STAR / Hậu Trường

MC Đại Nghĩa bị điện giật ngay trên sân khấu

Đoạn clip ghi lại khoảng khắc MC Đại Nghĩa gặp sự cố trên điện giật sân khấu nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng.

MC Đại Nghĩa bị điện giật ngay trên sân khấu
Trước khi thực hiện khóa tu gieo duyên 10 ngày của mình, ngày 25 tháng 10 MC Đại Nghĩa cùng với một số nghệ sĩ đã có chuyến thiện nguyện tại Đà Nẵng. Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc MC Đại Nghĩa gặp sự cố trên sân kháu phát biểu giao lưu đã được lan truyền rộng rãi trên diễn đàn mạng xã hội vì phản ứng đáng yêu của nam MC. 
MC Đại Nghĩa bị điện giật ngay trên sân khấu
MC Đại Nghĩa bị điện giật ngay trên sân khấu
Hình ảnh nam MC trong buổi phát biểu 
Cụ thể, trong đoạn clip được ghi lại, khi đang say sưa phát biểu, giới thiệu khách mời và giao lưu với người dân nơi đây. Bỗng nhiên, nam MC giật thót người và la lên "Dạ con bị điện giật". Hóa ra, MC Đại Nghĩa đã bị điện giật khi cầm vào micro. Nhưng thay vì lo lắng, phản ứng hài hước của MC Đại Nghĩa làm cho khán giả vừa thương vừa buồn cười. 
Đi tu là ước mơ từ nhỏ của anh nhưng vì gia đình, việc đi tu đã được gác lại cho đến ngày hôm nay. "Từ nhỏ, tôi đã nói với ba mẹ tôi muốn đi tu. Nhưng đến năm lớp 12, chuẩn bị thi đại học thì tôi bị đấu tranh nội tâm, giằng xé giữa hai con đường. Một là mình trở thành tu sĩ. Hai là mình trở thành nghệ sĩ. Nhưng tôi là con một trong nhà nên thời điểm đó, gia đình tôi ngăn cản. Lúc đó, tôi ước ao có người anh hoặc người em thay thế trách nhiệm gia đình. Điều đó vẫn kéo dài đến nhiều năm sau này. Cách đây vài năm, tôi cũng bị giằng xé trước ước nguyện này. Tôi có nói với mẹ nhưng mẹ tôi khuyên nên tập trung cho việc giúp đỡ người khác, nếu đi tu rồi thì có còn làm được những việc đó nữa hay không?", nam nghệ sĩ từng chia sẻ. Sau trở về từ chuyến đi tu, nam MC sinh năm 1978 tiếp tục trở lại công việc và những chuyến đi từ thiện của mình. 

STAR / Hậu Trường

S.T Sơn Thạch mới đi diễn đầu năm đã gặp chuyện giật mình, hoang mang tột độ trên sân khấu

Sau những ngày đầu năm dành thời gian đón Tết bên mẹ, nam ca sĩ nhanh chóng quay trở lại với công việc.

Netizen nghi vấn em gái Trấn Thành hẹn hò nam phụ Nhà bà Nữ - Quỳnh Lý, có loạt bằng chứng đầy thuyết phục

Uyển Ân và Quỳnh Lý vướng tin đồn hẹn hò sau khi đóng chung phim Nhà bà Nữ.

Đức Phúc: Tôi từng bị gọi là "quán quân xấu nhất lịch sử"

Trong cuộc trò chuyện với Long Chun (phát sóng trên kênh YouTube), Đức Phúc có những trải lòng về chủ đề Bạo lực ngôn từ.

Nghi vấn Hải Tú về quê Sơn Tùng đón Tết, phải chăng muốn công khai mối quan hệ?

Vừa bị bắt gặp đi mua đồ cúng Tết, "người yêu tin đồn" của Sơn Tùng lại vướng nghi vấn về thăm gia đình đang trai tại Thái Bình.

Những sao Việt từng bị chỉ trích vì "coi thường khán giả": Trấn Thành thách tắt TV, Xuân Bắc kể truyện ngụ ngôn

Không ít sao Việt từng gây phẫn nộ với những phát ngôn bị đánh giá là xem thường khán giả.