STAR / Hậu Trường

Không kêu gọi quyên góp, Khắc Việt trực tiếp gửi 500 triệu đồng giúp miền Trung sau bão Noru

Giọng ca 8x đã chuyển tiền ủng hộ bà con miền Trung đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

Không kêu gọi quyên góp, Khắc Việt trực tiếp gửi 500 triệu đồng giúp miền Trung sau bão Noru
Trước ảnh hưởng, mức độ tàn phá của bão Noru khi đổ bộ vào các tỉnh miền Trung như Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi..., nhiều sao Việt đã kêu gọi ủng hộ hoặc trực tiếp bỏ tiền ra để giúp đỡ bà con vùng tâm bão. 
Trên Facebook cá nhân, ca sĩ Khắc Việt đã thể hiện tinh thần dân tộc với đồng bào miền Trung. Theo đó, ngoài việc tiết lộ sẽ ủng hộ 500 triệu đồng để bà con khắc phục hậu quả sau lũ thì Khắc Việt cũng có chia sẻ đầy xúc động.
Không kêu gọi quyên góp, Khắc Việt trực tiếp gửi 500 triệu đồng giúp miền Trung sau bão Noru
Bài viết của Khắc Việt nhận được đông đảo sự quan tâm từ netizen.
"Nửa đêm xem tin tức về bão sắp đổ bộ miền Trung mà sốt ruột quá, không biết cơn bão này sẽ tàn phá lớn như thế nào. Nhưng với tinh thần đoàn kết của người Việt Nam, dù có lớn như nào cũng không thể nào lớn bằng sự đoàn kết và sẻ chia tinh thần dân tộc truyền thống lâu đời người Việt Nam, của ít lòng nhiều.
Khắc Việt Land sẽ thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xin được san sẻ cùng đồng bào số tiền 500.000.000 VND, để cùng khắc phục hậu quả, và Khắc Việt Land cam kết sẽ dùng hết nguồn lực hiện có để đồng hành, chia sẻ, khắc phục cùng bà con, để ổn định cuộc sống sau khi cơn bão đi qua." - Khắc Việt viết trên Facebook cá nhân.
Giữa lúc cộng đồng mạng đang có nhiều ý kiến trái chiều về câu chuyện từ thiện, hành động trực tiếp quyên góp mà không kêu gọi của Khắc Việt nhận được nhiều lời khen. Bởi sau những lùm xùm thiện nguyện trước đây, người dân đã nâng cao cảnh giác hơn khi gửi tiền làm từ thiện.
Hiện tại, trên mạng xã hội, nhiều nghệ sĩ như Mỹ Tâm, Nhã Phương, Đông Nhi, hoa hậu Thùy Tiên, hoa hậu Tiểu Vy.... đã gửi lời động viên tinh thần tới đồng bào miền Trung chịu ảnh hưởng của cơn bão Noru.

STAR / Hậu Trường

Vợ chồng Bình An - Phương Nga lần đầu lên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes

Vợ chồng Bình An - Phương Nga lần đầu sải bước trên thảm đỏ Liên hoan phim (LHP) Cannes trong ngày thứ 11 của sự kiện.

Á vương Oscar Vũ vận động gây quỹ chăm sóc sức khỏe cộng đồng

Với vai trò Trưởng dự án "Vì sức khỏe cộng đồng", Oscar Vũ đã đóng góp từ tiền cá nhân cũng như vận động gây quỹ từ những nhà hảo tâm để có kinh phí mua thiết bị thể dục ngoài trời tại công viên Bình Trưng Đông, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

Trà Ngọc Hằng tạo động lực cho hội mẹ bỉm tự tin khoe cá tính: “Tôi diện bikini nhưng không phản cảm”

Nữ người mẫu diện bikini táo bạo, truyền cảm hứng tích cực rất nhiều cho các mẹ bỉm sữa.

Minh Tú nổi giận vì bị ê-kíp "gài" cầu hôn bất ngờ: "Từ nay, đừng làm chị em nữa"

Ở tập 3 "Minh Tú mau mau tính", chi tiết nữ siêu mẫu được Chris cầu hôn tưởng chừng sẽ rất vui nhưng lại tạo nên sự căng thẳng giữa Minh Tú và ê-kíp được hé lộ.

"Mẹ 2 con" Sam khoe vóc dáng nuột nà, giảm 20kg sau 3 tháng sinh con

Sau 3 tháng sinh con, đã giảm được 20kg, cân nặng hiện tại vào khoảng 48kg mà không ép cân nghiêm khắc, chỉ thuận theo tự nhiên.