STAR / Hậu Trường

Diễn viên Ngọc Lan bật khóc trên livestream chia sẻ việc bị lừa hợp đồng lên đến 7 tỷ đồng

Nữ diễn viên cho biết được tư vấn mua bảo hiểm nhưng sau thời gian dài mới phát hiện có vấn đề nghiêm trọng.

Diễn viên Ngọc Lan bật khóc trên livestream chia sẻ việc bị lừa hợp đồng lên đến 7 tỷ đồng
Mới đây, diễn viên Ngọc Lan đã livestream trên trang cá nhân cho biết mình được người quen của một nghệ sĩ lớn tư vấn bán bảo hiểm. Thế nhưng, đến gần đây, cô mới phát hiện bản thân bị lừa hợp đồng lên đến đến 7 tỷ đồng mà không hay biết. Nữ diễn viên đã không kìm được cảm xúc mà khóc nấc lên khi nhắc về chuyện này. 
Diễn viên Ngọc Lan bật khóc trên livestream chia sẻ việc bị lừa hợp đồng lên đến 7 tỷ đồng
Ngọc Lan bật khóc trên livestream khi kể về việc bị lừa tiền bảo hiểm bởi người quen. 
Theo chia sẻ của Ngọc Lan, ở thời điểm vừa ly hôn, cô vô tình gặp một người chị nhiệt tình tư vấn: "Chị ấy đánh vào tâm lý của tôi là một người mẹ đơn thân, tôi luôn lo nếu mình xảy ra chuyện gì thì con trai tôi phải làm sao nên chị ấy đã tư vấn tôi mua bảo hiểm để nếu tôi không may gặp bất trắc, con tôi sẽ nhận được số tiền bảo hiểm đó".
Nữ diễn viên khẳng định ở thời điểm đó, cô được tư vấn rằng sẽ đóng tiền trong 10 năm, mỗi năm sẽ đóng một gói bảo hiểm cho bản thân và một gói cho con trai, tổng cộng khoảng 700 triệu đồng. Sau 10 năm, Ngọc Lan có thể rút ra số tiền 7 tỷ và thêm tiền lãi nữa thì tổng số tiền sẽ khoảng 10 tỷ đồng.
Diễn viên Ngọc Lan bật khóc trên livestream chia sẻ việc bị lừa hợp đồng lên đến 7 tỷ đồng
Nữ diễn viên bị lừa suốt nhiều năm liền và thiệt hại số tiền không nhỏ. 
Thế nhưng, thời gian qua, Ngọc Lan phát hiện công ty bảo hiểm mà mình đang mua đã bán lại cho một công ty khác mà cô không hề hay biết. Khi nữ diễn viên đến làm rõ mọi chuyện thì mới biết rằng hợp đồng mà cô ký năm xưa bắt buộc phải đóng tiền trong 74 năm chứ không phải 10 năm như ban đầu được tư vấn. Chính điều này đã khiến Ngọc Lan cảm thấy như bị lừa suốt nhiều năm qua.
Ngọc Lan hiện vẫn chưa chia sẻ thêm về cách giải quyết. Không ít đồng nghiệp và người hâm mộ đã vào bình luận an ủi và mong nữ diễn viên sớm vượt qua khó khăn này.
Ngọc Lan là nữ diễn viên không còn xa lạ với nhiều khán giả Việt. Trải qua 20 năm trong nghề, cô ghi dấu ấn qua loạt vai diễn trong các phim như Cổng mặt trời, Lòng dạ đàn bà, Luật trời, Mẹ rơm, Nữ chủ... Có sự nghiệp thành công như chuyện tình cảm của Ngọc Lan lại khá lận đận. Nữ diễn viên hiện đang làm mẹ đơn thân, nuôi 1 cậu con trai là Louis sau khi ly hôn với diễn viên Thanh Bình.

STAR / Hậu Trường

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Vy Oanh đến phiên tòa xử bà Nguyễn Phương Hằng

Kinhtedothi – Tại phiên tòa xét xử bà Nguyễn Phương Hằng cùng các đồng phạm, tất cả phóng viên vào tác nghiệp và những người vào phòng xử phải nộp lại điện thoại di động để cán bộ tòa án niêm phong. Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và ca sĩ Vy Oanh đến dự tòa cùng luật sư của mình.

Ca sĩ Vy Oanh, Đàm Vĩnh Hưng tới tòa

Lúc 8h sáng, bà Nguyễn Thị Mỹ Oanh (Vy Oanh), ông Huỳnh Minh Hưng (Đàm Vĩnh Hưng) là người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan cũng xuất hiện tại tòa xét xử bị cáo Nguyễn Phương Hằng và các đồng phạm.

Chi tiền "khủng" để được làm mẹ, Ngọc Trinh sốc khi bác sĩ thông báo không còn trứng để hút

Bước sang độ tuổi ngoài 30, Ngọc Trinh nhận được nhiều sự quan tâm với câu chuyện mong muốn được làm mẹ, sinh con bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo.

Full HD màn cầu hôn "800 triệu" của Gin Tuấn Kiệt - Puka: Đàng gái hỏi 2 câu gây bất ngờ, dàn sao Vbiz quy tụ

Những khoảnh khắc hạnh phúc trong ngày Puka nhận lời cầu hôn của Gin Tuấn Kiệt đã được cặp đôi chia sẻ sau hơn 3 tháng giấu kín.

NSƯT Diệu Hiền lên tiếng về scandal ở tuổi U80: "Nếu tôi nói với chị Út Bạch Lan như vậy, tôi chết luôn"

"Không thể nào có chuyện tôi nói chuyện vô phép với chị Út Bạch Lan. Nếu khán giả có nghe nhầm ý tôi thì tôi xin lỗi, mong bỏ qua cho tôi" – NSƯT Diệu Hiền nói.