STAR / Hậu Trường

Nghệ sĩ Thẩm Thuý Hằng trong ký ức đồng nghiệp và người hâm mộ

Ai ai cũng tiếc nuối vì sự ra đi của một nữ minh tinh tài năng và nhan sắc vẹn toàn.

Nghệ sĩ Thẩm Thuý Hằng trong ký ức đồng nghiệp và người hâm mộ
Trong lễ tang diễn ra vào sáng ngày 10/3 của minh tinh Thẩm Thúy Hằng, đã có rất nhiều đồng nghiệp cũng như khán giả ngưỡng mộ cố nghệ sĩ có mặt. Là một diễn viên nổi tiếng đình đám ngày trước, sự ra đi của bà để lại tiếc nuối cho rất nhiều người. Trên mặt mỗi người đến viếng đều mang nét buồn bã, đầy cảm xúc.
Nghệ sĩ Thẩm Thuý Hằng trong ký ức đồng nghiệp và người hâm mộ
Khu vực đặt linh cữu của Thẩm Thúy Hằng
Nghệ sĩ Vũ Thanh, một trong số những người đã từng làm việc với Thẩm Thúy Hằng kể lại kỷ niệm cùng bà: "Tôi từng diễn chung với chị Năm trong những năm đầu 80s. Thời điểm đó tôi ở ngay trong nhà với gia đình chị, các con chị còn rất nhỏ, tôi còn giúp gia đình chị đưa con đi học. Buổi tối đi diễn thì ban ngày chẳng làm gì, chị hay rủ tôi cùng nghe Kinh Phật. Khoảng năm 86-87, chị ngưng hoạt động nghệ thuật, thế là không được diễn chung với chị nữa."
Nghệ sĩ Thẩm Thuý Hằng trong ký ức đồng nghiệp và người hâm mộ
Nghệ sĩ Vũ Thanh
Khi được hỏi về nhận xét của bản thân đối với người chị đã khuất, nghệ sĩ Vũ Thanh không giấu được sự ngưỡng mộ lớn lao: "Đã tạo được một cái tên lớn như vậy cả trong nước lẫn ngoài nước, chị quá tuyệt vời. Tôi không thể đánh giá chị được."
Nghệ sĩ Thẩm Thuý Hằng trong ký ức đồng nghiệp và người hâm mộ
Khuôn mặt chất chứa nhiều cảm xúc của các nghệ sĩ
Nghệ sĩ Hồng Tơ cũng có mặt trong lễ viếng. Anh cho biết mình không có nhiều cơ hội gặp gỡ Thẩm Thúy Hằng, nhưng lời tốt về bà thì từng nghe qua rất nhiều: "Mọi người xung quanh đều rất quý chị về tình cảm, về cách sống, dù chị rất nổi tiếng, giống như người sống trên nhung lụa."
Nghệ sĩ Thẩm Thuý Hằng trong ký ức đồng nghiệp và người hâm mộ
Nghệ sĩ Hồng Tơ
Nghệ sĩ Nguyễn Sanh để lại những dòng chữ cho người chị đã mất khiến người khác nghẹn ngào: "Chị thương! Vậy là chị đã xa rời tụi em. Nhưng hình ảnh của chị luôn trong trái tim tụi em. Gương sáng và đạo đức của chị tụi em luôn ghi lòng để rèn luyện. Sống có tâm đức như chị. Chị luôn sống mãi trong lòng của công chúng và tụi em. Chị an nghỉ thanh thản. A di đà phật".
Nghệ sĩ Thẩm Thuý Hằng trong ký ức đồng nghiệp và người hâm mộ
Dòng nhắn gửi của nghệ sĩ Nguyễn Sanh
Trong đám tang, có sự xuất hiện của cô Phi Anh - chị gái nghệ sĩ Phi Phụng. Cô cho biết vì hôm nay nghệ sĩ Phi Phụng bận rộn việc quay hình nên mình đi thay. "Lúc ba tôi mất, cô Hằng cũng có đi viếng. Cá nhân tôi cũng một thời hâm mộ cô Hằng. Tôi buồn tiếc cho cô Hằng. Ngày trước cô đóng phim rất hay, một thời xuân sắc. Ba tôi  là nghệ sĩ Phi Thoàn cũng từng làm việc chung với cô, cô từng đến nhà tôi trò chuyện, nên cả nhà tôi ai cũng mến", cô Phi Anh cho biết.
Khi được hỏi về tác phẩm đáng nhớ nhất của cố minh tinh Thẩm Thúy Hằng, cô Phi Anh nhắc ngay: "Tôi nhớ nhất là bộ kịch cô Hằng đóng với chú La Thoại Tân. Còn phim thì cô Hằng có rất nhiều phim hay, nổi tiếng nhất là Người đẹp Bình Dương. Cô Hằng lúc đó còn hơn cả hoa hậu, rất đẹp. Nhưng tiếc là khi về già cô lại xuống sắc nên ít khi xuất hiện."
Có thể nói, thời kỳ hoàng kim của Thẩm Thúy Hằng cực kỳ vang dội cả trong nước lẫn quốc tế, không ai có thể quên được hào quang đó. Nay dù đã ra đi, cái tên Thẩm Thúy Hằng vẫn sẽ mãi in dấu trong tim nhiều người.

STAR / Hậu Trường

Minh Tú cùng mẹ đi xin chữ đầu năm: "Chụp hình áo dài Tết là ước mơ từ nhỏ của mẹ"

Dành trọn cái tết 2024 cho gia đình, Minh Tú cùng mẹ đã có những kỉ niệm đáng nhớ, một trong số đó là khoảnh khắc đi xin chữ đầu năm mới.

Hoa hậu Thu Hoài du lịch cùng gia đình, khoe trọn nhan sắc mặn mà ngày đầu năm mới

Hoa hậu Phu nhân người Việt Toàn cầu năm 2012 khoe ảnh du xuân bên các con nhưng sắc vóc của nữ doanh nhân - hoa hậu lại gây chú ý hơn cả.

Thu Trang - Tiến Luật tung bộ ảnh Tết nhưng spotlight thuộc về quý tử Andy

Nữ diễn viên bày tỏ sự tự hào khi con trai ngoan ngoãn, biết yêu thương và được mọi người yêu quý.

Thùy Anh tôn dáng gợi cảm, bay bổng trong bộ ảnh mừng tuổi 29

Giữa những ngày liên tục bận rộn trên phim trường, diễn viên Thùy Anh của "Chúng ta của 8 năm sau" ghi lại những shot hình mừng tuổi 29, khoe vẻ nhuận sắc đầy bay bổng, mơ mộng. 

Táo quân 2024: Đổi mới kịch bản, thay dàn diễn viên chỉ giữ lại "Ngọc Hoàng" Quốc Khánh

Chương trình Gặp nhau cuối năm – Táo quân 2024 hứa hẹn tiếp tục là món ăn tinh thần hấp dẫn đối với khán giả truyền hình trong dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn.