STAR / Hậu Trường

Cũng lao đao vì bảo hiểm như Ngọc Lan nhưng Diễm Châu có cách xử lý khiến ai cũng nể phục

Diễn viên Diễm Châu lên tiếng việc cũng từng bị mất tiền liên quan đến bảo hiểm nhưng cô đã điềm tĩnh xử trí được mọi việc.

Cũng lao đao vì bảo hiểm như Ngọc Lan nhưng Diễm Châu có cách xử lý khiến ai cũng nể phục
Giữa lúc vụ việc Ngọc Lan livestream khóc kể việc bị lừa 2,3 tỷ đồng khi mua bảo hiểm đang được công chúng quan tâm thì diễn viên Diễm Châu cũng đăng bài cảnh báo vào chiều 8/4. Cụ thể, mẹ đơn thân cho biết từng mua một gói bảo hiểm với mức phí 60 triệu/năm nhưng cuối cùng phải dừng hợp đồng trước hạn vì không đạt được những thỏa thuận như mong muốn. Thế nhưng, sau khi đóng 360 triệu trong 6 năm thì cô chỉ nhận về hơn 181 triệu khi chấm dứt việc mua bảo hiểm. 
Cũng lao đao vì bảo hiểm như Ngọc Lan nhưng Diễm Châu có cách xử lý khiến ai cũng nể phục
Diễm Châu lên tiếng kể về trường hợp của bản thân khi mua bảo hiểm. 
Diễm Châu kể rõ trường hợp của bản thân để lên tiếng cảnh báo dân mạng: "Thêm một cảnh báo cho mọi người thận trọng trước khi quyết định đặt bút. Tôi - người thật, việc thật, tôi mua bảo hiểm khi mới lần đầu làm mẹ đơn thân. Tôi đóng 6 năm, mỗi năm 60 triệu, không gắn quyền lợi bảo hiểm phụ vì có đọc sơ qua hợp đồng. Sau 6 năm lấy lại thì số tiền thực lãnh là nhiêu đây và được giải thích một cơ số lý do. Chuyển lại nhiêu thì chuyển đi, đỡ mất thời gian đôi bên". 
Cũng lao đao vì bảo hiểm như Ngọc Lan nhưng Diễm Châu có cách xử lý khiến ai cũng nể phục
Diễm Châu cho biết cô đóng 60 triệu/năm nhưng sau 6 năm chỉ được nhận về 181 triệu đồng.
Diễm Châu cũng thổ lộ thêm: "Tôi sợ lỡ mình có bất trắc thì con mình cũng có chút ít đi học chứ không bao giờ mình thèm nghĩ đến cái số tiền mình sẽ được nhận khi kết thúc cả, bởi tất cả chỉ là bịp". Đây cũng là điểm chung của Diễm Châu và Ngọc Lan khi quyết định mua bảo hiểm. Tuy nhiên, cách xử lý của Diễm Châu lại điềm tĩnh hơn. Cô cho biết: "Ngày xưa có mình nuôi con cũng sợ, sợ có gì còn không ai lo. Giờ thì hết dại khờ, có tiền thì cứ mua đất để đó cho con. May mà bạn tư vấn của em có tâm lắm, mà cũng mất nửa tiền sau 6 năm chứ không là mất trắng luôn".
Cũng lao đao vì bảo hiểm như Ngọc Lan nhưng Diễm Châu có cách xử lý khiến ai cũng nể phục
Ngọc Lan xác nhận đã đóng 2,3 tỷ và hiện hợp đồng bảo hiểm của cô vẫn chưa có cách giải quyết cụ thể. 
Về sự việc Ngọc Lan gây xôn xao khi mua bảo hiểm 700 triệu/năm, Diễm Châu cũng chia sẻ: "Ngày xưa có mình nuôi con cũng sợ, sợ có gì còn không ai lo. Giờ thì hết dại khờ, có tiền thì cứ mua đất để đó cho con. May mà bạn tư vấn của em có tâm lắm, mà cũng mất nửa tiền sau 6 năm chứ không là mất trắng luôn". 
Giữa hai nữ diễn viên có một điểm chung khiến cả hai quyết định mua bảo hiểm là vì lo lắng cho cuộc sống của các con. Nếu như mẹ đơn thân Ngọc Lan chi 700 triệu/năm với mong muốn quý tử có một số tiền lớn sau này thì Diễm Châu cùng chung mục đích để chăm lo cho các con. 
 


STAR / Hậu Trường

Double2T lên tiếng xin lỗi vì trò đùa quá trớn của trợ lý, phủ nhận tin đồn hẹn hò với Hòa Minzy

Quán quân "Rap Việt" mùa 3 phải livestream đính chính vì hành động bỏ theo dõi đồng nghiệp và bạn bè mạng xã hội. 

Hương Tràm để lộ mặt mộc, cùng bố làm 1 việc khi trở về Việt Nam

Sau 4 năm sinh sống và học tập ở Mỹ, Hương Tràm đã trở về Việt Nam vào ngày 11/9.

Hoài Linh lần đầu hội ngộ con nuôi Hoài Lâm sau nhiều năm "từ mặt", thái độ ra sao?

Bức ảnh cha con Hoài Linh - Hoài Lâm chung khung hình trong ngày giỗ Tổ sân khấu đang trở thành chủ đề bàn tán, được chia sẻ trên nhiều diễn đàn.

Hồ Hoài Anh cúng Tổ nghề sân khấu

Hồ Hoài Anh hiếm hoi lộ diện sau 1 năm vướng ồn ào tại Tây Ban Nha.

Orange từng bị bạn phản bội: “Đang chèo chung chiếc thuyền ra giữa biển, người đó bỏ lại tôi bơ vơ”

Nữ ca sĩ lần đầu chia sẻ về chuyện bị phản bội trong showbiz và cùng Trúc Nhân đồng tình với quan điểm “bạn quan trọng hơn người yêu”.