STAR / Hậu Trường

Không kêu gọi quyên góp, Khắc Việt trực tiếp gửi 500 triệu đồng giúp miền Trung sau bão Noru

Giọng ca 8x đã chuyển tiền ủng hộ bà con miền Trung đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

Không kêu gọi quyên góp, Khắc Việt trực tiếp gửi 500 triệu đồng giúp miền Trung sau bão Noru
Trước ảnh hưởng, mức độ tàn phá của bão Noru khi đổ bộ vào các tỉnh miền Trung như Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi..., nhiều sao Việt đã kêu gọi ủng hộ hoặc trực tiếp bỏ tiền ra để giúp đỡ bà con vùng tâm bão. 
Trên Facebook cá nhân, ca sĩ Khắc Việt đã thể hiện tinh thần dân tộc với đồng bào miền Trung. Theo đó, ngoài việc tiết lộ sẽ ủng hộ 500 triệu đồng để bà con khắc phục hậu quả sau lũ thì Khắc Việt cũng có chia sẻ đầy xúc động.
Không kêu gọi quyên góp, Khắc Việt trực tiếp gửi 500 triệu đồng giúp miền Trung sau bão Noru
Bài viết của Khắc Việt nhận được đông đảo sự quan tâm từ netizen.
"Nửa đêm xem tin tức về bão sắp đổ bộ miền Trung mà sốt ruột quá, không biết cơn bão này sẽ tàn phá lớn như thế nào. Nhưng với tinh thần đoàn kết của người Việt Nam, dù có lớn như nào cũng không thể nào lớn bằng sự đoàn kết và sẻ chia tinh thần dân tộc truyền thống lâu đời người Việt Nam, của ít lòng nhiều.
Khắc Việt Land sẽ thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xin được san sẻ cùng đồng bào số tiền 500.000.000 VND, để cùng khắc phục hậu quả, và Khắc Việt Land cam kết sẽ dùng hết nguồn lực hiện có để đồng hành, chia sẻ, khắc phục cùng bà con, để ổn định cuộc sống sau khi cơn bão đi qua." - Khắc Việt viết trên Facebook cá nhân.
Giữa lúc cộng đồng mạng đang có nhiều ý kiến trái chiều về câu chuyện từ thiện, hành động trực tiếp quyên góp mà không kêu gọi của Khắc Việt nhận được nhiều lời khen. Bởi sau những lùm xùm thiện nguyện trước đây, người dân đã nâng cao cảnh giác hơn khi gửi tiền làm từ thiện.
Hiện tại, trên mạng xã hội, nhiều nghệ sĩ như Mỹ Tâm, Nhã Phương, Đông Nhi, hoa hậu Thùy Tiên, hoa hậu Tiểu Vy.... đã gửi lời động viên tinh thần tới đồng bào miền Trung chịu ảnh hưởng của cơn bão Noru.

Lịch thi đấu World Cup 2022

Bảng xếp hạng bóng đá World Cup 2022

STAR / Hậu Trường

NS Chi Tài mất tròn 2 năm, Việt Hương nghẹn ngào thương nhớ: Nhìn mâm cúng đủ biết tình nghĩa vẹn tròn

Trong ngày giỗ người anh trong nghề, Việt Hương cùng vài đồng nghiệp thân cận đã ngồi lại để hàn huyên và làm mâm cơm ấm cúng tưởng nhớ cố nghệ sĩ.

Xuất hiện hình ảnh Mr Nawat "lên đồn" làm việc, vấn đề gì mà chủ tịch Miss Grand sắc mặt "căng" đến vậy?

Theo báo chí Thái Lan đưa tin, vị chủ tịch có mặt để cung cấp bằng chứng liên quan đến kiện tụng.

Diệp Lâm Anh lo lắng vì chồng cũ Nghiêm Đức đón con trai về nhà nhưng không cho tới trường học

Diệp Lâm Anh cảm thấy bất ổn khi con trai Bboy không được bố đưa đến trường sau khi được đón về, cô sẽ kháng cáo để tòa xem xét lại về lợi ích của 2 con.

Ngô Kiến Huy - Yasuy: Người bỏ nghề, người thành danh

Cùng thành danh bởi tài năng ca hát, cùng vướng phải lùm xùm có con riêng, nhưng cái kết của cả hai lại hoàn toàn trái ngược.

Sát ngày lên xe hoa, Ngọc Hân hé lộ ảnh cưới chụp tại Ai Cập cách đây 5 năm

Trước ống kính của một nhiếp ảnh gia tại Ai Cập, cặp đôi không tạo dáng quá cầu kỳ mà chỉ thể hiện những cử chỉ thường ngày để ghi lại khoảnh khắc đơn giản nhưng vẫn đầy lãng mạn, ngọt ngào.