STAR / Hậu Trường

Elly Trần xót xa khi Diệp Lâm Anh mất quyền nuôi con trai: "Mình hiểu đau đớn tột cùng thế nào"

Chuyện mẹ con không còn chăm sóc yêu thương nhau đã đành, nhưng hai đứa trẻ vốn lớn lên cạnh nhau nay lại phải vì bố mẹ mà chia cắt là một thiệt thòi rất lớn.

Elly Trần xót xa khi Diệp Lâm Anh mất quyền nuôi con trai: "Mình hiểu đau đớn tột cùng thế nào"
Phiên tòa giữa Diệp Lâm Anh và chồng cũ đã chính thức khép lại vào chiều hôm qua (ngày 2/12), nữ diễn viên mất quyền nuôi con trai, chồng cũ sẽ đảm nhận chăm sóc cậu bé. Theo dõi tình tiết vụ kiện của đồng nghiệp, Elly Trần đồng cảm với những bất hạnh của Diệp Lâm Anh. Cho đến mới đây khi nhận tin Diệp Lâm Anh đã mất quyền nuôi con Elly Trần chia sẻ cô bật khóc và đồng cảm với Diệp Lâm Anh.
Elly Trần xót xa khi Diệp Lâm Anh mất quyền nuôi con trai: Mình hiểu đau đớn tột cùng thế nào
Diệp Lâm Anh trước giờ hầu tòa ngày 2/12.
Trên trang Facebook cá nhân, Elly Trần đã đăng tải bài viết chia sẻ quan điểm của cô về ồn ào của Diệp Lâm Anh. Không đơn thuần là chuyện mẫu tử không còn được chăm sóc nhau mà điều đáng buồn là hai con của Diệp Lâm Anh vốn lớn lên gắn bó, nay mỗi người một mơi là tổn thương rất lớn trong tuổi thơ của 2 bé.
Elly Trần xót xa khi Diệp Lâm Anh mất quyền nuôi con trai: Mình hiểu đau đớn tột cùng thế nào
Elly Trần thương cho Diệp Lâm ANh những cũng là đang lo cho việc tranh chấp trước tòa thời gian tới cùng chồng cũ.
Elly Trần chia sẻ: "Nghe tin về Diệp Lâm Anh mình đã khóc không kiềm lại được. Mình hoàn toàn hiểu bạn ấy đang đau đớn tột cùng như thế nào khi phải giao con cho nhà chồng. Thương bé trai nhớ mẹ, nhớ chị. Thương 2 đứa trẻ sinh ra đã có nhau giờ phải chia lìa.
Cú sốc này đối với tuổi thơ trẻ con là điều không thể nào chữa lành. Phụ nữ cho dù có bị hất hủi cay đắng đến đâu vẫn hơn phải xa cách đứa con mình thai nghén 9 tháng 10 ngày đẻ ra. Thương cho đứa trẻ lúc ốm đau không có mẹ rúc vào lòng để mẹ xoa lưng dỗ dành. Tủi thân biết bao nhiêu. Nỗi đau thống thiết này ai thấu...".
Elly Trần xót xa khi Diệp Lâm Anh mất quyền nuôi con trai: Mình hiểu đau đớn tột cùng thế nào
Hiện tại, Elly Trần cũng đang rơi vào tình trạng tương tự đồng nghiệp khi có cuộc hôn nhân bất hạnh với người chồng vũ phu. Cô bị chồng làm khó dễ đủ đường, tuy nhiên bằng bản năng người mẹ, nữ diễn viên đã vượt qua được khó khăn đó. Hiện cô phải làm việc gần 20 tiếng mỗi ngày, đủ lĩnh vực để có thu nhập ổn định cạnh tranh quyền nuôi con. Sắp tới khi chồng đệ đơn ly hôn, cô sẽ giống như Diệp Lâm Anh phải ra hầu tòa để giải quyết những vấn đề tranh chấp hậu ly hôn.

STAR / Hậu Trường

S.T Sơn Thạch mới đi diễn đầu năm đã gặp chuyện giật mình, hoang mang tột độ trên sân khấu

Sau những ngày đầu năm dành thời gian đón Tết bên mẹ, nam ca sĩ nhanh chóng quay trở lại với công việc.

Netizen nghi vấn em gái Trấn Thành hẹn hò nam phụ Nhà bà Nữ - Quỳnh Lý, có loạt bằng chứng đầy thuyết phục

Uyển Ân và Quỳnh Lý vướng tin đồn hẹn hò sau khi đóng chung phim Nhà bà Nữ.

Đức Phúc: Tôi từng bị gọi là "quán quân xấu nhất lịch sử"

Trong cuộc trò chuyện với Long Chun (phát sóng trên kênh YouTube), Đức Phúc có những trải lòng về chủ đề Bạo lực ngôn từ.

Nghi vấn Hải Tú về quê Sơn Tùng đón Tết, phải chăng muốn công khai mối quan hệ?

Vừa bị bắt gặp đi mua đồ cúng Tết, "người yêu tin đồn" của Sơn Tùng lại vướng nghi vấn về thăm gia đình đang trai tại Thái Bình.

Những sao Việt từng bị chỉ trích vì "coi thường khán giả": Trấn Thành thách tắt TV, Xuân Bắc kể truyện ngụ ngôn

Không ít sao Việt từng gây phẫn nộ với những phát ngôn bị đánh giá là xem thường khán giả.