STAR / Hậu Trường

Gia đình phản bác tin đồn NSƯT Vũ Linh để lại di chúc cho Bình Tinh trước lúc qua đời

Cháu gái cố nghệ sĩ lên tiếng trước những thông tin thất thiệt xung quanh gia đình.

Gia đình phản bác tin đồn NSƯT Vũ Linh để lại di chúc cho Bình Tinh trước lúc qua đời
Thời gian vừa qua, tin tức NSƯT Vũ Linh qua đời khiến cộng đồng mạng không khỏi tiếc thương cho số phận của người nghệ sĩ tài hoa. Bên cạnh đó, không ít những thông tin khác nhau được lan truyền xung quanh sự việc qua đời của cố nghệ sĩ khiến người hâm mộ cũng như gia đình nghệ sĩ không khỏi bức xúc. 
Gia đình phản bác tin đồn NSƯT Vũ Linh để lại di chúc cho Bình Tinh trước lúc qua đời
Hồng Phượng túc trực trong tang lễ nghệ sĩ Vũ Linh.
Nghệ sĩ Hồng Phượng - cháu gái của Vũ Linh đã ngay lập tức phủ nhận thông tin cố nghệ sĩ viết di chúc để lại cho Bình Tinh mà một số trang tin đăng tải.
Nữ ca sĩ khẳng định: “Cậu tôi chưa bao giờ khó khăn cả. Trong lúc tang gia bối rối, những chuyện đó chúng tôi không quan tâm đâu. Họ đưa tin như vậy nhiều rồi nhưng gia đình chưa lên tiếng”.
Bên cạnh đó, cô cũng cho biết gia đình đã chia sẻ những thông tin cần thiết và mong mọi người không quá đào sâu vào vấn đề cá nhân: “Bây giờ tôi không muốn nói thêm. Mong mọi người đừng quan tâm đến chuyện này. Hãy yêu thương người nghệ sĩ khi họ đứng trên sân khấu, đừng quá quan tâm đến đời tư của họ”.
Gia đình phản bác tin đồn NSƯT Vũ Linh để lại di chúc cho Bình Tinh trước lúc qua đời
NSƯT Vũ Linh vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả. 
Hồng Phượng chia sẻ trong những ngày cuối đời, NSƯT Vũ Linh không nghĩ mình sẽ mất nên không dặn con cháu điều gì. Riêng thời điểm ở bệnh viện, cố nghệ sĩ chỉ mong được trở về ngôi nhà thân quen của mình. “Lúc đó cậu không nói chuyện được nên cứ viết. Lúc nào cậu cũng mong muốn được về nhà. Cậu ghi rằng: Đừng để ai đưa anh đi đâu, anh phải về nhà", cô kể lại.
Gia đình phản bác tin đồn NSƯT Vũ Linh để lại di chúc cho Bình Tinh trước lúc qua đời
Bình Tinh chia sẻ lại hình ảnh bên nghệ sĩ Vũ Linh. 
Sau 3 ngày NSƯT Vũ Linh qua đời, Bình Tinh vẫn chưa hết nguôi ngoai. Cô chia sẻ lại bức ảnh chụp thân thiết bên ba nuôi và tiết lộ: "Di chúc ba để lại cho con gái nuôi là giữ đạo đức, hát hay, diễn giỏi, luôn cố gắng. Tài sản khủng ba để lại cho con gái nuôi là duyên, là nghề, là nghệ thuật". Những chia sẻ của cô khiến cho khán giả không khỏi xúc động.
Trước khi qua đời, NSƯT Vũ Linh đã có thời gian chống chọi với căn bệnh hiểm nghèo. Theo lời người thân, bệnh tình của ông đã chuyển nặng trong thời gian gần đây đến mức có lúc phải nhập viện trong tình trạng hôn mê. Sự qua đời của cố nghệ sĩ tài hoa khiến người hâm mộ và nhiều nghệ sĩ Việt không khỏi bàng hoàng, thương xót.

STAR / Hậu Trường

Minh Hằng không sinh đôi vì chỉ giữ được 1 phôi thai, ngừng viết nhật ký cho con vì quá đau lòng

Nữ ca sĩ cho biết chỉ giữ lại được một phôi thai và sẵn sàng chào đón đứa con đầu lòng dù rất buồn khi không thể cùng lúc hạ sinh 2 thiên thần.

Giữa ồn ào khóc lóc, Trấn Thành bị soi thái độ ra mặt khi Kiều Oanh nghẹn ngào kể về mẹ trên truyền hình

Đạo diễn "Bố già" tiếp tục nhận chỉ trích khi bị soi biểu cảm không phù hợp khi đồng nghiệp chia sẻ chuyện buồn.

Vợ chồng nghệ sĩ Ngân Quỳnh – Văn Chung kể về chuyện tình yêu đầy trắc trở, đám cưới không người thân

Những kỷ niệm mới yêu nhau, năm tháng vất vả đến bát bún nêm không dám ăn để dành tiền nuôi con sẽ được Ngân Quỳnh - Văn Chung kể trong Khách sạn 5 sao.

Nguyên Vũ chất vấn Trấn Thành chuyện khóc trong sự kiện Đàm Vĩnh Hưng: "Ủa lạ, uất ức hay bị ai ép uổng?"

Nam ca sĩ không đồng tình việc đàn em khóc rồi kể khổ với khán giả về những áp lực khi trở thành người nổi tiếng. Anh cho biết đã nhắn tin riêng để góp ý trực tiếp cùng Trấn Thành.

Hoàng Yến Chibi, Vlogger Meichan cùng tham gia chiến dịch giảm 1 tấn rác thải

Tại sự kiện “When Beauty Meets Music”, Hoàng Yến Chibi, Vlogger Meichan đã có những chia sẻ về vấn đề làm đẹp cũng như chuyện bảo vệ môi trường bằng việc giảm rác thải.