STAR / Hậu Trường

Đăng tuyển trợ lý nhưng bị xúc phạm, MC Đại Nghĩa đăng đàn thẳng thắn đáp trả anti-fans

Nam MC sinh năm 1978 phải đăng dòng trạng đầy bức xúc để khác để "dằn mặt" những anti-fan cố tình hiểu sai ý khi anh tuyển dụng trợ lý.

Đăng tuyển trợ lý nhưng bị xúc phạm, MC Đại Nghĩa đăng đàn thẳng thắn đáp trả anti-fans
Là một người nổi tiếng, việc đối mặt với những bình luận trái chiều là chuyện không hiếm gặp, đặc biệt là khi trở thành tâm điểm một drama hay một câu chuyện hậu trường nào đó. Tuy nhiên lắm chuyện "dở khóc dở cười" khi một số nghệ sĩ không làm gì nên tội mà bị bỡn cợt, bình luận tục tĩu vì một vấn đề không liên quan. Đơn cử có thể nói đến vụ việc mà MC Đại Nghĩa mới gặp phải, buộc anh phải có động thái để "dằn mặt" những người vô ý tứ.
Đăng tuyển trợ lý nhưng bị xúc phạm, MC Đại Nghĩa đăng đàn thẳng thắn đáp trả anti-fans
Luôn chỉn chu khi xuất hiện cũng như đời tư kín tiếng nhưng Đại Nghĩa vẫn bị cộng đồng mạng "kiếm chuyện"
Cụ thể cách đây không lâu nam MC có đăng đàn tuyển trợ lý cá nhân để phục vụ cho công việc sắp xếp công việc và hỗ trợ lịch làm việc. Ngoài ra nam diễn viên còn có một số yêu cầu đặc biệt cần thêm đối với trợ lý và điều này đã khiến câu chuyện trở nên tiêu cực trong mắt một số người. Một trong số đó có thể kể đến như: "Trợ lý phải là nam giới độc thân, biết lái xe hơi, sức khỏe tốt, nhà ở quận 7 hoặc kế quận 7, siêng năng, trung thực".
Đăng tuyển trợ lý nhưng bị xúc phạm, MC Đại Nghĩa đăng đàn thẳng thắn đáp trả anti-fans
Một số yêu cầu của Đại Nghĩa về người cộng sự mới
Đăng tuyển trợ lý nhưng bị xúc phạm, MC Đại Nghĩa đăng đàn thẳng thắn đáp trả anti-fans
Toàn bộ yêu cầu đều không có gì quá đáng, chỉ là những yêu cầu sao cho thuận tiện nhất với công việc 
Đăng tuyển trợ lý nhưng bị xúc phạm, MC Đại Nghĩa đăng đàn thẳng thắn đáp trả anti-fans
Nam nghệ sĩ còn nhắc lại rất rõ ràng về quyền lợi và nghĩa vụ, tuy nhiên vẫn có người đòi hỏi mức lương "trên trời"
Xét về tiêu chí của MC Đại Nghĩa có thể thấy không hề có điều gì quá quắt, mục tiêu anh muốn tuyển nam giới chỉ đơn giản là có sức khỏe tốt phục vụ cho việc mang vác đồ đạc và hỗ trợ trang phục. Yêu cầu trợ lý cần phải độc thân có thể hiểu rằng nếu đã có gia đình thì việc theo một nghệ sĩ đi làm sớm khuya bất ổn sẽ ảnh hưởng rất lớn đến gia đình, người thân.
Ấy vậy mà qua cách nhìn suy diễn của một số người lại lấy chuyện giới tính của nam MC ra để bỡn cợt, suy nghĩ thiếu lành mạnh. Riêng về những yêu cầu khác như biết lái xe hơi, nhà ở quận 7, có tính trung thực... đều là những tiêu chí căn bản mà Đại Nghĩa yêu cầu để có thể hợp tác cộng sự lâu dài.
Sau status của nam diễn viên được đăng tải, có nhiều người tỏ ra thiếu tôn trọng, thậm chí là xúc phạm nam diễn viên. Người thì lôi chuyện giới tính của anh ra để chế giễu, cợt nhả, người lại đưa ra mức lương trên trời..
Nam MC sinh năm 1978 lập tức phải đăng một dòng trạng thái khác để nghiêm túc phản bác và dằn mặt những người thiếu chuẩn mực, cụ thể: "Mình đăng tuyển trợ lý thế mà cũng có những kẻ vào nói những điều tục tĩu, suy diễn bậy bạ. Suy nghĩ rác rưởi thế mà cũng dám nói ra". Hành động của nam diễn viên tuy hơi "bộc trực" nhưng đã nói thay nỗi lòng nghệ sĩ khác khi chịu cảnh quy chụp tiêu cực.
Vẫn biết người làm nghệ thuật thì vốn không có cuộc sống cá nhân, luôn phải chịu được áp lực soi xét. Song, phía khán giả cũng nên dành sự tôn trọng tối thiểu với đời tư và cuộc sống của họ để nghệ sĩ có tâm lý thoải mái để sáng tác và cống hiến nghệ thuật.
form background

Tạo gian hàng trên TikTok Shop quá khó?

Làm thế nào để ra ngàn đơn trên TikTok?

Livestream bán hàng sao cho hiệu quả?

Hợp tác với KOLs mà không mất quá nhiều chi phí?

STAR / Hậu Trường

Không kêu gọi quyên góp, Khắc Việt trực tiếp gửi 500 triệu đồng giúp miền Trung sau bão Noru

Giọng ca 8x đã chuyển tiền ủng hộ bà con miền Trung đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

Hoa hậu Thùy Tiên lên tiếng về ồn ào kêu gọi từ thiện: "Nếu ai không tin tưởng hãy liên lạc sẽ hoàn trả lại tiền"

Sau vài giờ đăng tải bài viết kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung chịu ảnh hưởng cơn bão Noru, Thùy Tiên đã xóa số tài khoản nhận tiền và có những chia sẻ mới nhất để tránh các thông tin tiêu cực.

"Bé Xuân Mai" xuất hiện với giọng hát khác lạ, cover "Chân tình" khiến khán giả bồi hồi nhớ tuổi thơ

Tuy nhiên đây chỉ là bản cover để thỏa mãn niềm yêu thích ca hát của cô chứ nữ ca sĩ không có động thái trở lại với vai trò ca sĩ.

Nguyễn Văn Chung khẳng định không chê nhạc chế nhưng "chế hài hước khác với nhố nhăng, phản cảm"

Anh còn lấy Tấm Cám và Trạng Tí ra làm ví dụ để thấy tầm nghiêm trọng của nhạc chế "kém duyên".

"Đạo diễn trăm tỷ" Võ Thanh Hòa nói về quan điểm phim remake: "Làm lại nhưng không lặp lại"

Vừa qua, đạo diễn Võ Thanh Hòa vừa tham gia buổi giao lưu "Việt hóa phim điện ảnh Hàn Quốc" và gây thích thú bởi những chia sẻ ý nghĩa, thiết thực về quá trình làm phim remake.