STAR / Hậu Trường

NSƯT Thanh Điền từ chối đề nghị sửa chữa mộ phần cho vợ từ phía gia đình cố NSƯT Vũ Linh

Rất đông người dân đến tiễn biệt cố nghệ sĩ Vũ Linh dẫn đến việc mộ phần cố NSND Thanh Kim Huệ bị hư hại. Tuy nhiên chồng của nữ nghệ sĩ đã xin từ chối lời đề nghị tu sửa từ phía gia đình đàn em.

NSƯT Thanh Điền từ chối đề nghị sửa chữa mộ phần cho vợ từ phía gia đình cố NSƯT Vũ Linh
Ngày 9/3 vừa qua, linh cữu cố nghệ sĩ Vũ Linh đã được an táng tại nghĩa trang Hoa Viên, Bình Dương với rất đông người dân có mặt tiễn biệt một tượng đài giới cải lương đoạn đường cuối cùng. Tuy nhiên, hệ lụy đằng sau sự hỗn loạn ấy là hư hại đến quan cảnh tại nghĩa trang, gây phiền nhiễu đến nơi an nghỉ của các mộ phần. Trong đó, nơi chôn cất của cố NSND Thanh Kim Huệ cũng bị ảnh hưởng nặng nề từ phần mái đến cảnh vật xung quanh. 
NSƯT Thanh Điền từ chối đề nghị sửa chữa mộ phần cho vợ từ phía gia đình cố NSƯT Vũ Linh
Rất đông người dân đi theo linh cữu cố NSƯT Vũ Linh để tiễn đưa "Ông hoàng cải lương" lần cuối.
Được biết sự việc, phía gia đình cố NSƯT Vũ Linh chủ động liên hệ NSƯT Thanh Điền - chồng của nữ nghệ sĩ để xin phép hỗ trợ tu sửa cho mộ phần của bà. Con nuôi giọng ca Yêu con gái Bạc Liêu - nghệ sĩ Bình Tinh chia sẻ: "Sau khi lo lắng cho ba xong xuôi thì tôi phải đi diễn, tiếp tục công việc của mình, mọi thứ bàn giao lại hết cho gia đình. Vậy nên vụ việc này tôi cũng chưa được rõ. Tuy nhiên, nếu Hồng Phượng nói sẽ có trách nhiệm trong việc này thì chắc em ấy sẽ làm".
NSƯT Thanh Điền từ chối đề nghị sửa chữa mộ phần cho vợ từ phía gia đình cố NSƯT Vũ Linh
Cây cảnh xung quanh mộ phần NSND Thanh Kim Huệ bị hư hại vì đám đông chen lấn.
Nhận được thông tin, chồng của NSND Thanh Kim Huệ liền có phản hồi: "Tôi xin từ chối vì thứ nhất, sự cố đáng tiếc đó không phải do gia đình nghệ sĩ Vũ Linh gây ra. Thứ hai, bổn phận làm chồng, tôi không thể để trách nhiệm đó cho bất kì ai gánh. Dù chỉ là lời hứa, nó cũng nặng tựa thái sơn trong lòng tôi. Tôi làm được điều gì, tôi sẽ làm. Với lại, ngày 7/3, tôi cũng đã bỏ ra chi phí trùng tu mộ Huệ. Tết thanh minh tới rồi, nên tôi làm tạm thời để đảm bảo mĩ quan cho mộ Huệ trước, còn vấn đề ai sửa chữa hay không, không quan trọng với tôi vì đó là trách nhiệm tôi phải làm".
NSƯT Thanh Điền từ chối đề nghị sửa chữa mộ phần cho vợ từ phía gia đình cố NSƯT Vũ Linh
NSƯT Thanh Điền luôn nhớ thương về người vợ Thanh Kim Huệ của mình.
Sự mến mộ và yêu thương của khán giả luôn là niềm hạnh phúc lớn lao, động lực để những người nghệ sĩ tiếp tục nuôi dưỡng, cống hiến lời ca tiếng hát phục vụ cho đời. Song, sự quá khích phải chăng mang lại tác động tiêu cực cho bản thân họ và những người xung quanh khi yêu thương chưa đúng cách. NSƯT Thanh Điền tâm sự: "Youtuber và khán giả đông quá, tôi không tự tay làm được. Nếu tôi xuất hiện lâu sẽ làm mất trật tự nên chỉ dám ngồi trên xe nhìn gia đình làm xong, tôi mới xuống thắp nén nhang cho Huệ, cho em Vũ Linh. Mong rằng sau chuyện đáng tiếc này sẽ không trở thành tiền lệ để những đám rước sau mộ phần an nghỉ sẽ thật sự được an yên".

STAR / Hậu Trường

Minh Tú: "Hạnh phúc thật sự là có người luôn yêu thương bạn dù cho chuyện gì xảy ra"

Trong tập 7 của series “Minh Tú mau mau tính” đã tường thuật lại ngày tổ chức lễ cưới của Minh Tú tại An Lâm.

Quán quân "Ngôi sao chốt đơn" - Yên Đan: Không ngại mất fan khi công khai chuyện yêu bạn trai lâu năm

Sau khi giành chức quán quân của "Ngôi sao chốt đơn" mùa đầu tiên, Yên Đan - thí sinh đội Phạm Thoại thu hút nhiều sự chú ý.

Dàn sao tề tựu mừng sinh nhật nam vương Trần Đạt Hiển, đặt mục tiêu trở thành nghệ sĩ đa năng

Nam vương Trần Đạt Hiển đón tuổi bên cạnh người thân và đông đảo bạn bè thân thiết.

"Ái nữ" của Trà Ngọc Hằng tập yoga chuyên nghiệp, thể hiện loạt động tác khó nhằn

Mẹ Trà Ngọc Hằng bật mí 5 lợi ích khi cho con học yoga, tự hào khoe những hình ảnh cùng huấn luyện viên và con gái.

"Bố Gấu" Hoàng Hải: “Tôi đắt show nhưng Hồ Quỳnh Hương là trường hợp có show mà không thèm đắt"

Lần đầu tiết lộ vai trò của Hồ Quỳnh Hương và thành công của Hoàng Hải tại "Sao Mai Điểm Hẹn 2006".