STAR / Hậu Trường

MC Phan Anh kêu gọi ủng hộ miền Trung sau bão Noru, khẳng định tính minh bạch khi bị netizen nghi ngờ

Thông tin MC Phan Anh kêu gọi ủng hộ đồng bào miền trung bị ảnh hưởng nặng nề của cơn bão Noru đang thu hút đông đảo sự quan tâm của netizen.

MC Phan Anh kêu gọi ủng hộ miền Trung sau bão Noru, khẳng định tính minh bạch khi bị netizen nghi ngờ
Tối 30/9, trên Facebook cá nhân, MC Phan Anh bất ngờ đăng tải bài viết kêu gọi các nhà hảo tâm cùng chung tay ủng hộ người dân miền Trung chịu ảnh hưởng của bão Noru. Nam MC cho biết anh có chuyến công tác tại miền Trung nên muốn làm chiếc cầu nối giữa các tấm lòng hảo tâm và bà con đang trong cơn hoạn nạn.
Phan Anh sẽ cùng bạn bè đến tận tay trao quà cho bà con khó khăn. Ngoài ra, để mọi người yên tâm về số tiền mình chuyển đi có đến tay người nhận được hay không, MC Phan Anh khẳng định chắc nịch sẽ công khai rõ ràng và minh bạch tất cả các thông tin liên quan đến hoạt động từ thiện của bản thân. 
MC Phan Anh kêu gọi ủng hộ miền Trung sau bão Noru, khẳng định tính minh bạch khi bị netizen nghi ngờ
Phan Anh kêu gọi các nhà hảo tâm cùng chung tay hướng về miền Trung sau cơn bão Noru.
Cụ thể, MC Phan Anh chia sẻ về lý do kêu gọi từ thiện: "Bão Noru lịch sử vừa trải qua! Thật lành thay khi thương vong về người được hạn chế tối thiểu, tuy nhiên, có hàng ngàn bà con lâm vào cảnh màn trời chiếu đất, phải đi ở nhờ vì nhà cửa bị tàn phá nặng nề. Theo thống kê từ Ban chỉ huy Phòng chống thiên tai, có 167 căn nhà bị sập, 6.331 căn bị hư hại, nhiều căn bị tốc mái hoàn toàn, trong đó phần lớn là các hộ dân thuộc diện hộ nghèo, hộ cận nghèo, hoàn cảnh rất khó khăn.
Trong khi bão vừa qua thì tiếp tục lại là mưa lớn, ngập lụt, lũ về ở nhiều nơi. Lực lượng địa phương, đặc biệt là quân đội đã và đang tích cực hỗ trợ nhân lực giúp bà con thu dọn, sửa chữa, nhà cửa, lợp lại mái nhà, song vẫn cần lắm thay, sự chung tay của chúng ta, những người may mắn, a›n lành không phải ở trong tâm bão và có tấm lòng tương thân tương ái, đồng cảm với những mất mát của đồng bào.
Thứ hai tuần sau, Phan Anh có chuyến công tác miền Trung, nên xin làm chiếc cầu nối giữa các tấm lòng hảo tâm và bà con đang trong cơn hoạn nạn. Phan Anh kêu gọi những người bạn của mình hãy cùng trao cho bà con một món quà nhỏ."
Bên cạnh đó, MC Phan Anh cam kết với các nhà hảo tâm, trong quá trình thực hiện chương trình sẽ có báo cáo được cập nhật hằng ngày trên trang cá nhân. Báo cáo gồm có "hình ảnh và giấy xác nhận nhận tiền có chữ ký của người nhận và xác nhận của các đoàn thể địa phương". Sau khi hoàn thành việc thiện nguyện, Phan Anh sẽ "báo cáo gửi tới cơ quan nhà nước theo đúng quy định của Nghị định 93/2021 về hoạt động từ thiện".
MC Phan Anh kêu gọi ủng hộ miền Trung sau bão Noru, khẳng định tính minh bạch khi bị netizen nghi ngờ
Rút kinh nghiệm từ quá khứ, MC Phan Anh khẳng định sẽ minh bạch thông tin.
Sau ít giờ chia sẻ, bài kêu gọi từ thiện của MC Phan Anh thu hút đông đảo sự quan tâm của netizen. Bên cạnh những người ủng hộ thì cũng còn khá nhiều bình luận tiêu cực tấn công Phan Anh. Họ hoài nghi về việc làm của nam MC, thậm chí nhiều người còn đào bới lại câu chuyện ồn ào về tính minh bạch trong của tiền từ thiện từng được Phan Anh kêu gọi năm 2011. 
Lường trước được những tranh cãi, MC Phan Anh đã không ngại chia sẻ: "Xin những người bạn của Phan Anh, tuyệt đối không đáp trả những bình luận mang tính tiêu cực, vì cũng nhờ đó mà Phan Anh luôn nhắc mình phải làm thật đúng! Thay vào đó xin hãy mỉm cười và nghĩ về những ấm áp, yêu thương chúng ta được san sẻ với đồng bào mình lúc khó khăn".

STAR / Hậu Trường

Vợ chồng Bình An - Phương Nga lần đầu lên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes

Vợ chồng Bình An - Phương Nga lần đầu sải bước trên thảm đỏ Liên hoan phim (LHP) Cannes trong ngày thứ 11 của sự kiện.

Á vương Oscar Vũ vận động gây quỹ chăm sóc sức khỏe cộng đồng

Với vai trò Trưởng dự án "Vì sức khỏe cộng đồng", Oscar Vũ đã đóng góp từ tiền cá nhân cũng như vận động gây quỹ từ những nhà hảo tâm để có kinh phí mua thiết bị thể dục ngoài trời tại công viên Bình Trưng Đông, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

Trà Ngọc Hằng tạo động lực cho hội mẹ bỉm tự tin khoe cá tính: “Tôi diện bikini nhưng không phản cảm”

Nữ người mẫu diện bikini táo bạo, truyền cảm hứng tích cực rất nhiều cho các mẹ bỉm sữa.

Minh Tú nổi giận vì bị ê-kíp "gài" cầu hôn bất ngờ: "Từ nay, đừng làm chị em nữa"

Ở tập 3 "Minh Tú mau mau tính", chi tiết nữ siêu mẫu được Chris cầu hôn tưởng chừng sẽ rất vui nhưng lại tạo nên sự căng thẳng giữa Minh Tú và ê-kíp được hé lộ.

"Mẹ 2 con" Sam khoe vóc dáng nuột nà, giảm 20kg sau 3 tháng sinh con

Sau 3 tháng sinh con, đã giảm được 20kg, cân nặng hiện tại vào khoảng 48kg mà không ép cân nghiêm khắc, chỉ thuận theo tự nhiên.