STAR / Hậu Trường

Phạm Khánh Hưng phủ nhận chuyện quá khứ bất hảo: "Ai không biết lại nghĩ tôi tạo scandal"

Giọng ca "Người ra đi vì đâu" đính chính những thông tin về sự cố bị tạm giam 18 tiếng tại Mỹ vào nhiều năm trước.

Phạm Khánh Hưng phủ nhận chuyện quá khứ bất hảo: "Ai không biết lại nghĩ tôi tạo scandal"
Vào 5/4, Phạm Khánh Hưng đã có buổi trò chuyện với MC Trung Dân trong chương trình Người kể chuyện đời. Khi chia sẻ về sự tỉnh thức, anh cho biết: "Một lần em uống rượu, lái xe và bị cảnh sát bắt. Dù không đụng xe nhưng ở Mỹ, bạn phải vào tù, ở đủ 18 tiếng mới được thả ra, tự lái xe về. Sau khi ngủ một hồi lâu, em giật mình tỉnh dậy và suy ngẫm về chuyện vừa xảy ra...". 
Phạm Khánh Hưng phủ nhận chuyện quá khứ bất hảo: Ai không biết lại nghĩ tôi tạo scandal
Thậm chí, mạng xã hội còn lan truyền thông tin Phạm Khánh Hưng vào tù vì gây tai nạn giao thông. 
Tuy nhiên, sau chương trình, mạng xã hội liên tục lan truyền những thông tin sai lệch như: "Phạm Khánh Hưng từng vào tù vì quá khứ bất hảo", "Phạm Khánh Hưng từng ngồi tù vì lái xe trong tình trạng say xỉn"... Trước sự việc, Phạm Khánh Hưng đã ngay lập tức đính chính những chia sẻ của anh trong show truyền hình vừa lên sóng đã bị hiểu lầm.
"Bây giờ, Hưng tu tập rồi, đã bỏ rượu rồi và cũng đã chay trường luôn. Hưng cũng muốn bắt đầu cuộc đời mới, đi hát lại và cố gắng làm việc tốt nên những thông tin kiểu này lên sẽ ảnh hưởng không tốt đến tâm nguyện mà Hưng muốn hướng đến, ảnh hưởng đến kế hoạch âm nhạc rồi những fan yêu quý Hưng nữa.
Bài cuối của Hưng và Myra tung ra tối 05/03 mà tự nhiên giờ truyền thông giật tít như vầy thì người không biết thực hư lại nghĩ là Hưng muốn tạo scandal nữa, thật sự tay bay vạ gió quá mà", Phạm Khánh Hưng chia sẻ.
 
Phạm Khánh Hưng phủ nhận chuyện quá khứ bất hảo: Ai không biết lại nghĩ tôi tạo scandal
Phạm Khánh Hưng và phía đại diễn đã ngay lập tức đính chính thông tin sai lệch trên. 
Bên cạnh đó, đại diện nhạc sĩ - ca sĩ Phạm Khánh Hưng cũng đính chính: “Thực tế thì lúc đó Phạm Khánh Hưng bị say và ngủ quên trên xe ở bãi đậu xe, cảnh sát có mời về đồn và giữ 18 tiếng để anh tỉnh rượu và sau đó cảnh cáo không được tái phạm nữa. Toàn bộ diễn biến chỉ là như vậy. Tuy nhiên, trong thông cáo báo chí phía chương trình đưa ra có giật tít 'Phạm Khánh Hưng từ quá khứ bất hảo đến hạnh nguyện ăn chay trường, sống vì mọi người' và 'Ca sĩ Phạm Khánh Hưng gây sốc khi tiết lộ từng phải vào tù' nên không ít phương tiện truyền thông đã trộn 2 tít này lại với nhau và giật thành tít mới sai sự thật, ví dụ như 'Phạm Khánh Hưng từng vào tù vì quá khứ bất hảo'.
Thông tin này quá sai lệch và gây ảnh hưởng không tốt đến anh. Hiện tại, Phạm Khánh Hưng là người tu tập, ăn chay trường và chỉ mới quay trở lại âm nhạc khoảng 1 tháng với 1 dự án remake. Chắc chắn, với những người không biết Phạm Khánh Hưng, khi đọc thông tin này họ sẽ có những suy nghĩ thiếu chính xác và không tốt về anh, thậm chí điều này sẽ tác động xấu đến những kế hoạch sắp tới của Phạm Khánh Hưng và ê-kíp”. 
Phạm Khánh Hưng phủ nhận chuyện quá khứ bất hảo: Ai không biết lại nghĩ tôi tạo scandal
Anh chỉ bị tạm giam 18 tiếng tại Mỹ vì say rượu chứ không hề có việc ngồi tù như nhiều nguồn đưa tin. 
Phạm Khánh Hưng phủ nhận chuyện quá khứ bất hảo: Ai không biết lại nghĩ tôi tạo scandal
Những thông tin không chính xác trên đã ảnh hưởng không nhỏ đến Phạm Khánh Hưng. 

STAR / Hậu Trường

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Vy Oanh đến phiên tòa xử bà Nguyễn Phương Hằng

Kinhtedothi – Tại phiên tòa xét xử bà Nguyễn Phương Hằng cùng các đồng phạm, tất cả phóng viên vào tác nghiệp và những người vào phòng xử phải nộp lại điện thoại di động để cán bộ tòa án niêm phong. Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và ca sĩ Vy Oanh đến dự tòa cùng luật sư của mình.

Ca sĩ Vy Oanh, Đàm Vĩnh Hưng tới tòa

Lúc 8h sáng, bà Nguyễn Thị Mỹ Oanh (Vy Oanh), ông Huỳnh Minh Hưng (Đàm Vĩnh Hưng) là người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan cũng xuất hiện tại tòa xét xử bị cáo Nguyễn Phương Hằng và các đồng phạm.

Chi tiền "khủng" để được làm mẹ, Ngọc Trinh sốc khi bác sĩ thông báo không còn trứng để hút

Bước sang độ tuổi ngoài 30, Ngọc Trinh nhận được nhiều sự quan tâm với câu chuyện mong muốn được làm mẹ, sinh con bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo.

Full HD màn cầu hôn "800 triệu" của Gin Tuấn Kiệt - Puka: Đàng gái hỏi 2 câu gây bất ngờ, dàn sao Vbiz quy tụ

Những khoảnh khắc hạnh phúc trong ngày Puka nhận lời cầu hôn của Gin Tuấn Kiệt đã được cặp đôi chia sẻ sau hơn 3 tháng giấu kín.

NSƯT Diệu Hiền lên tiếng về scandal ở tuổi U80: "Nếu tôi nói với chị Út Bạch Lan như vậy, tôi chết luôn"

"Không thể nào có chuyện tôi nói chuyện vô phép với chị Út Bạch Lan. Nếu khán giả có nghe nhầm ý tôi thì tôi xin lỗi, mong bỏ qua cho tôi" – NSƯT Diệu Hiền nói.