STAR / Hậu Trường

MC Phan Anh bất ngờ dừng kêu gọi từ thiện, tiết lộ chỉ trong 3 ngày đã thu được hơn 1 tỷ

Sau bài đăng kêu gọi từ thiện, MC Phan Anh đã dừng lại việc này vì đạt mức huy động nhanh hơn dự kiến.

MC Phan Anh bất ngờ dừng kêu gọi từ thiện, tiết lộ chỉ trong 3 ngày đã thu được hơn 1 tỷ
Vừa qua dưới sự tàn phá nghiêm trọng của cơn bão Noru, MC Phan Anh đã đứng lên kêu gọi quyên góp tiền giúp đỡ người dân miền Trung đang chịu ảnh hưởng bởi thiên tai. Hành đồng này của anh sau 6 năm vướng phải lùm xùm tiền tư thiện đã gây nhiều chú ý.
MC Phan Anh bất ngờ dừng kêu gọi từ thiện, tiết lộ chỉ trong 3 ngày đã thu được hơn 1 tỷ
MC Phan Anh lần đầu kêu gọi tiền quyên góp cho bà con miền Trung sau 6 năm vướng tranh cãi tiền từ thiện.
Dù có nhiều ý kiến trái chiều và vấp phải vô số bình luận tiêu cực, nam MC cho biết vẫn sẽ làm và sẽ công khai minh bạch số tiền, mọi chi tiêu và khoản thu. Điều bất ngờ là dù hầu hết các ý kiến là chỉ trích, số tiền mà Phan Anh nhận được đã vượt mốc 1 tỷ sớm hơn dự kiến. MC Phan Anh công khai kêu gọi từ ngày 30/09 và sẽ kết thúc vào ngày 5/10, nhưng mới đây nhất anh đã đăng trên trang cá nhân của mình sẽ kết thúc sớm việc kêu gọi vì số tiền vượt qua cả sự mong đợi chỉ sau 3 ngày.
Anh chia sẻ: "Thưa cộng đồng! Tối 30/9/2022, Phan Anh đã kêu gọi bạn bè cùng chung tay hỗ trợ đồng bào bị bão Noru tàn phá nhà cửa. Mục tiêu đề ra là giúp đỡ được ít nhất 3 xã với khoảng 300 hộ dân. Số tiền mục tiêu huy động là 1.000.000.000 đồng, trong vòng 5 ngày. Tuy nhiên đến nay, chúng ta đã cùng nhau hoàn thành vượt mức mục tiêu này. Số tiền giờ đã gần 1,3 tỷ đồng."
MC Phan Anh bất ngờ dừng kêu gọi từ thiện, tiết lộ chỉ trong 3 ngày đã thu được hơn 1 tỷ
Số tiền quyên góp vượt ngoài mong đời sau 3 ngày.
 
Tuy nhiên sau quá trình xem xét, anh quyết định sẽ ngừng việc nhận tiền quyên góp vì tình huống không quá cấp thiết, người dân đã nhận được sự quan tâm kịp thời của chính quyền địa phương lẫn quân đội nhân dân, dân quân,...
"Hồi chiều, Phan Anh đã có mặt ở Huế, và xét thấy tình hình thực tế, chính quyền, đoàn thể địa phương, đặc biệt là quân đội, dân quân, cùng với tấm lòng thơm thảo đùm bọc của bà con, của các mạnh thường quân, nhiều nơi nhà cửa đã được lợp lại mái, sửa sang, dọn dẹp sạch sẽ. Sự hỗ trợ không còn quá cấp thiết, vì vậy, Phan Anh xin phép được kết thúc sớm thời gian huy động vào 22h59 ngày 2/10/2022.
Xin trân trọng cảm ơn tấm lòng hảo tâm và tin tưởng của tất cả! Xin mọi người dừng ủng hộ vào tài khoản của Phan Anh, mà hãy cùng hướng về Nghệ An - Hà Tĩnh nơi đang chịu thiệt hại nặng nề của lũ lụt để động viên, chung sức giúp bà con vượt qua mất mát," nam MC chia sẻ thêm. 
Hiện tại bài đăng dừng kêu gọi tiền từ thiện của MC Phan Anh đang là chủ đề bàn tán trên các diễn đàn mạng xã hội và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Nhiều người thắc mắc, tại sao đa số netizen chỉ trích nam MC nhưng số tiền thu về vẫn cao như vậy. Đồng thời, một số khán giả cho biết, hi vọng MC Phan Anh sẽ thực hiện đúng như những gì đã hứa, hỗ trợ hết mình cho đồng bào miền Trung.

STAR / Hậu Trường

S.T Sơn Thạch mới đi diễn đầu năm đã gặp chuyện giật mình, hoang mang tột độ trên sân khấu

Sau những ngày đầu năm dành thời gian đón Tết bên mẹ, nam ca sĩ nhanh chóng quay trở lại với công việc.

Netizen nghi vấn em gái Trấn Thành hẹn hò nam phụ Nhà bà Nữ - Quỳnh Lý, có loạt bằng chứng đầy thuyết phục

Uyển Ân và Quỳnh Lý vướng tin đồn hẹn hò sau khi đóng chung phim Nhà bà Nữ.

Đức Phúc: Tôi từng bị gọi là "quán quân xấu nhất lịch sử"

Trong cuộc trò chuyện với Long Chun (phát sóng trên kênh YouTube), Đức Phúc có những trải lòng về chủ đề Bạo lực ngôn từ.

Nghi vấn Hải Tú về quê Sơn Tùng đón Tết, phải chăng muốn công khai mối quan hệ?

Vừa bị bắt gặp đi mua đồ cúng Tết, "người yêu tin đồn" của Sơn Tùng lại vướng nghi vấn về thăm gia đình đang trai tại Thái Bình.

Những sao Việt từng bị chỉ trích vì "coi thường khán giả": Trấn Thành thách tắt TV, Xuân Bắc kể truyện ngụ ngôn

Không ít sao Việt từng gây phẫn nộ với những phát ngôn bị đánh giá là xem thường khán giả.