STAR / Hậu Trường

NSND Bạch Tuyết trải lòng về chuyện nghệ sĩ thường 'thay vợ đổi chồng'

Bàn về chuyện hôn nhân của người làm nghệ thuật, NSND Bạch Tuyết chia sẻ: 'Nhiều người thì hiểu, nhưng nhiều người lại nói nghệ sĩ thay đổi nhanh'.

NSND Bạch Tuyết trải lòng về chuyện nghệ sĩ thường 'thay vợ đổi chồng'
Tiếp tục với sêri Lần đầu tôi kể được phát sóng trên kênh YouTube cá nhân, khi được hỏi về lý do quyết định thực hiện dự án TikTok Tinh hoa cải lương, Bạch Tuyết thừa nhận đó là do có nhiều bạn trẻ yêu cầu. Bản thân bà cảm thấy vui với điều này vì: “Trong một gia đình, bên cạnh người lớn tuổi thì còn có những đứa trẻ mới sinh ra đời, những đứa trẻ sắp thành người lớn. Một gia đình như thế đáng để chúng ta sống hơn là một gia đình chỉ toàn người già. Bởi vì bao giờ nó cũng thiếu nhiều mặt".
Nhắc đến Bạch Tuyết, khán giả nhớ đến tình bạn đáng ngưỡng mộ giữa bà và NSƯT Diệu Hiền. Cả hai gặp mặt từ khi vào đoàn Thống Nhất rồi gắn bó, dành cho nhau sự trân trọng suốt mấy chục năm qua. Chia sẻ về tình hình sức khỏe hiện tại của đồng nghiệp, giọng ca Nửa đời hương phấn bộc bạch: “Không chỉ Diệu Hiền mà mọi người ở lứa tuổi của tôi, sức khỏe tính từng ngày, từng tháng. Chúng ta không thể nói trước được, vấn đề là chúng ta chăm sóc nhau như thế nào và được bao nhiêu thì tốt bấy nhiêu".
NSND Bạch Tuyết trải lòng về chuyện nghệ sĩ thường thay vợ đổi chồng
NSND Bạch Tuyết nói không riêng gì bà mà nhiều khán giả mong muốn thực hiện kênh YouTube riêng cho nghệ sĩ Diệu Hiền. Bởi theo ‘'cải lương chi bảo", có nhiều tác phẩm, câu chuyện đời của người bạn thân mà bà muốn lưu giữ lại. “Khi tôi được làm việc với Diệu Hiền trong Gửi người tri kỷ, tôi nghĩ nên có một kênh YouTube để lưu lại những điều giá trị nhất của Diệu Hiền, đặc biệt là của cải lương một thời", giọng ca Đời cô Lựu bộc bạch.
Trong hành trình làm nghề, NSND Bạch Tuyết quan niệm “nói trước bước không qua". Do đó, bản thân bà luôn nỗ lực không ngừng khi làm việc để cống hiến cho nghệ thuật. “Ở tuổi này, thức dậy mà thấy mình còn sống thì tôi sẽ làm tiếp tục với dự án hôm qua và tiếp tục dự án mới. Còn nói nhiều quá thì sợ làm không được. Nó sẽ làm mình khó chịu và làm cho người nghe mình hứa phải chờ đợi mà rất vô ích", nữ nghệ sĩ bày tỏ quan điểm.
Nói về công việc hoạt động nghệ thuật, NSND Bạch Tuyết chia sẻ trước đây, bà không biết vì sao nhiều tài tử "thay vợ đổi chồng" liên tục. Đến khi nổi tiếng, bà hiểu rằng đó không phải là điều mà người nghệ sĩ mong muốn. "Lúc chồng cần thì mình không có. Buổi tối là gia đình cần, mà mình không làm tròn bổn phận vì khi về đến nhà thì mọi người ngủ hết rồi. Cho nên người ta thương mình mấy cũng chỉ chịu đựng một thời gian thôi, rồi người ta cũng phải có người khác an ủi. Nhiều người thì hiểu, nhưng nhiều người lại nói nghệ sĩ thay đổi nhanh. Ông trời cho mình tài hoa bằng 10 thì cũng sẽ cho mình sự chịu đựng bằng 10, gian nan cũng 10. Khi mình hiểu điều đó thì thấy ai mình cũng thương. Vì mỗi người có một vết thương tự chữa", bà bộc bạch.
 

STAR / Hậu Trường

Wren Evans: "Tôi dành thời gian chăm sóc cho bản thân và gia đình trong năm 2024"

Sau thành công của "LoiChoi: The Neo Pop Punk", Wren Evans lần đầu tiên tổ chức Fan Meeting để gặp mặt và giao lưu cùng người hâm mộ.

BB Trần, Soobin Hoàng Sơn và dàn sao “Anh trai vượt ngàn chông gai” tụ họp

Vừa qua, dàn anh tài của chương trình “Anh trai vượt ngàn chông gai” đã có buổi tụ họp cực “xôm” tại nhà của vợ chồng Đăng Khôi - Thủy Anh.

H’Hen Niê - MLee đối lập tung bộ ảnh kể chuyện của phụ nữ tuổi ngoài 30

Hai "chị đẹp" kể câu chuyện về những phụ nữ ngoài 30 với những cảm xúc, trăn trở trong cuộc sống và hành trình yêu bản thân, yêu ước mơ của riêng mình.

Vợ chồng Bình An - Phương Nga lần đầu lên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes

Vợ chồng Bình An - Phương Nga lần đầu sải bước trên thảm đỏ Liên hoan phim (LHP) Cannes trong ngày thứ 11 của sự kiện.

Á vương Oscar Vũ vận động gây quỹ chăm sóc sức khỏe cộng đồng

Với vai trò Trưởng dự án "Vì sức khỏe cộng đồng", Oscar Vũ đã đóng góp từ tiền cá nhân cũng như vận động gây quỹ từ những nhà hảo tâm để có kinh phí mua thiết bị thể dục ngoài trời tại công viên Bình Trưng Đông, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.