STAR / Hậu Trường

Ngọc Lan xác nhận đã đóng 2,3 tỷ tiền bảo hiểm, thừa nhận bản thân không đọc kỹ thông tin hợp đồng

Nữ diễn viên lên tiếng để đính chính những thông tin liên quan đến việc bị lừa 7 tỷ đồng gây xôn xao cộng đồng mạng.

Ngọc Lan xác nhận đã đóng 2,3 tỷ tiền bảo hiểm, thừa nhận bản thân không đọc kỹ thông tin hợp đồng
Vừa qua, Ngọc Lan đã livestream trên trang cá nhân cho biết mình được người quen của một nghệ sĩ lớn tư vấn bán bảo hiểm. Thế nhưng, đến gần đây, cô mới phát hiện bản thân bị lừa hợp đồng lên đến 7 tỷ đồng mà không hay biết. 
Nữ diễn viên cho biết do chủ quan nên cô đã ký tên vào hợp đồng có nội dung không đúng như lời nhân viên tư vấn cam kết và đóng liên tục trong suốt nhiều năm qua. Cụ thể, nhân viên tư vấn cho biết Ngọc Lan sẽ nhận 10 tỷ đồng cả vốn và lãi sau 10 năm, tuy nhiên trong văn bản hợp đồng thì số tiền nhận được ít hơn và thời gian lên đến 74 năm.
Ngọc Lan xác nhận đã đóng 2,3 tỷ tiền bảo hiểm, thừa nhận bản thân không đọc kỹ thông tin hợp đồng
Ngọc Lan không kìm nén được bức xúc vì bị lừa số tiền lớn. 
Sau khi sự việc được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội khiến cộng đồng mạng xôn xao, Ngọc Lan đã trực tiếp lên tiếng giải thích rõ từng chi tiết. Nữ diễn viên phủ nhận việc bị lừa 7 tỷ như nhiều người đưa tin và xác nhận chỉ mới đóng số tiền là 2,3 tỷ đồng. Bên cạnh đó, cô cũng cho biết mẹ ruột suýt ngất xỉu khi đọc được thông tin con gái bị lừa 7 tỷ đồng nên phải vội lên tiếng để không bị lan truyền sai lệch.
Ngọc Lan chia sẻ: "Tôi không bị mất 7 tỷ vì chỉ mới đóng 2,3 tỷ đồng. Nếu rút bây giờ chỉ mất 2,3 tỷ đồng nhưng đóng tiếp thì không phải được 7 tỷ sau 10 năm như lời nhân viên tư vấn đã cam kết. Hiện tại, tôi đang làm mọi cách để giảm thất thoát ở con số tối thiểu. Cái tôi bức xúc là người tư vấn dụ dỗ mọi cách để tôi ký tên và tôi không đọc hợp đồng nên con số sau 10 năm rút ra không đúng như thỏa thuận và phía công ty cũng không chăm sóc một tý gì cả và bảo đây là quy định của công ty".
Ngọc Lan xác nhận đã đóng 2,3 tỷ tiền bảo hiểm, thừa nhận bản thân không đọc kỹ thông tin hợp đồng
Ngọc Lan xác nhận chỉ đóng 2,3 tỷ trong những năm qua, phủ nhận thông tin bị lừa 7 tỷ đồng.
Ngoài ra, Ngọc Lan cũng thừa nhận bản thân có phần sai khi không đọc kỹ thông tin trên hợp đồng mà vội ký tên. Khi phát hiện sự việc, nữ diễn viên yêu cầu một cuộc gặp gỡ với nhân viên tư vấn và công ty để được ký lại hợp đồng vì công ty cô mua bảo hiểm ban đầu đã đổi chủ sở hữu mới nhưng không thông báo điều này với khách hàng. Tuy nhiên, phía công ty bảo hiểm mới không chấp thuận yêu cầu trên của Ngọc Lan.
Về nguyên nhân quyết định mua bảo hiểm ngay sau khi ly hôn, Ngọc Lan chia sẻ: "Từ khi ly hôn, tôi chỉ có một mình nuôi con, không ai phụ tôi hết và mẹ cũng lớn tuổi rồi nên tôi sợ không may mình qua đời thì con sẽ không ai nuôi và sẽ không có kinh tế để nuôi. Có một lần, tôi gặp một chị bán bảo hiểm, chị này là người quen của một nghệ sĩ rất lớn trong nghề. Tôi nghĩ đây là người quen sẽ tư vấn rất chuẩn xác và đúng cho mình. Tại thời điểm đó, tôi đã ly hôn rồi nên muốn mua bảo hiểm để lỡ có chết thì con của mình sẽ nhận tiền đền bù để đi học và có thể dư ra một ít như vốn làm ăn, tôi chỉ nghĩ đơn giản như vậy.
Người tư vấn bảo hiểm đánh được tâm lý của tôi, chị ấy mới bảo tôi phải lo cho cuộc sống của tôi và con. Người này tư vấn cho tôi 2 gói, 1 của mình và 1 của con, gói của tôi 530 triệu/ năm, còn con trai là 170 triệu/ năm. Tôi không hiểu sao mình lại mua luôn một lần cho 2 mẹ con, lúc đó tôi mới ly hôn nên ai tư vấn gì để có cuộc sống tốt đẹp thì tôi cũng làm theo".

STAR / Hậu Trường

Minh Tú ra mắt series thực tế ngay sau đám cưới, hé lộ lần gặp gỡ định mệnh với ông xã vào 12 năm trước

Minh Tú hé lộ series ghi lại toàn bộ hành trình tình yêu cũng như chuẩn bị cho hôn lễ của mình.

Đám cưới siêu mẫu Minh Tú: Cô dâu "biến hóa" từ đồ cưới thập niên 70 đến tương lai phóng khoáng và hoang dại

Đám cưới là cái kết ngọt ngào cho chuyện tình 10 năm với nhiều lần hợp rồi tan của Minh Tú và Christopher.

Nghệ sĩ Việt nô nức dự đám cưới Minh Tú: Cùng diện outfit đen sang trọng, ai nổi bật nhất "rừng sao"?

Đông đảo sao Việt cùng diện trang phục đen sang trọng đến dự đám cưới của siêu mẫu Minh Tú.

Tiến Luật “dở khóc dở cười” khi đang câu mực phải bỏ nửa chừng, quay ngược vào bờ chỉ vì say sóng

Tập 3 của vlog du lịch Mr Law Travel lên sóng với hành trình khám phá của Thu Trang - Tiến Luật ở Phú Yên.

Trà Ngọc Hằng chia sẻ khoảng thời gian khủng hoảng khi mang thai Sophia: "Mất 10 ngày để đưa ra quyết định giữ bé"

Tổ ấm hạnh phúc của Trà Ngọc Hằng và bé Sophia, con gái hào hứng cắm hoa, làm bánh cùng mẹ.