STAR / Hậu Trường

Bị nick ảo nói "hành xử kém sang", Elly Trần lên hẳn bài phân tích để đáp trả

Elly Trần tiếp tục khiến cộng đồng mạng xôn xao khi chia sẻ một bài viết liên quan đến người tình của chồng tây.

Bị nick ảo nói "hành xử kém sang", Elly Trần lên hẳn bài phân tích để đáp trả
Trên mạng xã hội, Elly Trần bất ngờ đăng tải đoạn bình luận đầy drama giữa cô và nhân tình của chồng Tây. Theo đó, Elly Trần bị một tài khoản nick ảo chỉ trích rằng: "Ly dị rồi, ly thân 2 năm rồi mà cứ chồng chị chồng chị... Chửi người ta tiểu tam không khác chửi mình kém cỏi. Kiểu ăn không được phá cho hôi. Dân showbiz mà hành xử kém sang. Nói thiệt Elly Trần càng bóc mấy anh đại gia thấy Elly sợ mất dép".
Trước sự chỉ trích của nick giả, Elly Trần đã bình tĩnh lên hẳn một bài phân tích rành mạch từng ý để "đáp trả" người chửi mắng mình. Nội dung đáp lại nick ảo với 5 phần của Elly Trần nhận được đông đảo sự quan tâm của netizen. Đa số mọi người khen bà mẹ 2 con rất "cao tay" và bình tĩnh khi xử lí ồn ào đời tư.
Bị nick ảo nói hành xử kém sang, Elly Trần lên hẳn bài phân tích để đáp trả
Elly Trần bị tiểu tam dùng nick ảo công kích.
Bị nick ảo nói hành xử kém sang, Elly Trần lên hẳn bài phân tích để đáp trả
Bà mẹ 2 con bình tĩnh đáp trả một cách đầy văn minh.
Nguyên văn phần đáp trả của Elly như sau:
 "Dạ thưa em Trang phiên bản N:
  1. Đến tận giây phút này chị và chồng chị vẫn là vợ chồng hợp pháp và được pháp luật bảo hộ thì khi nói về anh ấy, chị không thể nói là "chồng bà hàng xóm" hay "chồng em Trang" được nha em. Thay vì đó, em nên thấy chị vẫn văn minh sau những gì chị phải chịu thì rõ ý hơn.
  2. Từ khi nào chửi tiểu tam lại quy đổi thành chính thất kém cỏi vậy em. Em đã khơi mào thì nhờ em phân tích hộ chị xem có thỏa và thuyết phục hay không nhé!.
  3. "Ăn không được phá cho hôi" nó chỉ có giá trị với những người thực sự có giá trị. Ca chồng chị quá hôi rồi nếu phá thì cũng không thúi thêm là mấy em đâu.
  4. "Showbiz hành xử kém sang" tính ra chị toàn bị phê bình là tại sao lại có thể bĩnh tĩnh, lịch sự như thế đến tận giây phút này luôn á.
  5. Em hít thở mỗi ngày chỉ với mục đích tìm đại gia nên em nghĩ ai cũng vậy. Chị thương em nhiều lắm nhé. Cơ mà chị nhớ đại gia ít khi đi dép nên khó mất lắm mấy cục cưng của chị à".
Không chỉ đáp trả, Elly Trần còn cẩn thận chụp màn hình và đăng tải lại để tất cả mọi người đều có thể theo dõi được diễn biến. Bên dưới bài đăng, hàng loạt bình luận đều khen ngợi cho pha "chửi tiểu tam" cực gắt của Elly, vừa văn minh, sâu sắc, lại đúng trọng tâm.
Bị nick ảo nói hành xử kém sang, Elly Trần lên hẳn bài phân tích để đáp trả
Sau 10 năm kết hôn và bí mật sinh con cho chồng Tây, Elly Trần đã lên tiếng bóc phốt ông xã ngoại tình. Sau đó, cả hai liên tục có những màn đấu tố nhau đầy ồn ào trên mạng xã hội. Hiện tại, câu chuyện vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. 

STAR / Hậu Trường

Trấn Thành khóc nức nở tại họp báo Đàm Vĩnh Hưng: "Ai thích tiền, thích hào quang thì mời lên đây nếm thử"

Sau những chia sẻ đầy chân thành dành cho Đàm Vĩnh Hưng, ông xã Hari Won đã bật khóc khi nói về hào quang của người nghệ sĩ.

Hậu ồn ào "bao rạp", Trấn Thành tuyên bố cần riêng tư khi dự họp báo phim của Đàm Vĩnh Hưng

Hậu lùm xùm về câu chuyện "bao rạp" để xem phim riêng tư, Trấn Thành đã xuất hiện với vẻ ngoài tươi tắn trong buổi họp báo của Đàm Vĩnh Hưng công bố dự án điện ảnh mới có tên "Hào quang rực rỡ - The king".

Giữa ồn ào bị tố “tính xấu”, Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu xuất hiện rạng rỡ tại họp báo phim của Đàm Vĩnh Hưng

Thái độ của nữ ca sĩ và bạn trai giữa lùm xùm bị chê bai tính cách thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Bà xã Lê Dương Bảo Lâm lên tiếng khi bị nghi mặc đồ bộ để ''câu like'', lấy sự thương hại từ khán giả

Chia sẻ về chuyện thường xuyên mặc đồ bộ trong các clip do ông xã quay, Quỳnh Quỳnh cho biết bản thân không "giả khổ" để câu like, câu view.

Quỳnh Lương lên tiếng khi bị nhận xét "làm ca sĩ không hay bằng diễn xuất", tiết lộ lý do khóc trên sân khấu

Trên TikTok cá nhân, Quỳnh Lương lên tiếng phân trần về tiết mục bản thân đã trình diễn trong chương trình "Trời sinh một cặp" đang gây bão trên mang xã hội.