STAR / Hậu Trường

MC Phan Anh bất ngờ dừng kêu gọi từ thiện, tiết lộ chỉ trong 3 ngày đã thu được hơn 1 tỷ

Sau bài đăng kêu gọi từ thiện, MC Phan Anh đã dừng lại việc này vì đạt mức huy động nhanh hơn dự kiến.

MC Phan Anh bất ngờ dừng kêu gọi từ thiện, tiết lộ chỉ trong 3 ngày đã thu được hơn 1 tỷ
Vừa qua dưới sự tàn phá nghiêm trọng của cơn bão Noru, MC Phan Anh đã đứng lên kêu gọi quyên góp tiền giúp đỡ người dân miền Trung đang chịu ảnh hưởng bởi thiên tai. Hành đồng này của anh sau 6 năm vướng phải lùm xùm tiền tư thiện đã gây nhiều chú ý.
MC Phan Anh bất ngờ dừng kêu gọi từ thiện, tiết lộ chỉ trong 3 ngày đã thu được hơn 1 tỷ
MC Phan Anh lần đầu kêu gọi tiền quyên góp cho bà con miền Trung sau 6 năm vướng tranh cãi tiền từ thiện.
Dù có nhiều ý kiến trái chiều và vấp phải vô số bình luận tiêu cực, nam MC cho biết vẫn sẽ làm và sẽ công khai minh bạch số tiền, mọi chi tiêu và khoản thu. Điều bất ngờ là dù hầu hết các ý kiến là chỉ trích, số tiền mà Phan Anh nhận được đã vượt mốc 1 tỷ sớm hơn dự kiến. MC Phan Anh công khai kêu gọi từ ngày 30/09 và sẽ kết thúc vào ngày 5/10, nhưng mới đây nhất anh đã đăng trên trang cá nhân của mình sẽ kết thúc sớm việc kêu gọi vì số tiền vượt qua cả sự mong đợi chỉ sau 3 ngày.
Anh chia sẻ: "Thưa cộng đồng! Tối 30/9/2022, Phan Anh đã kêu gọi bạn bè cùng chung tay hỗ trợ đồng bào bị bão Noru tàn phá nhà cửa. Mục tiêu đề ra là giúp đỡ được ít nhất 3 xã với khoảng 300 hộ dân. Số tiền mục tiêu huy động là 1.000.000.000 đồng, trong vòng 5 ngày. Tuy nhiên đến nay, chúng ta đã cùng nhau hoàn thành vượt mức mục tiêu này. Số tiền giờ đã gần 1,3 tỷ đồng."
MC Phan Anh bất ngờ dừng kêu gọi từ thiện, tiết lộ chỉ trong 3 ngày đã thu được hơn 1 tỷ
Số tiền quyên góp vượt ngoài mong đời sau 3 ngày.
 
Tuy nhiên sau quá trình xem xét, anh quyết định sẽ ngừng việc nhận tiền quyên góp vì tình huống không quá cấp thiết, người dân đã nhận được sự quan tâm kịp thời của chính quyền địa phương lẫn quân đội nhân dân, dân quân,...
"Hồi chiều, Phan Anh đã có mặt ở Huế, và xét thấy tình hình thực tế, chính quyền, đoàn thể địa phương, đặc biệt là quân đội, dân quân, cùng với tấm lòng thơm thảo đùm bọc của bà con, của các mạnh thường quân, nhiều nơi nhà cửa đã được lợp lại mái, sửa sang, dọn dẹp sạch sẽ. Sự hỗ trợ không còn quá cấp thiết, vì vậy, Phan Anh xin phép được kết thúc sớm thời gian huy động vào 22h59 ngày 2/10/2022.
Xin trân trọng cảm ơn tấm lòng hảo tâm và tin tưởng của tất cả! Xin mọi người dừng ủng hộ vào tài khoản của Phan Anh, mà hãy cùng hướng về Nghệ An - Hà Tĩnh nơi đang chịu thiệt hại nặng nề của lũ lụt để động viên, chung sức giúp bà con vượt qua mất mát," nam MC chia sẻ thêm. 
Hiện tại bài đăng dừng kêu gọi tiền từ thiện của MC Phan Anh đang là chủ đề bàn tán trên các diễn đàn mạng xã hội và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Nhiều người thắc mắc, tại sao đa số netizen chỉ trích nam MC nhưng số tiền thu về vẫn cao như vậy. Đồng thời, một số khán giả cho biết, hi vọng MC Phan Anh sẽ thực hiện đúng như những gì đã hứa, hỗ trợ hết mình cho đồng bào miền Trung.

STAR / Hậu Trường

Vợ chồng Bình An - Phương Nga lần đầu lên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes

Vợ chồng Bình An - Phương Nga lần đầu sải bước trên thảm đỏ Liên hoan phim (LHP) Cannes trong ngày thứ 11 của sự kiện.

Á vương Oscar Vũ vận động gây quỹ chăm sóc sức khỏe cộng đồng

Với vai trò Trưởng dự án "Vì sức khỏe cộng đồng", Oscar Vũ đã đóng góp từ tiền cá nhân cũng như vận động gây quỹ từ những nhà hảo tâm để có kinh phí mua thiết bị thể dục ngoài trời tại công viên Bình Trưng Đông, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

Trà Ngọc Hằng tạo động lực cho hội mẹ bỉm tự tin khoe cá tính: “Tôi diện bikini nhưng không phản cảm”

Nữ người mẫu diện bikini táo bạo, truyền cảm hứng tích cực rất nhiều cho các mẹ bỉm sữa.

Minh Tú nổi giận vì bị ê-kíp "gài" cầu hôn bất ngờ: "Từ nay, đừng làm chị em nữa"

Ở tập 3 "Minh Tú mau mau tính", chi tiết nữ siêu mẫu được Chris cầu hôn tưởng chừng sẽ rất vui nhưng lại tạo nên sự căng thẳng giữa Minh Tú và ê-kíp được hé lộ.

"Mẹ 2 con" Sam khoe vóc dáng nuột nà, giảm 20kg sau 3 tháng sinh con

Sau 3 tháng sinh con, đã giảm được 20kg, cân nặng hiện tại vào khoảng 48kg mà không ép cân nghiêm khắc, chỉ thuận theo tự nhiên.