STAR / Hậu Trường

NSƯT Thanh Điền từ chối đề nghị sửa chữa mộ phần cho vợ từ phía gia đình cố NSƯT Vũ Linh

Rất đông người dân đến tiễn biệt cố nghệ sĩ Vũ Linh dẫn đến việc mộ phần cố NSND Thanh Kim Huệ bị hư hại. Tuy nhiên chồng của nữ nghệ sĩ đã xin từ chối lời đề nghị tu sửa từ phía gia đình đàn em.

NSƯT Thanh Điền từ chối đề nghị sửa chữa mộ phần cho vợ từ phía gia đình cố NSƯT Vũ Linh
Ngày 9/3 vừa qua, linh cữu cố nghệ sĩ Vũ Linh đã được an táng tại nghĩa trang Hoa Viên, Bình Dương với rất đông người dân có mặt tiễn biệt một tượng đài giới cải lương đoạn đường cuối cùng. Tuy nhiên, hệ lụy đằng sau sự hỗn loạn ấy là hư hại đến quan cảnh tại nghĩa trang, gây phiền nhiễu đến nơi an nghỉ của các mộ phần. Trong đó, nơi chôn cất của cố NSND Thanh Kim Huệ cũng bị ảnh hưởng nặng nề từ phần mái đến cảnh vật xung quanh. 
NSƯT Thanh Điền từ chối đề nghị sửa chữa mộ phần cho vợ từ phía gia đình cố NSƯT Vũ Linh
Rất đông người dân đi theo linh cữu cố NSƯT Vũ Linh để tiễn đưa "Ông hoàng cải lương" lần cuối.
Được biết sự việc, phía gia đình cố NSƯT Vũ Linh chủ động liên hệ NSƯT Thanh Điền - chồng của nữ nghệ sĩ để xin phép hỗ trợ tu sửa cho mộ phần của bà. Con nuôi giọng ca Yêu con gái Bạc Liêu - nghệ sĩ Bình Tinh chia sẻ: "Sau khi lo lắng cho ba xong xuôi thì tôi phải đi diễn, tiếp tục công việc của mình, mọi thứ bàn giao lại hết cho gia đình. Vậy nên vụ việc này tôi cũng chưa được rõ. Tuy nhiên, nếu Hồng Phượng nói sẽ có trách nhiệm trong việc này thì chắc em ấy sẽ làm".
NSƯT Thanh Điền từ chối đề nghị sửa chữa mộ phần cho vợ từ phía gia đình cố NSƯT Vũ Linh
Cây cảnh xung quanh mộ phần NSND Thanh Kim Huệ bị hư hại vì đám đông chen lấn.
Nhận được thông tin, chồng của NSND Thanh Kim Huệ liền có phản hồi: "Tôi xin từ chối vì thứ nhất, sự cố đáng tiếc đó không phải do gia đình nghệ sĩ Vũ Linh gây ra. Thứ hai, bổn phận làm chồng, tôi không thể để trách nhiệm đó cho bất kì ai gánh. Dù chỉ là lời hứa, nó cũng nặng tựa thái sơn trong lòng tôi. Tôi làm được điều gì, tôi sẽ làm. Với lại, ngày 7/3, tôi cũng đã bỏ ra chi phí trùng tu mộ Huệ. Tết thanh minh tới rồi, nên tôi làm tạm thời để đảm bảo mĩ quan cho mộ Huệ trước, còn vấn đề ai sửa chữa hay không, không quan trọng với tôi vì đó là trách nhiệm tôi phải làm".
NSƯT Thanh Điền từ chối đề nghị sửa chữa mộ phần cho vợ từ phía gia đình cố NSƯT Vũ Linh
NSƯT Thanh Điền luôn nhớ thương về người vợ Thanh Kim Huệ của mình.
Sự mến mộ và yêu thương của khán giả luôn là niềm hạnh phúc lớn lao, động lực để những người nghệ sĩ tiếp tục nuôi dưỡng, cống hiến lời ca tiếng hát phục vụ cho đời. Song, sự quá khích phải chăng mang lại tác động tiêu cực cho bản thân họ và những người xung quanh khi yêu thương chưa đúng cách. NSƯT Thanh Điền tâm sự: "Youtuber và khán giả đông quá, tôi không tự tay làm được. Nếu tôi xuất hiện lâu sẽ làm mất trật tự nên chỉ dám ngồi trên xe nhìn gia đình làm xong, tôi mới xuống thắp nén nhang cho Huệ, cho em Vũ Linh. Mong rằng sau chuyện đáng tiếc này sẽ không trở thành tiền lệ để những đám rước sau mộ phần an nghỉ sẽ thật sự được an yên".

STAR / Hậu Trường

Minh Hằng không sinh đôi vì chỉ giữ được 1 phôi thai, ngừng viết nhật ký cho con vì quá đau lòng

Nữ ca sĩ cho biết chỉ giữ lại được một phôi thai và sẵn sàng chào đón đứa con đầu lòng dù rất buồn khi không thể cùng lúc hạ sinh 2 thiên thần.

Giữa ồn ào khóc lóc, Trấn Thành bị soi thái độ ra mặt khi Kiều Oanh nghẹn ngào kể về mẹ trên truyền hình

Đạo diễn "Bố già" tiếp tục nhận chỉ trích khi bị soi biểu cảm không phù hợp khi đồng nghiệp chia sẻ chuyện buồn.

Vợ chồng nghệ sĩ Ngân Quỳnh – Văn Chung kể về chuyện tình yêu đầy trắc trở, đám cưới không người thân

Những kỷ niệm mới yêu nhau, năm tháng vất vả đến bát bún nêm không dám ăn để dành tiền nuôi con sẽ được Ngân Quỳnh - Văn Chung kể trong Khách sạn 5 sao.

Nguyên Vũ chất vấn Trấn Thành chuyện khóc trong sự kiện Đàm Vĩnh Hưng: "Ủa lạ, uất ức hay bị ai ép uổng?"

Nam ca sĩ không đồng tình việc đàn em khóc rồi kể khổ với khán giả về những áp lực khi trở thành người nổi tiếng. Anh cho biết đã nhắn tin riêng để góp ý trực tiếp cùng Trấn Thành.

Hoàng Yến Chibi, Vlogger Meichan cùng tham gia chiến dịch giảm 1 tấn rác thải

Tại sự kiện “When Beauty Meets Music”, Hoàng Yến Chibi, Vlogger Meichan đã có những chia sẻ về vấn đề làm đẹp cũng như chuyện bảo vệ môi trường bằng việc giảm rác thải.