STAR / Hậu Trường

Ngọc Lan nghẹn ngào nói về ồn ào bảo hiểm: "Tôi rất xót xa vì mẹ ruột bị đe dọa"

Giữ tinh thần vững vàng giữa ồn ào bảo hiểm nhưng Ngọc Lan rất xót xa vì người thân, nhất lả mẹ ruột bị công kích, làm phiền, thậm chí là đe dọa.

Ngọc Lan nghẹn ngào nói về ồn ào bảo hiểm: "Tôi rất xót xa vì mẹ ruột bị đe dọa"
Sau khi nữ diễn viên Ngọc Lan Livestream chia sẻ sự bức xúc về hợp đồng bảo hiểm cô tham gia với phía công ty MVI Life, giữa nữ diễn viên và MVI Life đã có quá trình làm việc, trao đổi. Đến sáng 14/04, Ngọc Lan và MVI Life đã có buổi gặp gỡ, chính thức chia sẻ đến báo chí những thông tin chính thức.
Tại buổi làm việc, Khách hàng Ngọc Lan khẳng định bảo hiểm nhân thọ là phương thức đảm bảo an toàn về tài chính trong trường hợp không may có rủi ro xảy ra. Tuy nhiên, trong trường hợp hợp đồng bảo hiểm của cá nhân mình, cô nhận thấy chưa được tư vấn đầy đủ các điểm thể hiện trên hợp đồng. Đó là lý do cô thực hiện livestream với chủ đích nhằm lưu ý mọi người tìm hiểu kỹ thông tin trực tiếp với công ty bảo hiểm, hoặc cần thiết nên tham vấn luật sư, để hiểu rõ những ràng buộc pháp lý trong hợp đồng bảo hiểm trước khi đặt bút ký kết.
Ngọc Lan nghẹn ngào nói về ồn ào bảo hiểm: Tôi rất xót xa vì mẹ ruột bị đe dọa
Sau khi lắng nghe những phản ánh và trao đổi từ Khách hàng Ngọc Lan, Tổng Giám đốc MVI Life cùng các cộng sự đã giải thích cặn kẽ, chi tiết trên tinh thần cầu thị để cô yên tâm về hợp đồng bảo hiểm của mình. 
Ngọc Lan nghẹn ngào nói về ồn ào bảo hiểm: Tôi rất xót xa vì mẹ ruột bị đe dọa
Ngọc Lan nghẹn ngào nói về ồn ào bảo hiểm: Tôi rất xót xa vì mẹ ruột bị đe dọa
Khi nhận được câu hỏi về chuyện bị cư dân mạng, các tài khoản hoạt động trong ngành bảo hiểm chỉ trích suốt hơn 10 ngày qua, Ngọc Lan cho biết vì đã hoạt động nghệ thuật 20 năm nên bản thân không bị ảnh hưởng hay tổn thương. Tuy nhiên, cô rất xót xa vì người thân, nhất lả mẹ ruột bị công kích, làm phiền, thậm chí là đe dọa. "Câu chuyện ảnh hưởng đến tinh thần của mẹ. Tôi chỉ buồn cho mẹ mình. Tôi từng muốn nói lời cảm ơn và xin lỗi mẹ trong dịp kỷ niệm 20 năm làm nghề vì mẹ quá vất vả trong 40 năm qua. Tôi không buồn mà chỉ xót cho mẹ", Ngọc Lan chia sẻ.
Ngọc Lan nghẹn ngào nói về ồn ào bảo hiểm: Tôi rất xót xa vì mẹ ruột bị đe dọa
Về hợp đồng bảo hiểm của Khách hàng Ngọc Lan, phía MVI Life cho rằng, việc chưa được tư vấn rõ về các điều khoản có ích cho khách hàng đã khiến cô có những thắc mắc. Cuộc đối thoại với Khách hàng Ngọc Lan đã giúp MVI Life có cơ hội làm rõ những thắc mắc của cô, đồng thời giúp công ty xác định được những điểm cần cải thiện để nâng cao hơn nữa trải nghiệm của khách hàng.
 
Đối với sản phẩm bảo hiểm liên kết chung mà Khách hàng Ngọc Lan đang tham gia, thời hạn đóng phí bảo hiểm định kỳ tối đa bằng thời hạn bảo hiểm của hợp đồng. Tuy nhiên, sau thời hạn đóng phí bắt buộc, cụ thể là từ năm thứ 4 trở đi đối với sản phẩm này, khách hàng có thể đóng phí linh hoạt và thời gian đóng phí dự kiến thông thường là 10, 15, 20 năm, tùy theo khả năng tài chính cũng như nhu cầu bảo vệ và tích lũy của khách hàng", Tổng Giám đốc MVI Life thông tin thêm.
Ngọc Lan cho biết cô muốn khép lại ồn ào này và mong câu chuyện của bản thân sẽ giúp nhiều người hiểu rõ hơn về kiến thức khi tham gia các hợp đồng bảo hiểm.

STAR / Hậu Trường

Minh Tú: "Hạnh phúc thật sự là có người luôn yêu thương bạn dù cho chuyện gì xảy ra"

Trong tập 7 của series “Minh Tú mau mau tính” đã tường thuật lại ngày tổ chức lễ cưới của Minh Tú tại An Lâm.

Quán quân "Ngôi sao chốt đơn" - Yên Đan: Không ngại mất fan khi công khai chuyện yêu bạn trai lâu năm

Sau khi giành chức quán quân của "Ngôi sao chốt đơn" mùa đầu tiên, Yên Đan - thí sinh đội Phạm Thoại thu hút nhiều sự chú ý.

Dàn sao tề tựu mừng sinh nhật nam vương Trần Đạt Hiển, đặt mục tiêu trở thành nghệ sĩ đa năng

Nam vương Trần Đạt Hiển đón tuổi bên cạnh người thân và đông đảo bạn bè thân thiết.

"Ái nữ" của Trà Ngọc Hằng tập yoga chuyên nghiệp, thể hiện loạt động tác khó nhằn

Mẹ Trà Ngọc Hằng bật mí 5 lợi ích khi cho con học yoga, tự hào khoe những hình ảnh cùng huấn luyện viên và con gái.

"Bố Gấu" Hoàng Hải: “Tôi đắt show nhưng Hồ Quỳnh Hương là trường hợp có show mà không thèm đắt"

Lần đầu tiết lộ vai trò của Hồ Quỳnh Hương và thành công của Hoàng Hải tại "Sao Mai Điểm Hẹn 2006".