STAR / Hậu Trường

Ngọc Lan nghẹn ngào nói về ồn ào bảo hiểm: "Tôi rất xót xa vì mẹ ruột bị đe dọa"

Giữ tinh thần vững vàng giữa ồn ào bảo hiểm nhưng Ngọc Lan rất xót xa vì người thân, nhất lả mẹ ruột bị công kích, làm phiền, thậm chí là đe dọa.

Ngọc Lan nghẹn ngào nói về ồn ào bảo hiểm: "Tôi rất xót xa vì mẹ ruột bị đe dọa"
Sau khi nữ diễn viên Ngọc Lan Livestream chia sẻ sự bức xúc về hợp đồng bảo hiểm cô tham gia với phía công ty MVI Life, giữa nữ diễn viên và MVI Life đã có quá trình làm việc, trao đổi. Đến sáng 14/04, Ngọc Lan và MVI Life đã có buổi gặp gỡ, chính thức chia sẻ đến báo chí những thông tin chính thức.
Tại buổi làm việc, Khách hàng Ngọc Lan khẳng định bảo hiểm nhân thọ là phương thức đảm bảo an toàn về tài chính trong trường hợp không may có rủi ro xảy ra. Tuy nhiên, trong trường hợp hợp đồng bảo hiểm của cá nhân mình, cô nhận thấy chưa được tư vấn đầy đủ các điểm thể hiện trên hợp đồng. Đó là lý do cô thực hiện livestream với chủ đích nhằm lưu ý mọi người tìm hiểu kỹ thông tin trực tiếp với công ty bảo hiểm, hoặc cần thiết nên tham vấn luật sư, để hiểu rõ những ràng buộc pháp lý trong hợp đồng bảo hiểm trước khi đặt bút ký kết.
Ngọc Lan nghẹn ngào nói về ồn ào bảo hiểm: Tôi rất xót xa vì mẹ ruột bị đe dọa
Sau khi lắng nghe những phản ánh và trao đổi từ Khách hàng Ngọc Lan, Tổng Giám đốc MVI Life cùng các cộng sự đã giải thích cặn kẽ, chi tiết trên tinh thần cầu thị để cô yên tâm về hợp đồng bảo hiểm của mình. 
Ngọc Lan nghẹn ngào nói về ồn ào bảo hiểm: Tôi rất xót xa vì mẹ ruột bị đe dọa
Ngọc Lan nghẹn ngào nói về ồn ào bảo hiểm: Tôi rất xót xa vì mẹ ruột bị đe dọa
Khi nhận được câu hỏi về chuyện bị cư dân mạng, các tài khoản hoạt động trong ngành bảo hiểm chỉ trích suốt hơn 10 ngày qua, Ngọc Lan cho biết vì đã hoạt động nghệ thuật 20 năm nên bản thân không bị ảnh hưởng hay tổn thương. Tuy nhiên, cô rất xót xa vì người thân, nhất lả mẹ ruột bị công kích, làm phiền, thậm chí là đe dọa. "Câu chuyện ảnh hưởng đến tinh thần của mẹ. Tôi chỉ buồn cho mẹ mình. Tôi từng muốn nói lời cảm ơn và xin lỗi mẹ trong dịp kỷ niệm 20 năm làm nghề vì mẹ quá vất vả trong 40 năm qua. Tôi không buồn mà chỉ xót cho mẹ", Ngọc Lan chia sẻ.
Ngọc Lan nghẹn ngào nói về ồn ào bảo hiểm: Tôi rất xót xa vì mẹ ruột bị đe dọa
Về hợp đồng bảo hiểm của Khách hàng Ngọc Lan, phía MVI Life cho rằng, việc chưa được tư vấn rõ về các điều khoản có ích cho khách hàng đã khiến cô có những thắc mắc. Cuộc đối thoại với Khách hàng Ngọc Lan đã giúp MVI Life có cơ hội làm rõ những thắc mắc của cô, đồng thời giúp công ty xác định được những điểm cần cải thiện để nâng cao hơn nữa trải nghiệm của khách hàng.
 
Đối với sản phẩm bảo hiểm liên kết chung mà Khách hàng Ngọc Lan đang tham gia, thời hạn đóng phí bảo hiểm định kỳ tối đa bằng thời hạn bảo hiểm của hợp đồng. Tuy nhiên, sau thời hạn đóng phí bắt buộc, cụ thể là từ năm thứ 4 trở đi đối với sản phẩm này, khách hàng có thể đóng phí linh hoạt và thời gian đóng phí dự kiến thông thường là 10, 15, 20 năm, tùy theo khả năng tài chính cũng như nhu cầu bảo vệ và tích lũy của khách hàng", Tổng Giám đốc MVI Life thông tin thêm.
Ngọc Lan cho biết cô muốn khép lại ồn ào này và mong câu chuyện của bản thân sẽ giúp nhiều người hiểu rõ hơn về kiến thức khi tham gia các hợp đồng bảo hiểm.

STAR / Hậu Trường

Huỳnh Lập, Việt Hương hóa cặp đôi ăn ý “quậy tung” sân khấu nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi

Huỳnh Lập cùng các nghệ sĩ Minh Nhí, Việt Hương, NSƯT Cát Tường… diễn vở kịch "Bí mật trăm đốt tre" tại sân khấu Trương Hùng Minh để gửi tặng các bé nhân dịp lễ Quốc tế thiếu nhi.

Con trai Hòa Minzy trổ tài chụp hình cho hoa hậu Thùy Tiên, cái kết khiến netizen cười nghiêng ngả

Sau nhiều lần bị Bo thúi "bơ đẹp", nàng hậu sinh năm 1998 đã được đi chơi, chụp ảnh cùng con trai Hòa Minzy ngay dịp lễ Quốc tế thiếu nhi.

Hải Tú khoe ảnh thời thơ ấu, diện mạo thay đổi ngoạn mục chỉ trừ điểm này!

Bắt trend khoe ảnh thời "sửu nhi" trong ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, nàng thơ của Sơn Tùng M-TP tiết lộ sự thay đổi về ngoại hình nhưng vẫn giữ nguyên nụ cười tít mắt từ nhỏ đến lớn.

Bình Tinh hé lộ phần tài sản "khủng" được cố NSƯT Vũ Linh để lại, quyết tâm nối nghiệp ba

Con gái nuôi của cố nghệ sĩ cho biết di chúc mà ông để lại là ngọn lửa nghệ thuật và đạo đức, tình yêu thương.

Khán giả đề tặng "nghệ sĩ nhân dân" trên hoa viếng NSƯT Vũ Linh: Vì sao "Cậu Năm" chưa nhận danh hiệu này lúc sinh thời?

Những ngày qua, người hâm mộ giọng ca "Yêu cô gái Bạc Liêu" liên tục gửi hoa viếng đến phần mộ cố nghệ sĩ. Đáng chú ý, các vòng hoa đều đề danh hiệu "nghệ sĩ nhân dân".