STAR / Hậu Trường

Ngọc Lan giải quyết ồn ào bảo hiểm: Đại diện MVI Life xin lỗi, nữ diễn viên tiếp tục duy trì hợp đồng

Ngọc Lan cùng đại diện của đơn vị bảo hiểm MVI Life đã có cuộc gặp gỡ báo chí, chính thức thông tin về ồn ào liên quan đến hợp đồng của nữ diễn viên thu hút sự chú ý của dư luận trong thời gian qua.

Ngọc Lan giải quyết ồn ào bảo hiểm: Đại diện MVI Life xin lỗi, nữ diễn viên tiếp tục duy trì hợp đồng
Sáng 20/04, diễn viên Ngọc Lan và ông Đào Văn Đồng - Tổng Giám đốc Công ty MVI Life đã có buổi gặp gỡ báo chí, chính thức thông tin về hợp đồng bảo hiểm của Ngọc Lan thu hút sự quan tâm của dư luận từ đầu tháng 04/2023. Xuất hiện đầy rạng rỡ tại buổi chia sẻ, Ngọc Lan cho biết cô và phía Công ty MVI Life đã đi đến thỏa thuận về hợp đồng của cô và con trai.
Ngọc Lan giải quyết ồn ào bảo hiểm: Đại diện MVI Life xin lỗi, nữ diễn viên tiếp tục duy trì hợp đồng
Ngọc Lan xuất hiện rạng rỡ trong buổi chia sẻ thông tin về hợp đồng bảo hiểm với MVI Life.
Ngọc Lan giải quyết ồn ào bảo hiểm: Đại diện MVI Life xin lỗi, nữ diễn viên tiếp tục duy trì hợp đồng
Ông Đào Văn Đồng có chia sẻ cụ thể về hợp đồng bảo hiểm của Ngọc Lan cũng như chính thức gửi lời xin lỗi đến nữ diễn viên.
Theo đó, Ngọc Lan sẽ tiếp tục hợp đồng của cô và con trai tại MVI Life với gói cao cấp nhất là gói Diamond - Kim cương. 
Ngọc Lan chia sẻ: "Kể từ sau khi ly hôn và trở thành mẹ đơn thân, tôi đã chọn mua bảo hiểm để đảm bảo rằng con trai tôi sẽ nhận được sự hỗ trợ tài chính cần thiết trong tình huống có điều gì đó không may xảy đến với tôi. Tuy nhiên, qua quá trình thực hiện hợp đồng tôi nhận thấy có một vài điều chưa thỏa đáng.
Hiện tại, sau khi làm việc với ban lãnh đạo MVI Life, trên tinh thần cầu thị, mong muốn tìm được tiếng nói chung đảm bảo quyền, lợi ích chính đáng của cả hai bên, chúng tôi đã đạt được đồng thuận để tôi có thể tiếp tục duy trì hợp đồng bảo hiểm của mình tại MVI Life với gói Diamond cao cấp nhất, đồng thời đã loại trừ những sản phẩm không nằm trong nhu cầu của Lan, vì mong muốn của Lan là dành tất cả cho con chứ không cho bản thân mình”. 
Ngọc Lan giải quyết ồn ào bảo hiểm: Đại diện MVI Life xin lỗi, nữ diễn viên tiếp tục duy trì hợp đồng
Ngọc Lan cho biết cô sẽ duy trì hợp đồng bảo hiểm của cô và con trai đã ký kết với MVI Life.
Nữ diễn viên Thuyền giấy cũng cho biết ngay từ khi livestream chia sẻ suy nghĩ của bản thân, cô chưa từng có ý định thúc hợp đồng. Sau khi làm việc cùng MVI Life, hợp đồng của Ngọc Lan được duy trì đã lược bỏ bớt một số hạng mục không đúng với nhu cầu.
"Trong livestream, tôi chưa bao giờ nói bảo hiểm là xấu. Nhiều trang mạng cắt clip livestream, đặt tít khiến thông tin bị sai lệch. Tôi không yêu cầu công ty kết thúc hợp đồng. Tôi hiểu hợp đồng đã đặt bút ký, khi mình ngừng sẽ không nhận được khoản tiền mình đã đóng. Tôi đã đóng 2,1 tỉ đồng - một số tiền rất lớn đối với tôi. Việc tiếp tục hợp đồng là điều đương nhiên", Ngọc Lan chia sẻ.
Trong chia sẻ cụ thể về kết quả làm việc giữa 2 bên, ông Đào Văn Đồng - Tổng Giám đốc Công ty MVI Life cũng chính thức gửi lời xin lỗi đến Ngọc Lan vì phía MVI Life đã không tư vấn cụ thể, rõ ràng những điều khoản, quyền lợi trong hợp đồng dẫn đến việc khách hàng có những bức xúc như trong Livestream vào ngày 07/04.
Ngọc Lan chia sẻ cô lên tiếng chia sẻ suy nghĩ của bản thân về hợp đồng bảo hiểm với mong muốn nhắc nhở người dân cân nhắc, tìm hiểu kỹ càng khi tham gia bảo hiểm. Nữ diễn viên khẳng định bản thân đã có kinh nghiệm 20 năm làm nghề nên không quá tổn thương vì bị chỉ trích hơn 10 ngày qua nhưng mẹ cô lại khá hoang mang, buồn lòng khi đọc thông tin tiêu cực về con gái. Ngọc Lan khẳng định nếu người thân vẫn bị công kích, chỉ trích, cô sẽ nhờ đến sự can thiệp của pháp luật và cơ quan chức năng.
Vừa qua, Ngọc Lan đã livestream trên trang cá nhân cho biết mình được người quen của một nghệ sĩ lớn tư vấn bán bảo hiểm. Nữ diễn viên cho biết do chủ quan nên cô đã ký tên vào hợp đồng có nội dung không đúng như lời nhân viên tư vấn cam kết và đóng liên tục trong suốt nhiều năm qua. Ngọc Lan bật khóc trên livestream vì cho rằng cô không nhận 10 tỷ đồng cả vốn và lãi sau 10 năm cũng như thời gian đóng bảo hiểm lên đến 74 năm.
Ngày 10/04, Bộ Tài chính có công văn gửi Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ MVI yêu cầu rà soát các thông tin về hợp đồng bảo hiểm giao kết với diễn viên Ngọc Lan và quá trình tư vấn của đại lý bảo hiểm; việc công bố thông tin cho khách hàng khi thay đổi chủ đầu tư và đổi tên doanh nghiệp theo đúng quy định của pháp luật; công tác dịch vụ và chăm sóc khách hàng đối với các hợp đồng bảo hiểm có hiệu lực.
Ngày 11/04, MVI Life thông tin rằng vào thời điểm khách hàng Ngọc Lan mới tham gia bảo hiểm cách đây vài năm (khi Aviva chưa sáp nhập Manulife), cô xác nhận đã nhận được bộ hợp đồng bảo hiểm và ký trên các giấy tờ liên quan. Công ty cũng đã thực hiện cuộc gọi chào mừng khách hàng, lưu ý cô đọc kỹ các điều khoản hợp đồng, đồng thời thông báo có 21 ngày cân nhắc để thực hiện bất kỳ thay đổi nào liên quan. Phía Ngọc Lan và MVI Life đã có quá trìn làm việc để có buổi gặp gỡ, chia sẻ thông tin vào ngày 20/04.
 
 

STAR / Hậu Trường

Siêu mẫu Anh Thư: "Nhìn các bạn Hoa hậu catwalk tôi muốn nhào lên sân khấu để dạy lại"

Anh Thư đã có những chia sẻ thẳng thắn về sự khác nhau giữa Hoa hậu và người mẫu.

Nam ca sĩ Việt từng tốt nghiệp thủ khoa, nay là nhân tố gây chú ý trên truyền hình thực tế

Có thành tích học tập không phải dạng vừa nhưng nam ca sĩ này quyết định rẽ hướng theo đuổi đam mê ca hát.

Quán quân Giọng hát Việt nhí Quang Anh: Chật vật vẫn khó nổi tiếng

Quán quân Giọng hát Việt nhí 2013 gây chú ý khi xuất hiện với tư cách thí sinh trong chương trình Rap Việt mùa 3. Quang Anh quay lại vạch xuất phát khiến khán giả thích thú trong vai trò mới.

Huỳnh Lập, Việt Hương hóa cặp đôi ăn ý “quậy tung” sân khấu nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi

Huỳnh Lập cùng các nghệ sĩ Minh Nhí, Việt Hương, NSƯT Cát Tường… diễn vở kịch "Bí mật trăm đốt tre" tại sân khấu Trương Hùng Minh để gửi tặng các bé nhân dịp lễ Quốc tế thiếu nhi.

Con trai Hòa Minzy trổ tài chụp hình cho hoa hậu Thùy Tiên, cái kết khiến netizen cười nghiêng ngả

Sau nhiều lần bị Bo thúi "bơ đẹp", nàng hậu sinh năm 1998 đã được đi chơi, chụp ảnh cùng con trai Hòa Minzy ngay dịp lễ Quốc tế thiếu nhi.