / Hậu Trường

Phương Dung, Phi Phụng hé lộ di nguyện của nghệ sĩ Hoàng Lan

Trước khi qua đời, diễn viên phim Cổng mặt trời đã nhắn nhủ đồng nghiệp làm điều đặc biệt.

Phương Dung, Phi Phụng hé lộ di nguyện của nghệ sĩ Hoàng Lan
Hôm 16.2, diễn viên Phương Dung cùng nhóm Ngũ Long Du Ký đã có cuộc gặp gỡ với đại diện người nhà của cố nghệ sĩ Hoàng Lan. Cô cho biết họ đến nhận lại số tiền hỗ trợ diễn viên Trong nhà ngoài phố theo như di nguyện của bà lúc sinh thời. Trước đó, khi hay tin đàn chị bệnh nặng, họ đã đứng ra kêu gọi khán giả và đồng nghiệp hỗ trợ.
Diễn viên Phương Dung chia sẻ: “Chúng tôi đã gặp người nhà của chị Hoàng Lan để thực hiện lời căn dặn của chị ấy trước khi mất. Sau khi lo chi phí tang lễ cho chị Lan xong còn dư được 61 triệu đồng, người nhà chị ấy gửi số tiền đó cho chị Phi Phụng để thực hiện di nguyện. Đó là gửi tấm lòng của chị Lan đến các cô chú nghệ sĩ có hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật”.
Các nghệ sĩ nhóm Ngũ Long Du Ký cam kết sẽ sắp xếp thời gian để sớm thực hiện mong ước của đồng nghiệp. Mọi chi tiết về số tiền gửi cho các nghệ sĩ khó khăn sẽ được công khai trên trang cá nhân và kênh YouTube của họ.
Diễn viên Phi Phụng xúc động: “Hoàng Lan mất rồi vẫn còn muốn để lại gì đó cho đời. Nghệ sĩ nghèo, đau bệnh giờ rất nhiều, nhóm chúng tôi sẽ chọn lọc để gửi đến họ”.
Về phía diễn viên Thụy Mười, cô tiết lộ: “Thật ra, không phải chỉ nhóm tôi giúp đỡ chị không mà còn rất nhiều anh chị em nghệ sĩ khác. Chị ấy muốn chúng tôi nhận số tiền này vì nhóm đã đồng hành, thăm hỏi chị từ rất lâu. Chúng tôi còn nhớ thời nhà chị mới mở quán cơm để trang trải, ai nấy cũng qua phụ chạy bàn”…
Sau thời gian dài điều trị, nghệ sĩ Hoàng Lan qua đời vào ngày 4.2 tại một nhà trọ ở quận 11 (TP.HCM). Nữ diễn viên mắc nhiều chứng bệnh, trong đó có Parkinson. Do ảnh hưởng của bệnh, bà bị hoại tử cột sống, mù một bên mắt. Được sự hỗ trợ của các nhà hảo tâm, bà đã tích cực chạy chữa, trải qua nhiều lần phẫu thuật...
  • Theo dõi MoliStar.com trên

STAR / Hậu Trường

Tin đồn quả chẳng sai: Đã flop lại còn vướng scandal, Han Sara chính thức rời công ty Đông Nhi

Sau nhiều lời đồn đoán, Han Sara chính thức xác nhận việc rời khỏi công ty quản lý 6th Sense của vợ chồng Ông Cao Thắng - Đông Nhi.

Mẹ ruột đạo diễn Quang Dũng về nơi đất Phật, nhiều sao Việt đau xót gửi lời chia buồn

Đạo diễn "Tháng năm rực rỡ" thông báo trên trang cá nhân bằng dòng trạng thái xúc động.

Nathan Lee “chơi lớn”, thuê luôn chuyên cơ riêng để “tung hoành” khắp Thái Lan suốt 2 tháng

Sau khi nhận được "cơn mưa lời khen" từ MV Yêu Thương Quay Về, Nathan Lee đã tự thưởng cho bản thân một chuyến du lịch Thái Lan khiến khán giả loá mắt với sự chịu chơi khi nam ca sĩ thuê hẳn chuyên cơ riêng phục vụ cho suốt chuyến đi.

Ngôi sao đêm nay chính là Tiến Linh: ghi bàn thắng khiến cả Việt Nam "dậy sóng"

Hàng loạt người nổi tiếng vỡ òa cảm xúc với bàn thắng của Tiến Linh.

Xôn xao hình ảnh nam thần Vĩnh Thụy lên xe hoa cùng diễn viên Phương Oanh?

Hình ảnh cặp đôi ngọt ngào trong trang phục cô dâu chú rể khiến mọi người không khỏi bất ngờ.

Cộng đồng nổi bật