STAR / Hậu Trường

NSND Bạch Tuyết: Minh Vương hiền lành, cả đời không làm mất lòng ai

Đối với NSND Bạch Tuyết, Minh Vương là đồng nghiệp hiền lành, lịch sự. Song khi lên sân khấu, ông lại rất nghiêm túc và hết mình.

NSND Bạch Tuyết: Minh Vương hiền lành, cả đời không làm mất lòng ai
Trò chuyện với Thanh Niên, NSND Bạch Tuyết thấy bản thân may mắn khi trong quá trình hoạt động nghệ thuật, bà có cơ hội đứng chung sân khấu với nhiều nghệ sĩ tài danh như Minh Vương, Minh Phụng, Thanh Sang… Nhắc đến Minh Vương, nghệ sĩ Bạch Tuyết cho biết ông là người hiền lành, lịch sự và “cả đời không làm mất lòng ai". Khi bước lên sân khấu, nam nghệ sĩ rất nghiêm túc và hết mình với nghề. “Minh Vương còn biết đàn ghi ta nữa. Tôi học được rất nhiều điều từ bạn ấy, đặc biệt là cách bỏ ngỏ trong câu hát", bà chia sẻ.
Nhắc đến đồng nghiệp, bà kể có lần NSND Minh Vương nói với bà rằng: “Tôi nhìn phía sau thấy dáng Bạch Tuyết còn đẹp lắm, nên đừng để mập nha, để mình còn đóng đào, còn bày tỏ tình cảm được". Trước lời nhắn nhủ này, Bạch Tuyết thấy vui và hạnh phúc. Bà nói: “Tôi có mấy người bạn đặc biệt. Tổ nghiệp thương, nên với mỗi nghệ sĩ, tôi đều có những kỷ niệm đặc biệt. Với Minh Vương là một danh ca có chất giọng đặc biệt. Tôi đóng chung vở Nguyệt khuyết và được khán giả yêu mến. Tôi đi đâu mọi người vẫn nhắc và gọi tôi là cô Xinh".
NSND Bạch Tuyết: Minh Vương hiền lành, cả đời không làm mất lòng ai
Nhắc đến NSND Bạch Tuyết, khán giả nhớ đến danh ca Hùng Cường - người từng có những màn kết hợp ăn ý với bà để tạo nên một “cặp đôi sóng thần" của sân khấu cải lương. “Khán giả thích sự trẻ trung, các vai diễn trong những vở tuồng hiện đại với anh Hùng Cường”, bà tiết lộ.
Trong khi đó, với nghệ sĩ Thanh Sang, Bạch Tuyết cho biết đồng nghiệp rất giỏi võ. “Có một vở diễn, cứ mỗi lần xuất hiện trên sân khấu là tôi ngồi trên vai của Thanh Sang. Mà bạn ấy mạnh lắm, cứ tới đoạn đó là bạn ngồi xuống để tôi leo lên vai. Bạn ấy rất ít nói, nhưng nói câu nào là chuẩn câu đó”, bà nhớ lại.
Đối với nghệ sĩ Tấn Tài, ông từng được khán giả nhắc đến là “hoàng đế đĩa nhựa". Sở hữu chất giọng đặc biệt, nam nghệ sĩ không chỉ thành công trên sân khấu mà còn chứng tỏ sức hút của mình khi thu âm băng đĩa. Nhắc đến ông, Bạch Tuyết nhớ đến kỷ niệm khi đóng Vô Kỵ - Triệu Minh. “Tấn Tài hát duyên dáng lắm và khán giả khen vô cùng. Tôi thấy cả hai đóng rất hợp nhau. Với những bạn này, tôi còn học theo nên đôi lúc tôi thuộc thoại của bạn diễn mà lại quên thoại của mình. Tấn Tài có một cái duyên ngầm, ngộ lắm. Bạn hát cũng không ồn ào nhưng chỉ cần xuất hiện là khán giả vỗ tay rần rần", nữ nghệ sĩ kể lại.
Nhìn lại hành trình làm nghệ thuật của mình, NSND Bạch Tuyết thấy bản thân may mắn khi được đóng chung với các đồng nghiệp tài giỏi. Bởi bà quan niệm: “Khán giả thương người danh ca đó rồi chú ý đến mình luôn. Cho nên tôi thấy mình có phước vô cùng. Mấy bạn trong nghề cũng chọc, nói tôi là con cưng của Tổ nghiệp. Tôi siêng lắm, vì hát chung với những người nổi tiếng như cậu Út Trà Ôn, cô Út Bạch Lan… khi xong vai, tôi vẫn đứng cánh gà để nghe các vị đó ca và thấm lúc nào không hay".
 

STAR / Hậu Trường

Gặp lại bạn cũ khi du xuân, H’Hen Niê được khen ngợi nhờ phản ứng tinh tế

H'Hen Niê hào hứng và vui mừng khi gặp lại bạn của mình, cô không ngần ngại vui vẻ trò chuyện cùng bạn.

Hồ Ngọc Hà - Cường Đô La bức xúc phản bác tin đồn con trai Subeo nhận lì xì 170 triệu đồng

Nữ ca sĩ và chồng cũ có thái độ "cực gắt" trước những tin đồn thất thiệt liên quan đến chuyện tiền mừng tuổi đầu năm mới của cậu con trai Subeo.

Ngọc Trinh lại bị cam thường “dìm”, vòng một xập xệ ở tuổi 34

Hình ảnh Ngọc Trinh qua ống kính của công chúng khác hẳn hình ảnh tự đăng.

Năm mới Hải Tú phá lệ đăng ảnh liên tục, phong độ nhan sắc thế nào?

Thay vì xúng xính váy áo như các hot girl khác, Hải Tú chọn cách xuất hiện vô cùng đơn giản.

Xuân Bắc xin lỗi công chúng vì đã gây hiểu lầm qua bài viết trên Facebook

Xuân Bắc xin lỗi công chúng vì đã gây hiểu lầm qua bài viết Cái tát của mẹ trên Facebook.