STAR / Hậu Trường

NSND Bạch Tuyết trải lòng về chuyện nghệ sĩ thường 'thay vợ đổi chồng'

Bàn về chuyện hôn nhân của người làm nghệ thuật, NSND Bạch Tuyết chia sẻ: 'Nhiều người thì hiểu, nhưng nhiều người lại nói nghệ sĩ thay đổi nhanh'.

NSND Bạch Tuyết trải lòng về chuyện nghệ sĩ thường 'thay vợ đổi chồng'
Tiếp tục với sêri Lần đầu tôi kể được phát sóng trên kênh YouTube cá nhân, khi được hỏi về lý do quyết định thực hiện dự án TikTok Tinh hoa cải lương, Bạch Tuyết thừa nhận đó là do có nhiều bạn trẻ yêu cầu. Bản thân bà cảm thấy vui với điều này vì: “Trong một gia đình, bên cạnh người lớn tuổi thì còn có những đứa trẻ mới sinh ra đời, những đứa trẻ sắp thành người lớn. Một gia đình như thế đáng để chúng ta sống hơn là một gia đình chỉ toàn người già. Bởi vì bao giờ nó cũng thiếu nhiều mặt".
Nhắc đến Bạch Tuyết, khán giả nhớ đến tình bạn đáng ngưỡng mộ giữa bà và NSƯT Diệu Hiền. Cả hai gặp mặt từ khi vào đoàn Thống Nhất rồi gắn bó, dành cho nhau sự trân trọng suốt mấy chục năm qua. Chia sẻ về tình hình sức khỏe hiện tại của đồng nghiệp, giọng ca Nửa đời hương phấn bộc bạch: “Không chỉ Diệu Hiền mà mọi người ở lứa tuổi của tôi, sức khỏe tính từng ngày, từng tháng. Chúng ta không thể nói trước được, vấn đề là chúng ta chăm sóc nhau như thế nào và được bao nhiêu thì tốt bấy nhiêu".
NSND Bạch Tuyết trải lòng về chuyện nghệ sĩ thường thay vợ đổi chồng
NSND Bạch Tuyết nói không riêng gì bà mà nhiều khán giả mong muốn thực hiện kênh YouTube riêng cho nghệ sĩ Diệu Hiền. Bởi theo ‘'cải lương chi bảo", có nhiều tác phẩm, câu chuyện đời của người bạn thân mà bà muốn lưu giữ lại. “Khi tôi được làm việc với Diệu Hiền trong Gửi người tri kỷ, tôi nghĩ nên có một kênh YouTube để lưu lại những điều giá trị nhất của Diệu Hiền, đặc biệt là của cải lương một thời", giọng ca Đời cô Lựu bộc bạch.
Trong hành trình làm nghề, NSND Bạch Tuyết quan niệm “nói trước bước không qua". Do đó, bản thân bà luôn nỗ lực không ngừng khi làm việc để cống hiến cho nghệ thuật. “Ở tuổi này, thức dậy mà thấy mình còn sống thì tôi sẽ làm tiếp tục với dự án hôm qua và tiếp tục dự án mới. Còn nói nhiều quá thì sợ làm không được. Nó sẽ làm mình khó chịu và làm cho người nghe mình hứa phải chờ đợi mà rất vô ích", nữ nghệ sĩ bày tỏ quan điểm.
Nói về công việc hoạt động nghệ thuật, NSND Bạch Tuyết chia sẻ trước đây, bà không biết vì sao nhiều tài tử "thay vợ đổi chồng" liên tục. Đến khi nổi tiếng, bà hiểu rằng đó không phải là điều mà người nghệ sĩ mong muốn. "Lúc chồng cần thì mình không có. Buổi tối là gia đình cần, mà mình không làm tròn bổn phận vì khi về đến nhà thì mọi người ngủ hết rồi. Cho nên người ta thương mình mấy cũng chỉ chịu đựng một thời gian thôi, rồi người ta cũng phải có người khác an ủi. Nhiều người thì hiểu, nhưng nhiều người lại nói nghệ sĩ thay đổi nhanh. Ông trời cho mình tài hoa bằng 10 thì cũng sẽ cho mình sự chịu đựng bằng 10, gian nan cũng 10. Khi mình hiểu điều đó thì thấy ai mình cũng thương. Vì mỗi người có một vết thương tự chữa", bà bộc bạch.
 
  • Theo dõi MoliStar.com trên

STAR / Hậu Trường

Tin đồn quả chẳng sai: Đã flop lại còn vướng scandal, Han Sara chính thức rời công ty Đông Nhi

Sau nhiều lời đồn đoán, Han Sara chính thức xác nhận việc rời khỏi công ty quản lý 6th Sense của vợ chồng Ông Cao Thắng - Đông Nhi.

Mẹ ruột đạo diễn Quang Dũng về nơi đất Phật, nhiều sao Việt đau xót gửi lời chia buồn

Đạo diễn "Tháng năm rực rỡ" thông báo trên trang cá nhân bằng dòng trạng thái xúc động.

Nathan Lee “chơi lớn”, thuê luôn chuyên cơ riêng để “tung hoành” khắp Thái Lan suốt 2 tháng

Sau khi nhận được "cơn mưa lời khen" từ MV Yêu Thương Quay Về, Nathan Lee đã tự thưởng cho bản thân một chuyến du lịch Thái Lan khiến khán giả loá mắt với sự chịu chơi khi nam ca sĩ thuê hẳn chuyên cơ riêng phục vụ cho suốt chuyến đi.

Ngôi sao đêm nay chính là Tiến Linh: ghi bàn thắng khiến cả Việt Nam "dậy sóng"

Hàng loạt người nổi tiếng vỡ òa cảm xúc với bàn thắng của Tiến Linh.

Xôn xao hình ảnh nam thần Vĩnh Thụy lên xe hoa cùng diễn viên Phương Oanh?

Hình ảnh cặp đôi ngọt ngào trong trang phục cô dâu chú rể khiến mọi người không khỏi bất ngờ.

Cộng đồng nổi bật