STAR / Hậu Trường

Phương Dung, Phi Phụng hé lộ di nguyện của nghệ sĩ Hoàng Lan

Trước khi qua đời, diễn viên phim Cổng mặt trời đã nhắn nhủ đồng nghiệp làm điều đặc biệt.

Phương Dung, Phi Phụng hé lộ di nguyện của nghệ sĩ Hoàng Lan
Hôm 16.2, diễn viên Phương Dung cùng nhóm Ngũ Long Du Ký đã có cuộc gặp gỡ với đại diện người nhà của cố nghệ sĩ Hoàng Lan. Cô cho biết họ đến nhận lại số tiền hỗ trợ diễn viên Trong nhà ngoài phố theo như di nguyện của bà lúc sinh thời. Trước đó, khi hay tin đàn chị bệnh nặng, họ đã đứng ra kêu gọi khán giả và đồng nghiệp hỗ trợ.
Diễn viên Phương Dung chia sẻ: “Chúng tôi đã gặp người nhà của chị Hoàng Lan để thực hiện lời căn dặn của chị ấy trước khi mất. Sau khi lo chi phí tang lễ cho chị Lan xong còn dư được 61 triệu đồng, người nhà chị ấy gửi số tiền đó cho chị Phi Phụng để thực hiện di nguyện. Đó là gửi tấm lòng của chị Lan đến các cô chú nghệ sĩ có hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật”.
Các nghệ sĩ nhóm Ngũ Long Du Ký cam kết sẽ sắp xếp thời gian để sớm thực hiện mong ước của đồng nghiệp. Mọi chi tiết về số tiền gửi cho các nghệ sĩ khó khăn sẽ được công khai trên trang cá nhân và kênh YouTube của họ.
Diễn viên Phi Phụng xúc động: “Hoàng Lan mất rồi vẫn còn muốn để lại gì đó cho đời. Nghệ sĩ nghèo, đau bệnh giờ rất nhiều, nhóm chúng tôi sẽ chọn lọc để gửi đến họ”.
Về phía diễn viên Thụy Mười, cô tiết lộ: “Thật ra, không phải chỉ nhóm tôi giúp đỡ chị không mà còn rất nhiều anh chị em nghệ sĩ khác. Chị ấy muốn chúng tôi nhận số tiền này vì nhóm đã đồng hành, thăm hỏi chị từ rất lâu. Chúng tôi còn nhớ thời nhà chị mới mở quán cơm để trang trải, ai nấy cũng qua phụ chạy bàn”…
Sau thời gian dài điều trị, nghệ sĩ Hoàng Lan qua đời vào ngày 4.2 tại một nhà trọ ở quận 11 (TP.HCM). Nữ diễn viên mắc nhiều chứng bệnh, trong đó có Parkinson. Do ảnh hưởng của bệnh, bà bị hoại tử cột sống, mù một bên mắt. Được sự hỗ trợ của các nhà hảo tâm, bà đã tích cực chạy chữa, trải qua nhiều lần phẫu thuật...

STAR / Hậu Trường

Cháu gái cố NSƯT Vũ Linh áp lực vì dư luận, hẹn sau 100 ngày mất của cậu sẽ làm rõ ồn ào

Ca sĩ Hồng Phượng cảm thấy mệt mỏi vì bị cộng đồng mạng chỉ trích suốt thời gian qua và cho biết sẽ chính thức lên tiếng sau lễ 100 ngày của "Ông hoàng Cải lương".

NSƯT Kim Tử Long: "Ngôi nhà anh Vũ Linh để lại vẫn là của Hồng Loan, dù là con ruột hay con nuôi"

Giọng ca "Tình anh bán chiếu" hi vọng gia đình cố nghệ sĩ có thể ngồi xuống giải quyết và giữ hòa khí, tránh xảy ra mâu thuẫn như những ngày qua.

Con gái cố NSƯT Vũ Linh không hài lòng phần mộ của ba, phàn nàn về cách làm việc của nghĩa trang

Hồng Loan thất vọng khi phần mộ không đề pháp danh của cố nghệ sĩ cũng như bất kỳ thông tin gì về người lập mộ.

Hoa hậu Thùy Tiên thắng kiện vụ bị đòi nợ

HĐXX quyết định không chấp nhận yêu cầu của phía nguyên đơn và tuyên hoa hậu Thùy Tiên thắng kiện.

Hoa hậu Thùy Tiên bất ngờ rút đơn kiện bà Đặng Thùy Trang

(Dân trí) - Kiện bà Đặng Thùy Trang yêu cầu bồi thường ngoài hợp đồng nhưng tại tòa, đại diện cho bà Nguyễn Thúc Thùy Tiên bất ngờ rút đơn khởi kiện